Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm Hiểu Về Chi Phí Xét Nghiệm ADN Huyết Thống

Xét nghiệm ADN huyết thống bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm ADN như thế nào? Đây luôn là câu hỏi khách hàng cần biết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây, được biên tập bởi đội ngũ NEF Digital.

Xét nghiệm huyết thống ADN huyết thống tại Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. NEF Digital đánh giá đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích di truyền uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập nên với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN. Có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Dưới đây là bảng giá Xét nghiệm ADN huyết thống cung cấp tới bạn đọc:

Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống Cha (mẹ) – Con

Xét nghiệm ADN là cách xác minh mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con thường cần trong những trường hợp nhận con nuôi, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc vì lý do cá nhân. Xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không. Quá trình được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân của đứa bé với ADN cá nhân người đàn ông được cho là cha. Mỗi thông tin ADN cá nhân bao gồm 16 gene marker.

Xét nghiệm ADN huyết thống Cha (mẹ) - Con
Xét nghiệm ADN huyết thống Cha (mẹ) – Con

Bảng giá chi phí xét nghiệm ADN họ hàng

Với các nhiễm sắc thể XY là đặc trưng quy định cho giới tính Nam, theo luật di truyền chúng ta đã được biết rằng tất cả nam giới đều có cùng một trình tự ADN trên nhiễm sắc thể Y cùng với dòng họ nội: như ông nội, cha, chú, cháu trai, con trai,…..

Để có thể xác định được mối quan hệ huyết thống ADN giữa cháu trai với chú hoặc bác. Được thực hiện bằng cách phân tích 16 loci gen trên nhiễm sắc thể Y của những đối tượng làm xét nghiệm. Qua kết quả đó, có thể đưa ra mối quan hệ giữa những cá thể với nhau một cách chính xác nhất.

Xét nghiệm ADN họ hàng
Xét nghiệm ADN họ hàng

Để được sử dụng dịch vụ Xét nghiệm ADN uy tín, liên hệ ADNCenter.vn

Bài viết liên quan

Tạo bình luận