Chọn Công Ty Quảng Cáo Google Adwords: Điểm Sáng Google Partner

Gg ADS

Vẫn là bài toán nan giải muôn thuở: Công ty quảng cáo Google Adwords nào tốt trên thị trường? Thuê agency quảng cáo hay tự làm?

Đối với các SME, việc ổn định dòng khách hàng vẫn luôn làm đau đầu ban lãnh đạo. Mà để tạo ra được nguồn khách hàng ổn định, ngoài các nghiệp vụ Marketing khác, thì quảng cáo vẫn được các SME chú trọng. Trong đó có Google Adwords (ADS).

Bài viết này của đội ngũ Nef Digital sẽ tập trung làm rõ vấn đề cốt lõi khi thuê quảng cáo Google. Và bí quyết lựa chọn một công ty tốt khi thuê quảng cáo.

Khi thuê công ty quảng cáo Google

Doanh số, tất nhiên doanh số vẫn là ưu tiên hàng đầu khi chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp. Điều này là hiển nhiên, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi thuê quảng cáo, tâm lý chung của doanh nghiệp sẽ là bỏ ra một đồng để quảng cáo thì phải thu về bao nhiêu đồng doanh số, hoặc data khách hàng.

Chúng tôi không nói tư duy này là sai, nhưng nó đã cũ. Quảng cáo Google hiện nay cần kết hợp với các nghiệp vụ Marketing khác để đem lại hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp. Đó là một cuộc chạy marathon đường dài, chứ không phải chỉ giai đoạn chạy nước rút.

công ty quảng cáo google adwords

Google Ads ngoài việc đem lại doanh số thì chúng còn rất hiệu quả trong việc đào tạo khách hàng, thúc đẩy Branding. Mỗi một thời điểm hay giai đoạn kinh doanh. Tùy vào thực tế để doanh nghiệp đưa ra các chính sách tiếp thị thúc đẩy doanh số hay tăng nhận diện.

Vậy vấn đề cốt lõi khi thuê công ty chạy quảng cáo Google đó chính là chiến lược. Nếu chạy quảng cáo mà không có chiến lược thì chỉ là “đốt tiền”. Google ADS chỉ như một chiếc xe, là công cụ cho các marketer.

Nhưng để chạy chiếc xe đó với tốc độ thế nào, đến đâu thì phải cua, đến đâu phải tăng tốc, chỗ nào phải chậm lại thì tất cả thuộc về chiến lược. Công ty quảng cáo Google Ads uy tín và chất lượng đa phần chỉ hơn công ty dở ở chiến lược mà thôi. 

Thực tại của các công ty chạy quảng cáo Google

Kể từ thời điểm bùng nổ của Google Ads tại Việt Nam, tính đến nay đã được hơn 10 năm. Người người chạy quảng cáo, nhà nhà chạy quảng cáo. Đủ mọi thể loại, từ những công ty lớn cho đến những shop nhỏ lẻ. Thậm chí có cả những cá nhân buôn bán online cũng chạy quảng cáo Google.

Theo quy luật của thị trường, có cung thì phải có cầu. Nhu cầu chạy Google Ads cao, thì tất nhiên cũng sẽ kéo theo nhiều công ty, doanh nghiệp, cho đến những cá nhân nhận chạy quảng cáo Google.

Thượng vàng hạ cám, nếu không biết chọn lựa, doanh nghiệp rất dễ mắc sai lầm. Hãy cảnh giác với những chiếc mác như “cam kết số”, “quảng cáo, bão đơn”... Đó nhiều khi chỉ là phương thức marketing thu hút sự chú ý. Còn để chạy với cam kết đó còn tùy thuộc rất nhiều vào cả trong lẫn ngoài doanh nghiệp của bạn.

Agency quảng cáo – rẻ có đi kèm chất lượng?

Tâm lý của chúng ta là cứ giá siêu rẻ là rất thích thú, thích hàng khuyến mãi, khuyến mại. Nó. Không thể phủ nhận, hàng rẻ chưa chắc đã kém chất lượng. Nhưng hàng chất lượng thì thường không rẻ. 

Khi tìm thuê một công ty quảng cáo Google Adwords uy tín, hãy chú trọng đến những gì họ cam kết làm được, những gì mà doanh nghiệp bạn nhận được. Chứ đừng chỉ quan tâm về giá cả. Tất cả phải có thể đưa lên hợp đồng để cam kết.

Với những công ty chạy Adwords giá rẻ thường có tư duy chộp giật. Họ sẽ đưa ra những lời cam kết không rõ ràng hoặc cũng chẳng có cam kết nào. Chạy ra đơn đạt chỉ tiêu thì tốt, lại hợp tác với nhau. Còn nếu không đủ chỉ tiêu thì “chia tay nhau”. Họ lại tiếp tục đi tìm khách hàng khác. Và cái vòng tròn đấy lại tiếp tục lặp lại.

Google Partner có quan trọng?

Google partner là danh hiệu Google cung cấp cho các nhà quảng cáo, công ty,…đủ điều kiện sau khi đáp ứng được những yêu cầu nhất định từ phía google như : tối thiểu chi tiêu trong 3 tháng , giấy chứng nhận , vượt qua những kỳ thi chứng chỉ Google Adwords. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp đó hoạt động tốt, khách hàng của doanh nghiệp đó hài lòng. Và doanh nghiệp đó tuân theo các phương pháp hay nhất của Google.

công ty quảng cáo google adwords

Khi nhận được chứng nhận Google Partner, công ty đó được xem như đại lý quảng cáo Google. Họ sẽ có những lợi ích nổi trội khi đạt được danh hiệu, và sẽ cũng sẽ giúp ích được cho công ty của bạn như:

  • Nhanh chóng và linh hoạt trong quảng cáo: Độ uy tín cao dẫn tới việc tạo chiến dịch nhanh tránh những trường hợp bị xem xét tài khoản. Có thể chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên mà không sợ tạm dừng chờ xem xét (thay đổi chiến dịch một cách linh hoạt hơn)
  • Giá thành tốt : Với các đối tác của Google thường được hưởng những ưu đãi về mã khuyến mại của Google theo từng dịp (Coupon google adwords). Nên khách hàng của họ cũng sẽ được khuyến mại theo từng dịp. Với các chuyên gia được chứng nhận họ sẽ quản lý chiến dịch của bạn tốt , giúp điểm chất lượng từ khóa tăng từ đó giảm chi phí bạn phải trả , tăng lợi nhuận.

Hãy khôn ngoan khi lựa chọn công ty quảng cáo Google

Thông qua Google Partners, bạn có thể biết được có nên đặt niềm tin vào công ty quảng cáo này hay không. Một công ty có chứng nhận của Google chắc chắn sẽ uy tín và hoạt động hiệu quả hơn những công ty khác.

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn một công ty quảng cáo Google uy tín. Với huy hiệu Google Partners, một chiến lược bài bản cho quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Và những cam kết số rõ ràng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

Trên đây là bài viết được chia sẻ từ đội ngũ #Nef_Digital, Chúng tôi hy vọng đã góp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi hay yêu cầu, xin vui lòng gửi thông tin và góp ý. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi bạn sớm nhất.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,

  • VPGD: Số 11, Hà Kế Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0246655 2266
  • Website: https://nef.vn
  • Email: Sales@nef.vn

Tham gia Digital Marketing Group trên Facebook để cùng nhau chia sẻ, học hỏi và phát triển.


Tóm lược nội dung

Khi thuê công ty quảng cáo Google

Google Ads ngoài việc đem lại doanh số thì chúng còn rất hiệu quả trong việc đào tạo khách hàng, thúc đẩy Branding. Mỗi một thời điểm hay giai đoạn kinh doanh. Tùy vào thực tế để doanh nghiệp đưa ra các chính sách tiếp thị thúc đẩy doanh số hay tăng nhận diện.

Vậy vấn đề cốt lõi khi thuê công ty chạy quảng cáo Google đó chính là chiến lược. Nếu chạy quảng cáo mà không có chiến lược thì chỉ là “đốt tiền”. Google ADS chỉ như một chiếc xe, là công cụ cho các marketer.

Google Partner có quan trọng?

Khi nhận được chứng nhận Google Partner, công ty đó được xem như đại lý quảng cáo Google. Họ sẽ có những lợi ích nổi trội khi đạt được danh hiệu, và sẽ cũng sẽ giúp ích được cho công ty của bạn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận