Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

5 Nền Tảng Mạnh Nhất Xây Dựng Chatbots Cho Website

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng tương tác với Chatbots. Điển hình như Facebook Messager sử dụng hàng ngày. Nó được sử dụng phổ biến và là công cụ không thể thiếu để các công ty tương tác với khách hàng của mình. Bạn đang suy nghĩ về nền tảng xây dựng Chatbots cho website? Chúng tôi cung cấp tới bạn 10 nền tảng mạnh nhất trên thế giới hỗ trợ việc xây dựng chatbots – công cụ hữu hiệu của tất cả website.

1. Wit.ai

Đối tượng: Website, App, Cortana, Microsoft Teams, Skype, Slack, Facebook Messenger

nen-tang-wi.ai
nen-tang-wi.ai

Công ty công nghệ có trụ sở tại California cung cấp công cụ xây dựng chatbots. Dựa trên việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing). Đây là một nền tảng phát triển chatbot đa dạng hoạt động hài hòa với web. Hoặc ngay cả trên ứng dụng di động dựa trên một loạt các công nghệ, SDK hoặc ngôn ngữ lập trình. Bao gồm Android, iOS, Cordova, HTML, JavaScript, Node.js, NET, Unity, Xamarin , C ++, Python, Ruby, PHP, Epson Moverio, Botkin và Java.

2. Botsify

Đối tượng: Facebook Messenger, whatsApp, Instagram, Website

Ước tính số lượng đã sử dụng: Lớn hơn 40,000

Khách hàng tiêu biểu: Apple, Shazam, Grin, Travelex, ReomteInterview, Unicef NZ

botsify
botsify

Công ty có trụ sở tại Santa Clara, Bang California, Hoa Kỳ. Nền tảng xây dựng chatbot này đi kèm với các API dễ sử dụng có thể giúp bạn tích hợp nó với trang web của bạn. Được tạo bằng WordPress và Shopify. Với tính năng text-to-chat và chat-to-text tích hợp sẵn. Điều đó giúp trang web của bạn kết nối với Alexa. Sự hiện diện của sự tiếp quản của con người giúp dễ dàng xử lý mọi tình huống phức tạp trong đó chatbot không đáp ứng một cách thích hợp. Có các mẫu sẵn sàng để giúp người dùng xây dựng chatbots dễ dàng.

3. IBM Watson

Đối tượng: Facebook Messenger, WhatsApp, Instagram, Website

Khách hàng tiêu biểu: Staples, H&R Block, Autodesk

Không cần nói quá nhiều về IBM. Nó đã đánh dấu chân trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Từ thời trang, giáo dục, sản xuất và nhiều hơn thế nữa. Điều làm cho IBM trở nên đặc biệt là khả năng thu thập, xử lý và phản hồi của nó. IBM dựa trên một cụm gồm chín mươi máy chủ IBM Power 750, mỗi máy chủ sử dụng bộ xử lý tám lõi POWER7 3,5 GHz.

4. Microsoft Bot Framework

Đối tượng: Website, App, Cortana, Microsoft Teams, Skype, Slack, Facebook Messenger

mirosoft-bot-framework
mirosoft-bot-framework

Trình xây dựng chatbots biết nói này cho phép các nhà phát triển web tạo ra một trang web hấp dẫn sử dụng WordPress, Drupal, AnuglarJS, Node.js… Nó đã có một trình giả lập toàn diện để gỡ lỗi các bot của bạn. Vì vậy, mọi tính năng và chức năng của chatbot đều có thể được hỗ trợ. Nền tảng có sẵn với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Tham khảo bài viết liên quan: 7 xu hướng thiết kế web 2019

5. Semantic Machines

Đối tượng: Website, App, Cortana, Microsoft Teams, Skype, Slack, Facebook Messenger

Semantic Machines là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hội thoại với công nghệ AI. Nhờ ứng dụng công nghệ chéo giúp chatbots của bạn hoạt động với các trang web được tạo bằng cách sử dụng nền tảng phát triển web từ WordPress, Drupal… Nền tảng và chatbots tương ứng tiếp tục thu thập kiến ​​thức theo thời gian khi họ đọc hành vi của người dùng. Sau đó sẽ cập nhật để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Do đó, bạn không cần cập nhật hoặc nâng cấp chatbots thường xuyên.

Tạo bình luận