Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh Viện Thú Y Nào Chữa Bệnh Care Ở Chó Tốt Nhất?

Bệnh Care ở chó có thể xảy ra bất cứ lúc nào với thú cưng của bạn. Nếu 1 ngày chó cưng của bạn bị mắc bệnh, điều cần làm lúc này là gì? Hãy đưa chó đến ngay 1 cơ sở thú y uy tín để cứu chữa. Vậy bạn có biết cơ sở nào uy tín, chữa bệnh hiệu quả không?Tại Nef chúng tôi không cung cấp dịch vụ thú y. Bài viết là những chia sẻ thực tế từ niềm đam mê, sở thích nuôi thú cưng của đội ngũ Nef. Và dựa trên những trải nghiệm thực tế khi Nef hỗ trợ dịch vụ Digital Marketing cho các bệnh viện Thú y ở Hà Nội”

Chữa bệnh Care ở chó cần bác sĩ có kinh nghiệm

Bệnh Care ở chó hiện nay vẫn chưa hề có thuốc điều trị đặc hiệu. Để chữa bệnh này cần cung cấp kịp thời nước, các chất điện giải đã bị mất trong quá trình đi ngoài, nôn mửa của chó. Và phòng chống nhiễm trùng kế phát, tăng cường sức đề kháng cho chó bằng các loại thuốc kháng sinh, thuốc bổ. Đây là 1 quy trình phức tạp, rất khó để những người không có kinh nghiệm tự điều trị cho chó tại nhà.

care-o-cho
care-o-cho

Đối với bác sĩ cũng vậy. Không phải cứ có quy trình là sẽ làm đúng mọi thứ. Trăm hay không bằng tay quen, nhất là trong việc cứu chữa cho chó cưng của bạn. Nếu được lựa chọn giữa 1 bác sĩ thú y 10 năm kinh nghiệm và 1 bác sĩ 1 năm kinh nghiệm khám cho chú chó của bạn thì bạn sẽ chọn ai. Chúng tôi tin chắc sẽ là vị bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn. Vậy bạn nên tìm chọn những cơ sở đã hoạt động trong ngành thú y lâu năm và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cấp cứu và dịch vụ tại nhà

Với những trường hợp chó đang có những biểu hiện nguy hiểm, bạn lại không thể đưa chó tới bệnh viện vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Lúc đó thì dịch vụ cấp cứu và dịch vụ tại nhà là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, hầu hết các cơ sở thú y lớn đều có dịch vụ cấp cứu với xe cứu thương chuyên dụng. Và bác sĩ thú y đến tận nhà khám chữa cũng không còn là điều mới mẻ.

Phục vụ 24/7

Hãy thử tưởng tượng rằng, vào 1 đêm nào đó, chó cưng của bạn xuất hiện những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh Care. Bạn gọi đến bệnh viện thì nhận được thông báo rằng bệnh viện không phục vụ ban đêm. Xin vui lòng quay lại vào sáng mai. Bạn sẽ nghĩ gì? Nếu là tôi, chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại cơ sở đó nữa.

Hiện nay, các cơ sở thú y thường có các bác sĩ trực đêm để phục vụ cấp cứu. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng phục vụ vào các dịp nghỉ lễ. Đặc biệt là Tết nguyên đán. Chính vì vậy, bạn hãy nên lưu thông tin của những bệnh viện thú y mà có đáp ứng dịch vụ này cũng như bạn thấy yên tâm.

Thú y cũng như nhân y, luôn có những ca bệnh được đưa đến vào ban đêm và những ngày nghỉ lễ. Vì vậy, việc phục vụ 24/7 là vô cùng cần thiết đối với các cơ sở thú y.

Cơ sở vật chất bệnh viện, phòng khám

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong việc điều trị bệnh cho thú cưng. Nếu chỉ có bác sĩ giỏi mà cơ sở vật chất không tốt thì chưa đủ. Cũng giống như việc bạn là 1 thợ mộc giỏi, nhưng không có chiếc cưa gỗ sắc bén nào trong tay.

Bệnh viện cần phải có đầy đủ các trang thiết bị ý tế, những phòng ban chuyên biệt, không gian thoáng mát. Vì bệnh Care là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và lây lan mạnh. Có thể lây lan thành dịch nếu không tách riêng các cá thể.

Chế độ chăm sóc sau khi xuất viện

Bán hàng xong cần phải chăm sóc khách hàng. Đối với bệnh viện thú y cũng vậy. Nếu bạn là người am hiểu về sức khỏe, dinh dưỡng…của chó cưng thì có thể không sao. Nhưng với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc hỏi thăm, tư vấn sau khi chó cưng xuất viện là điều rất cần thiết. Họ sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn cần làm gì, cho chó ăn gì, giữ sức khỏe của chó như thế nào… Nếu tự làm theo ý mình, có thể bạn sẽ khiến cho chú chó của mình lâu bình phục hơn.

Qua bài viết này, đội ngũ Nef Digital hi vọng rằng những chia sẻ từ quá trình tìm hiểu, nuôi dạy của mình sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm quý báu. Từ đó sẽ có thể chăm sóc tốt hơn cho những người bạn của mình. Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị để thông tin được tối ưu hơn nữa.


Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

vote-for-nefdigital

Nef Digital Jsc.,

Bài viết liên quan

Bình luận (2)

Bệnh Care Ở Chó: Triệu Chứng Và Phương Pháp Chẩn Đoán

[…]  Bệnh Care ở chó biểu hiện rất đa dạng phụ thuộc vào tuổi, giống, tình trạng sức khỏe, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng cũng như độc lực của mầm bệnh. […]

Bệnh Care: Biện Pháp Phòng Tránh Và Cách Điều Trị

[…] chó tử vong đặc biệt là chó con. Vậy biện pháp phòng tránh và cách điều trị bệnh Care như thế […]

Tạo bình luận