Dịch Vụ Backlink Chất Lượng Tại Nef Digital

Dịch vụ Backlink chất lượng tại Nef Digital mang đến cơ hội đứng top nhanh với thứ hạng từ khóa cao.

Hệ thống tài nguyên độc quyền được Nef Digital xây dựng đáp ứng cho nhiều ngành nghề và tính cạnh tranh cao. Cho dù bạn đang áp dụng các chiến lược SEO ít lệ thuộc vào Backlink.

Vẫn phải khẳng định rằng để thứ hạng từ khóa cạnh tranh được đẩy top và bền vững. Bạn vẫn buộc phải sử dụng backlink, backlink chất lượng.

Backlink là gì?

…Backlink là “nitrous” của mọi chiến dịch SEO thành công. Nếu bạn quan niệm SEO ngày này không cần backlink,… rất sai. Đừng bao giờ nghĩ như vậy, thay vì có chiến lược thông minh để xây dựng backlink chất lượng.

Backlink có còn quan trọng với SEO?

Trên thực tế có những bài viết, chủ đề hay nhiều từ khóa có thể lên top và mang về nhiều truy cập mà không cần dùng đến backlink trực tiếp. Bạn có thể tham khảo hình ảnh ví dụ dưới đây:

backlink-co-quan-trong-nef

Tuy nhiên, nếu sức mạnh domain của bạn yếu, từ khóa và chủ đề có mức độ cạnh tranh cao,… Buộc phải sử dùng backlink mới hy vọng đạt được mục tiêu SEO một cách bền vững.

Dịch vụ Backlink tại Nef Digital

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, Nef Digital sẵn sàng chia sẻ những tài nguyên SEO đã được đầu tư bài bản và có chất lượng cao.

Gần giống với dịch vụ Guest Post, cũng là một giải pháp xây dựng backlink mạnh mẽ. Dịch vụ backlink tại Nef giúp bạn nhanh chóng có được những backlink liên quan nhất. Link được đặt trên các nội dung đã có thứ hạng cao và lượng traffic lớn đến từ truy vấn tự nhiên.

Bảng giá Backlink cho thuê

Ngoài dịch vụ cho thuê backlink chất lượng như trên, Nef Digital cũng đang cung cấp gói dịch vụ xây dựng backlink toàn diện 9 trong 1. Thúc đẩy Authority site mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp tăng trưởng thứ hạng từ khoá nhanh chóng.

Bảng giá Backlink 9 trong 1

Với mỗi gói, bạn cần cung cấp 01 URL và 03 từ khoá. Chúng tôi sẽ phát triển thêm các từ khoá LSI và xây dựng hệ thống backlink 9 trong 1 bao gồm:

 1. Từ 20 – 25 backlink web2.0
 2. Từ 10 – 25 backlink PBN
 3. Từ 20 – 30 profile backlink
 4. Từ 3 – 5 backlink EDU + GOV
 5. Từ 20 – 25 article link
 6. Từ 25 – 30 social bookmarks
 7. Từ 3 – 5 premium blog post
 8. Từ 2000 – 3000 link tầng 2
 9. Từ 800 – 1000 social signal

Backlink 9 trong 1

(Áp dụng mọi lĩnh vực)
2.999
.000đ
 • Tăng thứ hạng nhanh nhất
 • An toàn với mọi thuật toán
dich-vu-backlink-9-trong-1-nef-digital

Để có kế hoạch phát triển backlink vừa an toàn với thuật toán, vừa giúp thúc đẩy thứ hạng từ khoá nhanh chóng và bền vững. Bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây:

Nef Digital cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí để đánh giá trạng thái tối ưu Onpage của bạn. Trước khi thúc đẩy backlink và các nghiệp vụ Offpage. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận đặc quyền này.

Trân trọng cảm ơn!