Dịch vụ content marketing

“Content is King” – Quan điểm đó không phải ngẫu nhiên. Đầu tư cho tiếp thị nội dung và việc sử dụng các dịch vụ content marketing chuyên nghiệp là cách tối ưu nhất để tăng lưu lượng truy cập xây dựng nhận thức thương hiệu và phát triển doanh thu.

Đăng ký nhận tư vấn
Sáng tạo nội dung SEO website

Bảng giá dịch vụ Content marketing

850.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Tần suất:

2 bài/tuần

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Chăm sóc page:

Đã bao gồm

1.250.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Tần suất:

3 bài/tuần

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Chăm sóc page:

Đã bao gồm

Bài quảng cáo:

02 bài

2.250.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Tần suất:

5 bài/tuần

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Chăm sóc page:

Đã bao gồm

Bài quảng cáo:

03 bài

1.550.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Số bài viết:

5 bài 1500 chữ

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Tối ưu SEO:

Đã bao gồm

2.550.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Số bài viết:

10 bài 1500 chữ

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Tối ưu SEO:

Đã bao gồm

Bài pillar:

01 bài 2500 chữ

5.550.000đ

Phí trọn gói thanh toán hàng tháng

Đăng ký ngay

Số bài viết:

20 bài 1500 chữ

Chủ đề:

Duyệt trước

Hình ảnh:

Đã bao gồm

Tối ưu SEO:

Đã bao gồm

Bài pillar:

02 bài 2500 chữ

FAQ Schema:

Đã bao gồm

doi-tac-nef-sawa
doi-tac-nef-pet
doi-tac-nef-greenwich
yteeth-logo-khach-hang
doi-tac-nef-vnua
doi-tac-nef-picenza

Dịch vụ content marketing tăng nhận thức thương hiệu & doanh thu.

Làm tiếp thị nội dung không đơn giản và thuần túy là viết bài quảng cáo, tạo video, thiết kế hình ảnh,… Khi sử dụng dịch vụ Content Marketing để có hiệu quả, bạn cần xét đến:

  • Chiến lược content marketing
  • Kế hoạch phát triển content
  • Hình thức sáng tạo nội dung tiếp thị
  • Tối ưu hóa content marketing
  • Quảng bá nội dung
  • Các cập nhật và báo cáo hiệu suất,…

Dịch vụ content marketing tại Nef Digital sẽ giúp doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn thế nữa, bạn được tiếp cận với những nền tảng mạnh mẽ nhất để tạo ra xu hướng dẫn đầu, giúp phát triển thương hiệu và doanh thu.

Đăng ký nhận tư vấn
dieu-oanh-nef-digital
Yếu tố then chốt của dịch vụ Content Marketing mà Nef Digital sử dụng cho các dự án là trải nghiệm người dùng. Đó là giá trị căn bản và tiêu chí để chiến dịch tiếp thị nội dung có thể mang lại hiệu quả.
Ms. Diệu Oanh / Content LT
toi-uu-bai-viet-chuan-seo-tai-nef-digital
024.6655.2266

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Một số phản hồi tiêu biểu đến từ hệ thống khách hàng của Nef Digital.

Hàng trăm nhiệm vụ được giao và thực thi mỗi ngày, với các giải pháp số hóa từ Nef Digital giúp chúng tôi rất dễ dàng kiểm soát hiệu quả, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ triển khai tại đây…

Dịch vụ và các giải pháp từ Nef Digital giúp chúng tôi quản lý đặc biệt hiệu quả các dự án xây dựng, các nhiệm vụ thiết kế và thi công nội thất công trình. Đây là giải pháp hữu hiệu mà tôi khuyên dùng…

Tại sao nên đầu tư content marketing?

Đối với các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ qua website, tiếp thị nội dung là điều bắt buộc. Ngay cả khi công ty của bạn hoạt động theo cách truyền thống, các dịch vụ content marketing tốt nhất vẫn mang lại giá trị.

