Sở hữu  30  “nhân viên sales” thụ động chỉ từ  5,5 triệu  đồng/tháng

Thực tế, nhiều khách hàng tại Nef Digital đang sở hữu hàng trăm, thậm chí hàng ngàn “nhân viên sales” thụ động với chi phí chưa bằng 1/2 mức lương mỗi tháng của một nhân viên.

Đăng ký nhận tư vấn
inbound marketing smart insights

Hệ thống bán hàng của quý vị đã lỗi thời?

Với các CEO, các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp nhỏ (SME), việc xây dựng – tổ chức – quản lý đội ngũ bán hàng là vấn đề đau đầu và thường xuyên có nhiều biến động nhất.

Quý vị thường gặp các tình trạng:

 • Rất khó tuyển nhân viên bán hàng giỏi.
 • Tỷ lệ tuyển dụng thành công và giữ chân rất thấp.
 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý rất cao.
 • Nhân viên bán hàng nghỉ việc thường mang khách hàng đi theo.
 • Khó kiểm soát hoạt động, khó giao chỉ tiêu.
 • Doanh số thấp thì đổ lỗi cho sản phẩm, chính sách, giá bán, thị trường,…

Câu hỏi đặt ra là: Quý vị đã bao giờ mua một sản phẩm dịch vụ nào mà không cần nhân viên bán hàng tư vấn hỗ trợ? Ví dụ khi quý vị mua hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, trên các website TMĐT,…

Doanh nghiệp của quý vị có thể bỏ/ giảm số lượng/ giảm sự lệ thuộc vào nhân viên bán hàng (vật lý)?

Doanh nghiệp của quý vị có thể sử dụng các GIẢI PHÁP THÔNG MINH khác, để loại bỏ các tình trạng trên hay không?

Câu trả lời là !!!

Để thoát khỏi các tư duy truyền thống, đã lỗi thời, giúp quý vị tìm ra các giải pháp mới, quyết tâm ứng dụng công nghệ để cải tiến bộ máy bán hàng. Chúng ta cần xem xét về các công việc chính của đội ngũ bán hàng trước tiên.

Bao gồm các công việc chính như:

Hãy sử dụng digital marketing

Hầu hết các doanh nghiệp đã ý thức được sức mạnh và tầm quan trọng của digital marketing trong việc vận hành kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, tỷ lệ các doanh nghiệp thành công là rất nhỏ. Điều này xuất phát từ mức độ ưu tiên cũng như sự quyết tâm thay đổi là chưa có hoặc chưa đủ lớn.

Các CEO thường “chi một ít ngân sách để thử nghiệm”, thử nghiệm thì mãi mãi là thử nghiệm, và không đủ sức mạnh để tạo ra hiệu quả vượt trội.

Thực tế: Giữ một khoản chi phí ~20 triệu đồng mỗi tháng để trả cho một nhân viên phát triển thị trường được coi là hiển nhiên. Mỗi tháng nhân viên đó tiếp cận và tư vấn tối đa được 20-25 khách hàng mục tiêu.

Nhưng: Chi 20 triệu tương ứng để làm digital marketing thì ít được quan tâm đúng mức. Trong khi, digital marketing có thể tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng (tiềm năng hơn, nhanh hơn, liên tục hơn, chủ động hơn, dễ kiểm soát hơn,…).

Hãy: Thay vì cố gắng tuyển thêm một nhân viên bán hàng. Quý vị hãy sử dụng ngân sách đó đầu tư cho digital marketing liên tục và ít nhất từ 3 tháng. Các giá trị về mặt thương hiệu, cơ hội kinh doanh khi bắt đầu tăng, khi đó Quý vị nên bắt đầu chuyển dịch cách tổ chức bộ máy bán hàng. Kết quả chắc chắn sẽ ngoài sức tưởng tưởng.

Ở giai đoạn đầu, Quý vị cũng không nên quá nặng nề với việc phải có data đổ về ngay. Hệ thống digital marketing cần phải được hoàn thiện hạ tầng, khách hàng cần được biết đến, yêu thích và tin tưởng. Sau đó thì cơ hội bán hàng sẽ đến với doanh nghiệp của Quý vị.

