Công ty quảng cáo website online và lên top Google bền vững

Công ty quảng cáo website online và lên top Google bền vững

Bài viết giúp bạn có góc nhìn đầy đủ về một công ty quảng cáo website online lên top Google. Có nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn với nhiều nền tảng digital marketing. Tuy nhiên, bắt đầu từ đâu và nên áp dụng các hình thức nào? điều đó cần xem xét trên từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ quảng cáo website – SEO top Google

Lên T.O.P Google  ngàn từ khoá  – ngân sách từ  3,6 triệu đồng  mỗi tháng với gói dịch vụ SEO top Google cho website.

Một số vấn đề thực tế khiến các CEO đau đầu nhất:

 • Doanh thu không ổn định, thậm chí thiếu bền vững.
 • Số lượng khách hàng hiện hữu và tiềm năng luôn thiếu và ở dưới mức tối thiểu.
 • Chi phí bán hàng và truyền thông marketing cao hơn biên độ ngân sách cho phép.
 • Hoạt động kinh doanh phụ thuộc quá nhiều vào đội ngũ nhân viên bán hàng.
 • Mất phương hướng về mặt chiến lược kinh doanh…

Không có doanh thu thì mọi công tác quản trị khác đều vô nghĩa. Cố gắng đầu tư và tạo ra sản phẩm dịch vụ có giá trị mà không truyền thông quảng bá thì không tiếp cận được thị trường. Lạm dụng quảng bá mà phớt lờ giá trị cần tạo ra cho khách hàng thì mất đi sự bền vững…

Tất cả những tình huống như vậy đều xuất phát từ cách thức vận hành doanh nghiệp không cân bằng, thiếu chuyên nghiệp hoặc chưa có chiến lược thông minh.

Đề cập đến các vấn đề trên bởi rất nhiều doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ quảng cáo website và cho rằng đây là cách để bán được mọi thứ hoặc chắc chắn thành công.

Cần làm gì trước khi tìm một công ty quảng cáo website?

Công ty quảng cáo website là các đơn vị chạy quảng cáo google, SEO web cũng như thực hiện các chiến dịch quảng cáo online.

Các dịch vụ từ các công ty quảng cáo online giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo chuyên sâu, tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu, xây dựng nhận thức thương hiệu và tìm kiếm các cơ hội bán hàng.

Dịch vụ SEO top Google tại Nef Digital
Dịch vụ SEO top Google tại Nef Digital

Điều này thực sự chỉ cần thiết khi:

 • Sản phẩm dịch vụ của bạn đã sẵn sàng để bán ra (hữu ích với khách hàng mục tiêu).
 • Bạn đã có website với nền tảng đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để phát triển.
 • Bạn có kế hoạch kinh doanh trung và dài hạn bao gồm cả hạn mức ngân sách vừa đủ.
 • Bạn cũng đã có sự so sánh và cân nhắc về các giải pháp triển khai hoạt động quảng cáo trang web (ví dụ như: Tuyển nhân viên inhouse, thuê freelancer, tự làm,…).

Đó là các điều kiện tối thiểu nhất để có thể bắt đầu.

Tại sao nên lựa chọn công ty quảng cáo website thay vì các hình thức khác?

Trong kinh doanh thì mọi quyết định đều có thể gặp phải những rủi ro, dù cho chúng ta có những phân tích, đánh giá và lựa chọn tốt nhất.

Để thực hiện các nghiệp vụ quảng cáo website trên môi trường online nói riêng và các hoạt động digital marketing nói chung thì các hình thức tổ chức bạn có thể lựa chọn bao gồm:

 • Tuyển nhân viên làm việc inhouse
 • Thuê freelancer
 • CEO hoặc người thân/quen tự làm
 • Thuê công ty quảng cáo website chuyên nghiệp
 • Kết hợp một số hình thức trên với nhau.

Ở hầu hết các quy mô doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ với mức doanh thu khoảng dưới 100 tỷ/năm thì việc thuê công ty quảng cáo online là lựa chọn tối ưu nhất, bởi các lý do như:

 • Công ty quảng cáo website cung cấp dịch vụ và nhận thanh toán dựa trên kết quả đạt được. Nếu sử dụng nhân viên inhouse, bạn vẫn phải trả lương và nhiều chi phí khác kể cả họ không làm được việc.
 • Công ty quảng cáo website có nhiều kinh nghiệm, có cơ sở tri thức chuyên môn cũng như điều kiện sẵn có với các công cụ để triển khai nghiệp vụ. Nếu bạn thuê nhân viên inhouse bạn vẫn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được điều này.
 • Chi phí thuê công ty quảng cáo website (như tại Nef Digital) có chi phí trọn gói chỉ từ 3,6 triệu đồng/tháng. Với chi phí như vậy thì bạn không thể có lựa chọn giải pháp nào khác với chi phí thấp hơn.
 • Và rất nhiều các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn có cơ hội tiếp cận với mức đầu tư hợp lý tại các công ty cung cấp dịch vụ digital marketing.

Xem xét và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo website phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn có thể mất phương hướng và sai lầm khi ký kết hợp đồng với một đơn vị quảng cáo nào đó. Không xét đến nguyên do tại sao, nhưng rõ ràng là một trong hai bên không đáp ứng được mục tiêu của nhau.

Bất kỳ sự hợp tác nào đều phải thoả mãn mục tiêu WIN-WIN của cả hai bên. Nhiều trường hợp, các bên khi thương thảo quá chú trọng đến lợi ích so sánh mà quên đi điểm quan trọng nhất của việc đầu tư cho quảng cáo chính xác là TỶ SUẤT ĐẦU TƯ.

Một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo website càng chuyên nghiệp sẽ càng hướng đến tỷ suất đầu tư của khách hàng. Nói cách khác là với mức đầu tư như vậy thì doanh nghiệp đầu tư nhận được các giá trị có thoả đáng hay không? có đáp ứng phù hợp với mục tiêu kinh doanh của họ hay không?

Kinh nghiệm và chuyên môn là điều kiện tối thiểu

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ digital marketing thì kinh nghiệm và chuyên môn của công ty đó chắc chắn phải đủ mạnh. Thậm chí, cần có kinh nghiệm triển khai các dự án trong lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh.

Kinh nghiệm này dựa trên các bài học, các dự án thành công và sự hiểu biết đầy đủ đặc điểm thị trường trong các lĩnh vực họ đã triển khai.

Là nơi hội tụ những chuyên viên, chuyên gia và các nhân sự thực thi có nghề trong các hoạt động liên quan đến digital marketing, quảng cáo website, SEO, ADS, PPC, Content,…

Minh bạch và công khai các thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ

Chúng tôi đề cao tính minh bạch, điều này giảm nguy cơ bạn có thể gặp phải các công ty “ma”, sử dụng tài chính của bạn và “biến mất”.

Một công ty niêm yết thông tin doanh nghiệp, dịch vụ một cách công khai, họ là một thực thể và bạn có cơ sở để ra quyết định xem xét và hợp tác.

Bạn cũng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về họ qua các nền tảng số như: website, kênh Social, báo chí, các diễn đàn,…

Thương hiệu

Đã nổi tiếng hay chưa nổi tiếng thực ra không quá quan trọng trong lĩnh vực này. Điều quan trọng họ có đang xây dựng thương hiệu cho chính doanh nghiệp của họ một cách nghiêm túc hay không.

Thương hiệu thể hiện phần nổi giá trị của một doanh nghiệp, và khi họ chú tâm đến điều này thì uy tín là điều họ sẽ cố gắng để giữ gìn hơn.

Giá cả dịch vụ

Giá cao hay thấp không phải là thước đo trong trường hợp này. Bạn chỉ cần xem xét giữa khoản phí bạn phải đầu tư so với giá trị bạn có cơ hội nhận được, điều đó có thoả đáng hay không.

Có thể có nhiều tiêu chí khác cần được xem xét để bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy chỉ nên ưu tiên và một vài điều kiện quan trọng nhất. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và ra quyết định hợp lý nhất.

Câu hỏi thường gặp

Công ty quảng cáo website cung cấp những dịch vụ gì?

Từ việc thiết kế website cho đến các dịch vụ quảng cáo trực tuyến website trên các nền tảng digital như: Google, Facebook, Zalo, TikTok, Youtube,…

Có nên sử dụng dịch vụ tại công ty quảng cáo website?

Chắc chắn là nên, điều này giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát rủi ro tốt hơn, tiết kiệm chi phí và tối đa hoá hiệu quả hơn.

Công ty quảng cáo website Nef Digital
Công ty quảng cáo website Nef Digital

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết chủ đề công ty quảng cáo website online. Bài viết bao gồm cả nội dung PR cho chính Nef Digital – Công ty cung cấp dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp hàng đầu. Hơn thế, bài viết cũng rất khách quan để có những gợi ý đề suất hữu ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời