Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Chẩn đoán bệnh sảy thai truyền nhiễm ở chó | Quy trình chuẩn

Chẩn đoán bệnh sảy thai truyền nhiễm ở chó sẽ theo quy trình như thế nào? Bài viết sẽ đưa ra quy trình chuẩn trong quá trình thăm khám thú cưng của bạn.

Bài viết là chia sể thực tế của chúng tôi trong quá trình hợp tác với viện chó mèo PetHealth. Viện chăm sóc sức khỏe chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chẩn đoán bệnh sảy thai truyền nhiễm trên chó

Khi đưa chó tới bệnh viện thú y, bạn sẽ cần cung cấp mọi bệnh sử dẫn đến triệu chứng hiện tại của chó. Sau đó, bác sĩ thú y sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện cho chó.

  • Làm các xét nghiệm với các mẫu dịch tiêu chuẩn của chó.
  • Đối với Brucella Canis: thường không được chẩn đoán với các xét nghiệm máu tiêu chuẩn. Kết quả cho ra trong phòng thí nghiệm thường là bình thường.
Chẩn đoán sảy thai truyền nhiễm ở chó
Chẩn đoán sảy thai truyền nhiễm ở chó
  • Chụp X-quang có thể cho bác sĩ thú y thấy nhiễm trùng đĩa đệm.
  • Xét nghiệm huyết thanh chuẩn độ đo lường mức kháng thể của chó. Biết liệu có kháng thể đặc hiệu nào đối với vi khuẩn Brucella trong máu của chó hay không.
  • Nuôi vi khuẩn trong phòng thí nghiệm bằng mẫu máu của chó xác định vi khuẩn Brucella. Nuôi cấy tinh dịch hoặc dịch âm đạo cũng có thể được sử dụng để cách ly vật gây bệnh.

Bài viết trên của chúng tôi hi vọng giúp ích cho bạn hiểu thêm về căn bệnh sảy thai truyền nhiễm trên chó. Tại Nef.vn bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan cùng chủ đề vật nuôi hoặc các dịch vụ chó mèo khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ- Quảng An- Tây Hồ- Hà Nội
Tồng đài: 024.22241.8882- 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp

Bài viết liên quan

Tạo bình luận