Với một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả, bạn có thể kết nối với khách hàng mục tiêu ở mọi nơi mà không có bất kỳ ranh giới nào hết.

Chúng ta cùng xem xét các lý do tại sao nên đầu tư cho Content Marketing:

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm hiểu các dịch vụ hoặc sản phẩm họ quan tâm. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, việc sử dụng marketing truyền thống là chưa đủ.

Khả năng hiển thị trên môi trường Online là rất quan trọng, đó là nơi content marketing được sử dụng. Với kế hoạch tiếp thị nội dung, chiến lược và các nền tảng mạnh mẽ tại Nef Digital, sẽ là cách để bạn tiến tới thành công nhanh hơn.

nghiệp của bạn phát triển cần dựa trên các chỉ số kinh doanh. Và tiên quyết, các chỉ số khách hàng, về thị trường, về thương hiệu sẽ luôn là yếu tố quyết định sự thành bại.

Digital Marketing nói chung, content marketing nói riêng là cách thức KHÔNG THỂ BỎ QUA, để doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu trên.

Xây dựng nhận thức thương hiệu

Thương hiệu của bạn là một trong những thứ giá trị nhất mà công ty bạn sở hữu. Nó định vị doanh nghiệp của bạn, cũng như góp phần vào việc tạo ra nhiều hơn khách hàng.

Nó cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, đó là lý do tại sao việc xây dựng nhận thức về thương hiệu là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Với các dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp tại Nef Digital, bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình đối với tệp khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, cần có thời gian để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Đây là lý do tại sao tiếp thị nội dung là một chiến lược liên tục – giống như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Giống như SEO, tiếp thị nội dung mang lại doanh thu lâu dài và nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn. Mức độ nhận biết thương hiệu tăng lên, đó là thời điểm để doanh thu của bạn bắt đầu tăng lên.

Phát triển khách hàng tiềm năng

Môi trường kinh doanh Online ngày nay, khách hàng có quyền lực lớn. Họ có thể chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình, cũng như lựa chọn các trang web và công ty mà họ muốn tương tác.

Điều đó có thể gây khó khăn cho việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn thông qua các hình thức quảng cáo trả phí.

Với các dịch vụ chiến lược Content tại Nef Digital, doanh nghiệp của bạn trở thành nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn qua lại.

Bằng cách tìm hiểu và “vẽ chân dung” khách hàng mục tiêu của bạn, cũng như nghiên cứu sở thích hành vi của họ. Chúng tôi xây dựng một chiến lược nội dung cạnh tranh và thân thiện để khuyến khích họ quan tâm, tương tác và chia sẻ.

Rất nhiều công ty tập trung chiến lược kinh doanh của họ vào việc tiếp cận khách hàng cuối phễu chuyển đổi. Điều đó cũng dễ hiểu – những khách hàng trong nhóm này là có giới hạn và không phải tự nhiên để có ngay.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình bền vững, bạn cần nghĩ đến người dùng trong các giai đoạn đầu (miệng phễu).

Mặc dù họ sẽ không liên hệ cho công ty của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn vào ngay lập tức. Nhưng họ sẽ phản hồi lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn vào một thời điểm nào đó.

Content marketing là giải pháp hữu hiệu, tất nhiên chúng ta cần có chiến lược content bài bản và theo hành trình khách hàng.

Nhận Diện Và Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả

Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi ROI

Với khả năng tạo ra nguồn doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ Content Marketing tại Nef Digital sẽ tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi ROI lớn hơn, công ty của bạn có thể tái đầu tư vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh và các dịch vụ khác của công ty.

Tiếp thị nội dung tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn gần 52% so với truyền thống. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển nội dung mới cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung này thường xuyên thu hút khách hàng tiềm năng mới và theo thời gian dài.

Tại Nef Digital, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn nhận thấy lợi tức đầu tư của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đo lường thành công của mình bằng chính sự thành công của các chiến dịch tiếp thị nội dung của khách hàng.

Chiếm ưu thế thị trường và tăng thị phần

Khi người tiêu dùng xem xét và tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn lần 2, lần 3,… họ sẽ tìm kiếm thông tin từ các nguồn uy tín. Với các dịch vụ tiếp thị nội dung chuyên nghiệp tại Nef Digital.

Doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một nguồn đáng tin cậy, trong ngành cho thị trường ngách của bạn, có thể bao gồm:

  • Nhiều người tin tưởng công ty của bạn hơn
  • Nhiều người chia sẻ thông tin của bạn
  • Nhiều người chọn và sử dụng sản phẩm dịch vụ công ty của bạn,…

Nef Digital sẽ giải quyết vấn đề của bạn như thế nào?

Bất kể bạn chọn gói dịch vụ Content Marketing nào tại Nef Digital. Bạn sẽ được tiếp cận với những giá trị mạnh mẽ của chúng tôi đưa ra. Và nó bao gồm:

Chiến lược content marketing

Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn để hiểu đầy đủ về công ty, mục tiêu và ngành hàng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị nội dung cá nhân hóa.

Chiến lược Content được thiết kế để giúp nội dung trang web của bạn xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng.

Một phần cốt lõi của chiến lược nội dung là nghiên cứu từ khóa. Bằng cách nghiên cứu từ khóa quan trọng đối với đối tượng của bạn, chúng tôi cũng hướng đến những từ khóa có khả năng chuyển đổi cao, có lượng tìm kiếm đủ để tối ưu và mang lại hiệu quả.

Một số nguyên lý xác định từ khóa mục tiêu như:

  • Khối lượng tìm kiếm (Volume)
  • Ý định của người dùng (Intent)
  • Mức cạnh tranh
  • Chi phí nhấp chuột (CPC)
  • Vòng đời từ khóa,…

Kế hoạch phát triển content

Kế hoạch phát triển nội dung sẽ được tổ chức theo lịch trình cụ thể. Từ đó tạo chu kỳ ổn định cũng như bám sát kế hoạch kinh doanh của bạn.

Số lượng Content được phát triển phụ thuộc vào mức đầu tư của bạn. Tại Nef Digital, chúng tôi đã có nhiều nghiên cứu và đánh giá một cách tỉ mỉ. Với khoảng 10 bài viết cho website mỗi tháng là một mức tối ưu nhất.

“Số lượng không giải quyết được vấn đề, chúng tao nên biến mọi thứ trở nên có chất lượng và chất lượng cao nhất”.

Sáng tạo nội dung

Một phần cốt lõi của các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi là sáng tạo nội dung .

Chúng tôi tạo ra nhiều loại nội dung, bao gồm nội dung dạng bài viết dài, bài đăng trên blog, infographic, nội dung audio, video, v.v.

Mỗi chiến lược cũng khác nhau, dựa trên nhu cầu và đặc điểm doanh nghiệp của riêng của bạn.

Tối ưu hoá content marketing

Tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO và tối ưu hóa chuẩn Sales là cách chúng tôi sẽ thực hiện một cách đặc biệt chuyên nghiệp.

Bạn sẽ thấy content marketing có nhiều hơn cơ hội được xếp hạng trên SERP. Điều này là rất cần thiết để các mục tiêu tiếp thị được cộng hưởng.

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết liên quan: Chiến lược SEO Content

Một số dịch vụ tối ưu hóa tại Nef Digital:

  • SEO từ khóa
  • Elite SEO
  • SEO Brand
  • SEO website
  • Dịch vụ SEO

Quảng bá nội dung

Ngoài việc sáng tạo nội dung, các dịch vụ của Nef Digital cũng bao gồm quảng bá nội dung. Tùy thuộc lĩnh vực của bạn để chúng tôi có những chiến dịch quảng cáo trên những nền tảng hiệu quả nhất.

Quảng cáo nội dung cho phép bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Qua đó, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ việc tăng lưu lượng truy cập trang web, chuyển đổi và doanh thu.

Đăng ký nhận tư vấn