Sử dụng chiến lược Inbound Marketing

Tại Nef Digital, chúng tôi luôn đề xuất khách hàng/ đối tác của chúng tôi sử dụng chiến lược inbound marketing như một công thức phát triển bền vững.

Tìm hiểu Inbound Marketing >>> Tại đây

Inbound marketing là một phương pháp tiếp thị trực tuyến nhằm thu hút khách hàng thông qua việc tạo ra nội dung hấp dẫn và giá trị.

Đây là một chiến lược hiệu quả để giúp doanh nghiệp thu hút, tương tác và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng của mình. Dưới đây là một số lợi ích của inbound marketing cho doanh nghiệp:

 1. Tăng khả năng thu hút khách hàng: Với inbound marketing, doanh nghiệp sử dụng nội dung hữu ích để thu hút khách hàng, giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và có kế hoạch mua sắm chính xác hơn.

 2. Tiết kiệm chi phí: So với các phương pháp truyền thống như quảng cáo trực tiếp, quảng cáo trên tạp chí, truyền thông, … inbound marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều.

 3. Tăng tương tác với khách hàng: Không như các phương pháp tiếp thị truyền thống, inbound marketing tạo ra mối quan hệ với khách hàng, giúp doanh nghiệp tạo sự tương tác, tạo dựng niềm tin và gắn bó lâu dài.

 4. Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng: Với inbound marketing, doanh nghiệp tạo nội dung hữu ích, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, giúp doanh nghiệp có thể tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

 5. Dễ dàng đo lường kết quả: Inbound marketing cho phép doanh nghiệp đo lường kết quả và hiệu quả của các chiến dịch marketing. Doanh nghiệp có thể theo dõi lượng truy cập trang web, tương tác với khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi để điều chỉnh chiến lược marketing của mình.

Tóm lại, inbound marketing là một phương pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tạo dựng niềm tin, tăng tương tác và tối đa hóa doanh thu của mình.

Đăng ký nhận tư vấn

Nếu quý vị muốn trải nghiệm với sức mạnh của digital marketing, cụ thể theo chiến lược inbound marketing. Quý vị có thể bắt đầu với dịch vụ SEO top Google tại Nef Digital.

Sử dụng dịch vụ SEO top Google cho website chỉ từ 5,5 triệu đồng/tháng giúp đẩy hàng trăm từ khóa lên T.O.P Google

Dịch vụ SEO top Google

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên bắt đầu từ đâu để sở hữu đội ngũ nhân viên sales thụ động?

Bạn cần có website cho doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh của mình. Tất nhiên, bạn cần sẵn sàng với những sản phẩm dịch vụ có giá trị với người dùng.

Lĩnh vực, ngành nghề nào nên quan tâm?

Mọi lĩnh vực và ngành nghề đều cần và rất đáng để quan tâm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm dịch vụ có giá thành cao, khách hàng cần nhiều thông tin liên quan.

Tôi không có doanh nghiệp có thể ứng dụng giải pháp này không?

Có, miễn là bạn có hoạt động kinh doanh và có sản phẩm dịch vụ để bán

Doanh nghiệp của tôi có quy mô rất lớn có nên đầu tư không?

Có, bạn có thể thấy một số thương hiệu lớn như: Vinmec, Điện máy xanh, Thế giới di động,…

Giải pháp này có thực sự hiệu quả?

Chắc chắn rồi, bạn hãy thử trải nghiệm hoặc tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ SEO để có thể ra quyết định.

Tôi muốn được tư vấn toàn diện thì liên hệ bằng cách nào?

Bạn có thể gửi yêu cầu >>> tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 024.6655 2266 hoặc chat với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Đăng ký nhận tư vấn

Hường Thu - Nef Digital

Quý vị cần tư vấn?

Doanh nghiệp của Quý vị muốn sở hữu 30 “nhân viên sales” thụ động chỉ từ 5,5 triệu đồng/tháng. Vui lòng gửi yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ!