Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại sao cần chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

Thiết kế và xây dựng website
Thiết kế và xây dựng website

Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp hay không chuyên ảnh hưởng khá nhiều trong việc tiếp cận khách hàng và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp thì bạn cần phải chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Có hàng trăm nhà thiết kế website tại Việt Nam, vậy cơ sở nào giúp bạn đây!

Mời bạn tham khảo những lý do đơn giản NEF đưa ra để thấy được việc chọn công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp quan trọng như thế nào? 

Thiết kế website “tiền nào của nấy”

Thực tế, khi một doanh nghiệp muốn làm website. Họ sẽ được nhận những lời chào mời như: Thiết kế website chuyên nghiệp với giá cực rẻ. Thiết kế web chuẩn SEO, nhiều chức năng,..

Trên thực tế, để xây dựng một website chuyên nghiệp thì không đơn giản. Các công ty thiết kế website phải bỏ thời gian. Bỏ chi phí không hề nhỏ. Họ cần tìm hiểu kỹ đặc trưng sản phẩm – dịch vụ. Cần tìm hiểu và xác định đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Tầm nhìn và văn hóa của từng doanh nghiệp. Điều này hữu ích cho việc tư vấn và thiết kế một website chuẩn. Một website đúng mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu, giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Để làm một website chất lượng chuyên nghiệp. Chi phí thực hiện không phải là một con số “rẻ như cho” như những lời quảng cáo.

Tất nhiên, những website mang tính chất giới thiệu công ty. Giới thiệu sản phẩm – dịch vụ. Chi phí cũng không quá đắt. Còn trường hợp doanh nghiệp chỉ cần một website. Đặt một nội dung đơn thuần. Mức giá đương nhiên sẽ “rẻ như cho”. Nhưng khi đó doanh nghiệp đừng hỏi tại sao website hoạt động không hiệu quả.

Hiểu đơn giản: Website là một sản phẩm phần mềm. Có nhiều công nghệ để thiết kế một website nhờ các lập trình viên. Mỗi lập trình viên sẽ có cách (thuật toán) khác nhau tạo nên các chức năng của website. Vì thế, giao diện website có thể tương tự nhau. Nhưng sự ưu việt trong nền tảng công nghệ mỗi web là khác nhau.

Xây dựng nền tảng website
Xây dựng nền tảng website

Website giá rẻ đồng nghĩa là web đơn giản

Website giá rẻ có nên sử dụng?Các hiệu ứng, công nghệ thiết kế web cũng đơn giản. Kết quả website không thu hút khách hàng. Thậm trí còn tác động tiêu cực đến mục đích của doanh nghiệp.

Có những đơn vị cung cấp nền tảng website đóng gói, tức là mọi thứ giống nhau. Bạn chỉ cần chọn mẫu giao diện phù hợp và thay một số thông tin doanh nghiệp của bạn là xong.

Có những website khi sử dụng thường xuyên bị lỗi, không thể truy cập, tải web lâu, thậm trí bị, lỗi chữ, lỗi ảnh…

Có những website, khi bạn muốn thay đổi một điều gì đó theo ý hoặc theo mục tiêu của doanh nghiệp thì không thể

Có những website, nhìn về cấu trúc thì tốt, những nội dung trong đó thì không có gì, thậm trí lộn xộn, hình ảnh cóp nhặt, vi phạm bản quyền, …

Website chạy ổn định – Thân thiện – Dễ dàng nâng cấp

công ty thiết kế web chuyên nghiệp: Các lập trình viên thường tính toán sao cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN…

Website thiết kế đều đi kèm: Một công cụ cập nhật và quản lí nội dung. Doanh nghiệp có thể tự cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào. Không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp. Chỉ cần những hiểu biết cơ bản về soạn thảo văn bản. Cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động cho việc cập nhật nội dung thường xuyên trên đó.

Ở công ty thiết kế web chuyện nghiệp:  có những dịch vụ hỗ trợ toàn diện chuyên về website, những công nghệ mới nhất dễ dàng giúp doanh nghiệp nâng cấp hay quản lý web một cách an toàn hơn. Và nhiều điều bạn có thể cần biết.

Chuyên nghiệp từ khâu thiết kế cho đến dịch vụ hậu mãi

Thông thường, mất ít nhất 10-15 ngày để bên dịch vụ thiết kế web bắt đầu làm web cho doanh nghiệp.Trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ các bên không chuyên – thường có sự chậm trễ khi nghiệm thu web dẫn đến ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của chính doanh nghiệp.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, họ làm việc cam kết đúng thời hạn và nghiệm thu web nhanh chóng. Vì thế, kế hoạch kinh doanh của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi khâu ra mắt website.

Sử dụng website đối với những người mới tiếp xúc không phải là việc đơn giản mặc dù các công ty dịch vụ web đã có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên, với người ít kinh nghiệm, gần như không thể nhớ hết và sử dụng thành thạo các chức năng của website, việc được hỗ trợ dùng website là cần thiết.

Website thân thiện
Website thân thiện

Hơn thế, khi vận hành, webiste có thể xảy ra những lỗi khách quan hoặc chủ quan, bên cung cấp dịch vụ web cần khắc phục ngay khi website xảy ra lỗi. Với những đối tác chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ không lo lắng về những vấn đề này.

Qua đó, ta thấy được lựa chọn công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp sẽ có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Doanh nghiệp chọn công ty thiết kế website

Nên “chọn mặt gửi vàng”. Thiết kế website là lĩnh vực khá đặc thù. Những tài nguyên tạo nên một website không phải tự nhiên mà có, không phải “của nhà trồng được”, cũng không phải do chính công ty cung cấp dịch vụ website tạo ra. Vì thế, họ cũng sẽ không thể làm nên 1 sản phẩm tốt chỉ với mức giá quá rẻ.

Kết luận

Khi bạn chọn linh kiện tốt cho cây máy tính thì bạn sẽ có một bộ máy chạy mượt mà. Tuy nhiên, giá “độ lại” như vậy không phải là rẻ. Nếu dùng máy với linh kiện cũ, linh kiện “không chất lượng” thì trong quá trình sử dụng: Bạn thường xuyên phải mang ra cửa hàng sửa chữa là đương nhiên. Website có tình trạng y như vậy.

Vì vậy, NEF khuyên doanh nghiệp bạn hãy lựa chọn kỹ công ty thiết kế website. Và nên chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Trên đây là một số gợi ý về việc chọn đơn vị Thiết kế website chuyên nghiệp, đội ngũ Nef Digital mong muốn đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho A/C. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ giúp.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Tạo bình luận