5 Chiến Lược SEO Mạnh Mẽ Cho Doanh Nghiệp Việt

chien-luoc-seo

Hãy tưởng tượng, một tháng có hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn người truy cập trang web của bạn. Họ đều là khách hàng tiềm năng và có thể mua hàng của bạn. Câu hỏi đặt ra là:

 • Điều đó có quan trọng để giúp bạn tăng trưởng doanh thu hay không?
 • Đó có phải là một mục tiêu quan trọng với bạn?
 • Làm sao để bạn đạt được điều đó?
 • Chi phí là bao nhiêu?

Sử dụng chiến lược SEO là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp bạn đạt được điều đó. Tại thị trường Việt Nam, Nef Digital đề xuất 5 chiến lược SEO mạnh mẽ nhất để bạn tham khảo.

#1 Chiến lược SEO tổng thể

Chiến lược SEO tổng thể (SEOMax) vẫn được đề suất cho mọi loại hình doanh nghiệp. Một giải pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm toàn diện cho cả website và kênh Digital Marketing của bạn.

SEO tổng thể là cách tạo dựng nền tảng vững chắc, có tính hệ thống và tăng cơ hội được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

SEO tổng thể website giúp thúc đẩy lên Top số lượng lớn từ khoá. Từ đó mang về lưu lượng truy cấp lớn cho website của doanh nghiệp.

Một số module SEO tổng thể được triển khai tại Nef Digital:

#2 Chiến lược Elite SEO

Nếu như SEO tổng thể là chiến lược tối ưu toàn diện thì Elite SEO là giải pháp tập trung mạnh mẽ vào một thị trường ngách rất cụ thể.

Chiến lược Elite SEO được sáng tạo bởi team đội Nef Digital. Với một khoản ngân sách thấp và trong một khoảng thời gian ngắn đã mang đến những giá trị nhất định.

Một số đặc điểm của chiến lược Elite SEO:

 • Target chính xác khách hàng mục tiêu
 • Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng
 • Khẳng định vị thế thương hiệu dựa trên thứ hạng từ khóa
 • Dựa trên kỹ thuật tối ưu trải nghiệm người dùng để tăng tối đa hiệu suất chuyển đổi ROI
 • Tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ chiến dịch tiếp thị
 • Tiếp kiệm tối đa chi phí làm marketing
Chiến lược Elite SEO
Dịch vụ Elite SEO – Nef Digital

#3 Chiến lược SEO Brand

SEO Brand cũng là một chiến lược SEO được sáng tạo bởi Nef Digital. Là một biện pháp mạnh mẽ để tạo độ phủ thương hiệu trong và ngoài trang web của doanh nghiệp.

Chiến lược SEO Brand có thể kể đến các lợi ích như:

 1. Tăng độ phủ thương hiệu
 2. Định vị bản quyền
 3. Định nghĩa ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI)
 4. Tăng cường độ tiếp cận khách hàng mục tiêu
 5. Tạo tiền đề cho SEO tổng thể và các chiến lược SEO khác,…

#4 Chiến lược SEO từ khoá

SEO từ khoá có lẽ là một hình thức SEO có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. SEO từ khoá được hiểu đơn giản là cách thức tối ưu chỉ tập trung và một hoặc một nhóm từ khoá rất cụ thể.

Về bản chất các từ khoá SEO sẽ được tối ưu trên những nội dung tiếp thị cụ thể (trang đích). Các kỹ thuật SEO cũng dựa theo cách thức từng công ty SEO khác nhau.

SEO từ khoá đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng để hỗ trợ thúc đẩy những từ khoá chiến lược và theo thời gian cụ thể. Điều này vừa giúp tiết giảm chi phí đầu tư và đảm bảo tận dụng tối đa cơ hội.

#5 Chiến lược SEOON

Thêm một sản phẩm SEO được sáng tạo bởi Nef Digital. SEOON là cách thức SEO chỉ tập trung tối ưu Onpage. SEOON đặc biệt quan trọng với những trang web đòi hỏi mức độ chuẩn hoá cao.

Những trang web có lưu lượng truy cập lớn, những website bán hàng đa kênh, những trang web có khối lượng nội dung lớn,… Nên sử dụng SEOON.

Là một phương pháp SEO sẽ cá nhân hoá với từng trang web cụ thể. SEOON sẽ đánh giá và kiểm toán toàn bộ website của bạn. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu toàn diện theo những checklist tiêu chuẩn tại Nef Digital.


Tóm lược nội dung

Chiến lược SEO tổng thể

SEO tổng thể website giúp thúc đẩy lên Top số lượng lớn từ khoá. Từ đó mang về lưu lượng truy cập lớn cho website của doanh nghiệp.

Chiến lược Elite SEO

Nếu như SEO tổng thể là chiến lược tối ưu toàn diện thì Elite SEO là giải pháp tập trung mạnh mẽ vào một thị trường ngách rất cụ thể.

Chiến lược SEO Brand

SEO Brand cũng là một chiến lược SEO được sáng tạo bởi Nef Digital. Là một biện pháp mạnh mẽ để tạo độ phủ thương hiệu trong và ngoài trang web của doanh nghiệp.

Chiến lược SEO từ khóa

SEO từ khóa đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng để hỗ trợ thúc đẩy những từ khoá chiến lược và theo thời gian cụ thể. Điều này vừa giúp tiết giảm chi phí đầu tư và đảm bảo tận dụng tối đa cơ hội.

Chiến lược SEOON

Là một phương pháp SEO sẽ cá nhân hóa với từng trang web cụ thể. SEOON sẽ đánh giá và kiểm toán toàn bộ website của bạn. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu toàn diện theo những checklist tiêu chuẩn tại Nef Digital.

Trên đây là nội dung phân tích và đề suất 5 chiến lược SEO mạnh mẽ nhất cho doanh nghiệp Việt Nam. Team đội Nef Digital hy vọng đã mang đến thông tin mới mẻ và hữu ích với bạn. Mọi ý kiến bổ sung hay góp ý xin vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận