DỊCH VỤ SEO WEBSITE

SEO top Google và việc sử dụng dịch vụ SEO website cho mọi chiến dịch marketing đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi mà chi phí quảng cáo trở nên đắt đỏ cũng như tính hiệu quả giảm mạnh. SEO đã và đang tiếp tục khẳng định sức mạnh chuyển đổi (ROI) cũng như tối giảm chi phí.

Chúng tôi muốn giới thiệu về với Bạn mô hình SEO đang là xu hướng và vô cùng mạnh mẽ SEOMax. Là giải pháp bá đạo cho mọi chiến lược SEO bền vững. SEOMax với xuất phát điểm là hình thức SEO tổng thể. Được Nef Digital tích hợp đồng bộ hàng loạt kỹ thuật SEO mạnh mẽ như: Verify, Trendy, Semantic, LSI,… Quan trọng hơn hết là bạn chỉ phải đầu tư chi phí tương đương với 01 nhân sự inhouse. Ngược tính hiệu quả lại được CAM KẾT bằng hợp đồng kinh tế có tính pháp lý cao.

BẢNG GIÁ dịch vụ seo max

SEOMax01
5.000.000đ
Mỗi tháng
Số từ khóa: 60-80 từ
Tối ưu trang đích: 10 trang
Kỹ thuật SEO: 105 chỉ tiêu
SEO Google Map
SEO Video Youtube
SEO Fanpage Facebook
SEOMax02
10.000.000đ
Mỗi tháng
Số từ khóa: 150-180 từ
Tối ưu trang đích: 30 trang
Kỹ thuật SEO: 105 chỉ tiêu
SEO Google Map
SEO Video Youtube
SEO Fanpage Facebook
HOT
SEOMax03
Được sử dụng nhiều nhất
15.000.000đ
Mỗi tháng
Số từ khóa: 250-300 từ
Tối ưu trang đích: 50 trang
Kỹ thuật SEO: 105 chỉ tiêu
SEO Google Map
SEO Video Youtube
SEO Fanpage Facebook
VIP
SEOMax04
Dịch vụ SEO inhouse
28.500.000đ
Mỗi tháng
Số từ khóa: >1500 từ
Tối ưu trang đích: >100 trang
Kỹ thuật SEO: 105 chỉ tiêu
SEO Google Map
SEO Video Youtube
SEO Fanpage Facebook

DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP & SỰ KHÁC BIỆT với trò chơi may rủi

Nếu bạn là nhà quản trị chuyên nghiệp và đang kinh doanh với tư duy hiện đại và bền vững. Chắc chắn bạn sẽ có hoạch định kinh doanh rất rõ ràng, dựa trên khoa học và lượng hóa. Hoạch định kinh doanh S.M.A.R.T 100% sẽ cần phải có sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp trong mọi chiến lược Marketing.

…Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là cách giúp bạn xây dựng hạ tầng tiếp thị bền vững trên Google chứ không phải làm thủ thuật.

Nếu như SEO thủ thuật chỉ dựa trên các “Tip” và “Trick” để đánh lừa thuật toán. Thì SEO chuyên nghiệp dựa theo: Hoạch định, mục tiêu, chiến lược, quy trình, kiểm soát,…Hãy cần nhớ là chúng ta đang “xây doanh nghiệp” và “làm kinh doanh” chứ không phải đi buôn nhé!

Thuật toán của Google cũng như các bộ máy tìm kiếm khác luôn có những cập nhật mới. Mục tiêu chính là nhằm bảo vệ người dùng của họ (người tìm kiếm thông tin). Đôi khi là để điều hướng các SEOer đi theo các mục tiêu riêng của họ. Vì vậy các SEOer (người xuất bản thông tin) luôn cần sẵn sàng với những thay đổi đó. 2020 có gì đặc biệt và xu hướng SEO 2020 là những gì? mời bạn tham khảo >>> tại đây.

SEO là gì? Là từ viết tắt từ thuật ngữ Search Engine Optimization. Là một tập hợp các phương pháp tối ưu nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Chi tiết mời tham khảo bài viết: SEO là gì?.

Trên thực tế, SEO là một chiến lược xây dựng nền tảng Digital Marketing bền vững. Với những loại hình sản phẩm dịch vụ mà người dùng cần nhều thông tin trước khi quyết định mua. Thì SEO là giải pháp tốt nhất, quan trọng bậc nhất trong các chiến dịch tiếp thị.

Để tìm hiểu chi tiết về các lợi ích của SEO, chúng tôi đã có sẵn bài viết rất cụ thể phân tích về các lợi ích và giá trị của SEO, mời bạn tham khảo. Để kể tên nhanh bạn cần biết đến các lợi ích như:

 • Tăng điểm xếp hạng ranking của Google và các công cụ tìm kiếm
 • Thúc đẩy cơ hội đứng top cho bộ từ khóa doanh nghiệp của bạn
 • Tăng nhận diện và nhận thức về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Tăng lượng truy cập và phát triển lượng khách hàng tiềm năng…

có thể bạn đã biết

1

Các chiến dịch quảng cáo ADS không còn hiệu quả chuyển đổi. Doanh số tụt giảm, mất phương hướng, thiếu có giải pháp…

2

Có quá nhiều cách để tiếp cận khách hàng khác nhau. Xu hướng luôn thay đổi và khiến bạn phải chạy theo, tổn hao mọi mặt.

3

Một vài nhân sự phụ trách công việc marketing cho công ty. Họ vẫn rảnh rỗi tuy nhiên nhiều nghiệp vụ bạn vẫn phải đi thuê.

4

Bạn đã từng thuê công ty làm SEO nhưng không hiệu quả. Website của bạn bị Google phạt & bạn đang không biết phải làm gì.

“GÓC BẬT MÍ”

1

SEO không phải là tất cả nhưng SEO vô cùng quan trọng. Đặc biệt ở chỗ đầu tư làm SEO một lần sử dụng không thời hạn. 

2

Mô hình SEOMax được sáng tạo bởi Nef Digital, giúp bạn tiếp thị bằng SEO, được tích hợp với Socal & Content Media.

3

Khác với tự tuyển nhận sự làm SEO. Khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp bạn được cam kết và với chi phí hợp lý hơn.

4

Công ty SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm SEO bằng giải pháp, kỹ thuật SEO tổng thể. Khác với việc sử dụng Tip, Trick.

ĐẦU TƯ làm seo – bạn đang đầu tư vào  NỀN TẢNGtiếp thị

Đây là lợi ích nhưng cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Nếu như bạn đầu tư chạy quảng cáo, có thể bạn sẽ có khách hàng ngay lập tức. Bạn dừng quảng cáo thì khách hàng cũng hết. Với SEO thì ngược lại, bạn cần thời gian để có khách hàng. Và khi bắt đầu có khách hàng thì thậm chí bạn không cần thêm nhiều chi phí. SEO chỉ phù hợp với cách tư duy “trồng trọt không săn bắn”!

tiếp thị  Bền vững  & tối ưu hóa chuyển đổi roi

Bền vững là bởi bạn tiếp thị trên nền tảng mà bạn dầy công tạo dựng (hệ thống website) chứ không phải chạy ADS (kiểu bóc bánh trả tiền). ROI cao bởi bạn tiếp cận đến đối tượng tiềm năng khi họ đã có nhu cầu rất cụ thể.

kiểm soát tốc độ & cơ hội tăng trưởng khách hàng tiềm năng

Việc của chúng ta là tìm ra từ khóa mà khách hàng tiềm năng quan tâm rồi tối ưu SEO để từ khóa có thể được xếp hạng lên top Google. Vấn đề chỉ gói gọn lại là tìm đúng từ khóa và SEO đúng phương pháp. Từ đó mang đến lượng truy cập không giới hạn. Và tạo ra cơ hội chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

tăng trưởng doanh thu & nhận diện thương hiệu

Đây là mục tiêu cốt lõi của mọi chiến dịch marketing. Với SEO cũng vậy, không chỉ giúp chúng ta tạo ra doanh thu & tăng nhận diện thương hiệu. SEO còn là giải pháp phát triển “nền móng” vững chắc để bứt phá mục tiêu kinh doanh.
Lợi ích của SEO thì thì không cần bàn cãi. Tuy nhiên để SEO thành công thì chiến lược cần S.M.A.R.T và có quy trình bài bản. Mời bạn tham khảo quy trình SEO dưới đây được Nef Digital áp dụng. Đây cũng là quy trình kinh điển mà các công ty SEO chuyên nghiệp trên toàn thế giới áp dụng.

QUY TRÌNH SEO TẠI NEF DIGITAL

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU (Research)
Khởi động chiến dịch, team đội SEO phụ trách dự án của bạn sẽ đi sâu và phân tích các dữ liệu. Từ đối thủ cạnh tranh cho đến nội tại trang web của bạn. Với hơn 200 chỉ tiêu sẽ được đánh giá kỹ lưỡng.
LẬP BỘ TỪ KHÓA (Keyword)
Phân tích và xác lập bộ từ khóa. Chúng tôi tập trung vào việc điều tra từ khóa dài có khả năng chuyển đổi cao (long tail keyword). Song song với đó là các từ khóa ngành có lượng tìm kiếm cao giúp tăng trưởng người dùng và nhận diện thương hiệu.
TỐI ƯU HÓA (Optimize)
Từ UI/UX cho đến các kỹ thuật Onpage. Chúng tôi thực hiện việc tối ưu với hàng trăm vấn đề lớn nhỏ. Từ đó giúp Google hiểu được chính xác về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của bạn. Thuật toán của Google sẽ đánh giá cao những cải thiện mà trang web của bạn đạt được...
PHÁT TRIỂN NỘI DUNG (Content)
Việc phát triển nội dung là mắt xích quan trọng bậc nhất. Bởi lẽ với Google thì các SEOer chính là người phát triển thông tin. Nhờ vào đó để Google có sản phẩm để phân phối thông tin cho người tìm kiếm...
Social Media & Backlinks
Đây là hàng loạt các công việc của SEO Offpage. Chúng tôi xây dựng hệ thống social thuộc sở hữu của bạn và dựa vào đó để phát triển Social Signal. Thúc đẩy Brand và PR cho nội dung, thông điệp của bạn thông qua blog và các phiếu bình chọn (backlinks)...
TỐI ƯU TÍN HIỆU NGƯỜI DÙNG (User signal)
Nếu như trước đây thuật toán của Google chỉ đánh giá những việc bạn làm, thì hiện nay Google đánh giá cao hơn những PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI DÙNG với những gì bạn đã làm. Vì vậy công việc của SEOer là làm cho tốt nhất và liên tục kiểm soát USER SIGNAL để tối ưu.
NEO THỨ HẠNG (Ranking)
Sau khi đạt được vị trí mục tiêu, chúng tôi tiếp tục mở rộng và định vị một số từ khóa ngữ nghĩa LSI. Phát triển các tài nguyên giúp tăng hạng Ranking tối đa. Từ đó giúp Neo cố định thứ hạng từ khóa mục tiêu.
ĐỊNH VỊ (Locate)
Trở lại mục tiêu ban đầu để đánh giá và định vị lại. Việc SEO để được xếp hạng và tăng thứ hạng từ khóa. Từ đó giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và mang về doanh thu tăng trưởng. Nef Digital sẽ thiết lập công cụ để giúp bạn đo lường được mục tiêu chuyển đổi ROI.
Nef Digital SEO Contact

nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA SEO VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TẠI NEF DIGITAL SẼ HỖ TRỢ BẠN.

nef digital sẽ làm gì?

Tiêu chuẩn về kỹ thuật SEO (technical SEO) cũng như quy trình SEO là không thay đổi. Khi bạn sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể (SEOMax) khác nhau. Điều này đảm bảo tính hiệu quả cũng như chuẩn mực của dịch vụ mà Nef Digital đang cung cấp. Với mỗi gói dịch vụ khác nhau, khối lượng công việc và các chỉ số cam kết cũng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực tài chính đầu tư cũng như nhu cầu của bạn để lựa chọn. Dưới đây là khái quát về công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Phân tích dữ liệu (Research) hay còn gọi là kiểm toán SEO tổng quát. Là nhiệm vụ đầu tiên và cũng là công việc mang tính nền tảng của chiến dịch SEO. Việc điều tra dữ liệu chính xác giúp chúng ta nắm được đầy đủ và đúng thực trạng các vấn đề cũng như cơ hội của chiến dịch. Từ đó mục tiêu đảm bảo tính thực tiễn và khả thi hơn. Các kỹ thuật SEO cũng được áp dụng chính xác, vào các thời điểm hợp lý hơn. Từ đó cho kết quả SEO cao hơn.

Kiểm toán SEO nội bộ: Đánh giá các chỉ số thực tế hiện tại của website và các yếu tố đang ảnh hưởng từ ngoài vào website doanh nghiệp.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Dịch vụ SEO khác nhau thì cách thu thập dữ liệu từ đối thủ cũng khác, nhưng việc này rất quan trọng.

Phân tích từ khóa: Nếu như trước đây SEOer chỉ quan tâm đến từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Thì hiện nay lại là từ khóa ngữ nghĩa LSI

Phân tích nội dung: Nội dung (content) với website và SEO là yếu tố cốt lõi. Chi tiết hóa sẽ được phân tích dựa trên checklist 45 tiêu chí.

Vẽ chân dung & phân tích hành vi khách hàng: (Áp dụng với dịch vụ SEO inhouse SEOMax04). Tạo cơ sở triển khao SEOON

Phân tích xu hướng: Xu hướng công nghệ ứng dụng với ngành hàng của bạn. Từ đó tạo ý tưởng và định hướng phương án SEOON

SEO Site – Là tập hợp tất cả các kỹ thuật tối ưu SEO trong toàn trang web. SEO Onpage – Là tập hợp tất cả các kỹ thuật tối ưu SEO trên 01 trang web (Offsite & onsite seo audit analyzes for ranking) Chúng ta sẽ gọi tóm gọn là Onpage. Nếu như những năm 2010 trở về trước, SEOer ít quan tâm đến Onpage thì sau đó SEO Onpage là yếu tố sống còn. Mọi chiến dịch SEO phải được ưu tiên làm đầu tiên và làm tốt nhất các kỹ thuật SEO Onpage. Điều này là tất yếu bởi lẽ trang web của bạn là kênh tiếp thị, là công tương tác với người dùng. Bạn thử nghĩ xem, điều gì sẽ xẩy ra nếu người dùng vừa vào trang của bạn đã thoát ngay?. Dưới đây là bộ 105 chỉ tiêu SEO Onpage tại Nef Digital:

32 chỉ tiêu SEO ON SITE quan trọng:

 • Lập chỉ mục và thu thập dữ liệu (Indexing and crawlability)
 • 1- Trạng thái lỗi 4xx (Resources with 4xx status code)
 • 2- Trạng thái lỗi 5xx (Resources with 5xx status code)
 • 3- Giới hạn lập chỉ mục (Resources restricted from indexing)
 • 4- File robots.txt và tối ưu
 • 5- Sơ đồ trang sitemap.xml
 • Vấn đề chuyển hướng (redirects)
 • 6- Trạng thái www và non-www
 • 7- Trạng thái http/https (bảo mật SSL)
 • 8- Trang chuyển hướng 302 ( Pages with 302 redirect)
 • 9- Trang chuyển hướng 301 ( Pages with 301 redirect)
 • 10- Trang có nhiều chuyển hướng (Pages with long redirect chains)
 • 11- Trang có thẻ meta refresh (Pages with meta refresh)
 • 12- Trang có thẻ rel=”canonical”
 • Các vấn đề mã hóa và kỹ thuật (Encoding and technical factor)
 • 13- Thân thiện trên thiết bị di động (mobile friendly)
 • 14- Trang https có nội dung trộn (https pages with mixed content issues)
 • 15- Các trang có nhiều URL canonical (Pages with multiple canonical URL)
 • 16- Các trang có nhiều iframe (pages with iframes)
 • 17- Các trang có nhiều lỗi và cảnh báo HTML (pages with W3C HTML errors and warnings)
 • 18- Các trang có nhiều lỗi và cảnh báo CSS (pages with W3C CSS errors and warnings)
 • Các lỗi liên kết (links)
 • 19- Liên kết hỏng (broken links)
 • 20- Liên kết quá nhiều
 • 21- Liên kết ngoài Dofollow
 • Các lỗi URL
 • 22- Các URL động (dynamic URLs)
 • 23- URL quá dài (too long URLs)
 • Các lỗi hình ảnh (images)
 • 24- Hình ảnh lỗi (broken images)
 • 25- Thiếu thẻ ALT ảnh (empty alt text)
 • 26- Thiếu tiêu đề ảnh (empty title of images)
 • Các lỗi onsite khác
 • 27- Thiếu thẻ tiêu đề (empty title tags)
 • 28- Tiêu đề trùng lặp (duplicate titles)
 • 29- Tiêu đề quá dài (too long titles)
 • 30- Thiếu thẻ mô tả (empty meta description)
 • 31- Thẻ mô tả trùng lặp (duplicate description)
 • 32- Thẻ mô tả quá dài (too long description)

50 CHỈ TIÊU SEO ONPAGE QUAN TRỌNG:

 • Thẻ tiêu đề (title tag)
 • 1- Từ khóa trong thẻ tiêu đề
 • 2- Độ dài tiêu đề (không quá 59 ký tự)
 • 3- CTA trong tiêu đề (tăng CTR)
 • Thẻ meta Tags
 • 4- Từ khóa trong thẻ meta tag
 • 5- Độ dài thẻ mô tả meta tag
 • 6- Đa dạng ngữ nghĩa trong meta tag
 • Phần nội dung (body)
 • 7- Từ khóa có trong nội dung (keywords in body)
 • 8- Số từ trong nội dung (word count in body)
 • 9- Từ khóa trong thẻ H (H1, H2, H3, H4…)
 • 10- Từ khóa in đậm (keywords in bold)
 • 11- Từ khóa in nghiêng (keywords in italic)
 • 12- Từ khóa trong liên kết (keywords in link anchors)
 • Hình ảnh (images)
 • 13- Từ khóa trong thẻ alt ảnh
 • 14- Thiếu thẻ alt ảnh
 • Đánh dấu trang (markup)
 • 15- Mở sơ đồ đánh dấu trang
 • 16- Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data markup)
 • Các lỗi liên kết (links)
 • 17- Liên kết hỏng (broken links)
 • 18- Liên kết quá nhiều
 • 19- Liên kết ngoài Dofollow
 • Các lỗi URL
 • 20- Các URL động (dynamic URLs)
 • 21- URL quá dài (too long URLs)
 • Trang có sẵn (page availability)
 • 22- Trạng thái mã code của trang
 • 23- Tài nguyên bị hỏng (broken resources)
 • 24- Trang bị hạn chế lập chỉ mục
 • 25- Tài nguyên bị hạn chế lập chỉ mục
 • 26- Trang sử dụng thẻ meta refresh
 • 27- Trang sử dụng thẻ rel=”canonical”
 • 28- Trang lẫn nội dung http/https
 • 29- Trang có nhiều đường dẫn nguồn (canonical URLs)
 • 30- Trang bị xung đột code
 • 31- Trang sử dụng nhiều iframe
 • 32- Trang có nhiều lỗi và cảnh báo HTML
 • 33- Trang có nhiều lỗi và cảnh báo CSS
 • Tốc độ tải trang (page speed)
 • 34- Kích thước trang (page size)
 • 35- Thời gian phản hồi từ máy chủ
 • 36- Quá nhiều chuyển hướng
 • 37- Mã nguồn không nén (uncompressed resources)
 • 38- Ảnh không nén
 • 39- Không cache mã nguồn
 • 40- Mã nguồn hở (Unminified resources)
 • 41- Kết xuất chặn JavaScript/CSS
 • 42- Nội dung ưu tiên hiển thị đầu tiên
 • Công nghệ trang
 • 43- Thân thiện trên thiết bị di động
 • 44- Khung hình được cấu hình đúng
 • 45- Chữ quá nhỏ
 • 46- Thanh menu quá nhỏ
 • 47- Nội dung nằm ngoài khung hình
 • 48- Trang sử dụng trình cắm (plugin)
 • Font chữ
 • 49- Lỗi font chữ
 • 50- Quá nhiều font chữ trong trang

20 CHỈ TIÊU NÂNG CAO

 • Nội dung bài viết
 • 1- Nội dung bài viết từ trên 500 chữ trở lên
 • 2- Chia thành nhiều đoạn, đoạn không quá 300 chữ
 • 3- Các đoạn có tiêu đề H2, H3, H4,…
 • 4- Nội dung có chứa từ khóa chính và từ khóa mở rộng
 • 5- Nội dung chứa từ khóa ngữ nghĩa LSI
 • 6- Nội dung có trích dẫn nguồn thông tin tham chiếu
 • 7- Chứa link out (external link)
 • 8- Nội dung không copy, không spin
 • 9- Chứa đường dẫn liên kết nọi bộ
 • 10- Nội dung nằm trong sơ đồ cấu trúc (topic cluster, silo)
 • Bố cục và cấu trúc nội dung
 • 11- Trang nội dung chứa nhiều loại nội dung (ảnh, video,…)
 • 12- Hỉnh ảnh và video chứa nội dung mô tả bài viết
 • 13- Hình ảnh và video không vi phạm bản quyền
 • 14- Hình ảnh nên gắn GEOTAG
 • 15- Hệ thống thông tin chủ quản, tác giả đồng nhất
 • 16- Không sai lỗi chính tả, lỗi đánh máy
 • 17- Phân bố nội dung cân đối đồng đều
 • 18- Mầu sắc đồng bộ và tối ưu theo chức năng
 • 19- Đồng bộ với google analaytics
 • 20- Đồng bộ với Google Search Console

Với dịch vụ SEO tổng thể tại Nef Digital. Chúng tôi đã tích hợp bao gồm công việc phát triển nội dung cho trang web của bạn. Điều đặc biệt ở chỗ các nội dung sẽ được cấu hình và phát triển dựa trên mô hình Topic Content Clusters. Đây là mô hình vô cùng mạnh mẽ được sáng tạo bởi Hubspot. Tùy thược vào gói SEOMax mà bạn sử dụng chúng tôi sẽ phát triển số lượng Topic tương ứng.

Một SỐ loại nội dung:

 • Bài viết blog thông tin review hoặc kiến thức sản phẩm dịch vụ
 • Bài viết tin tức, xu hướng ngành
 • Bài viết sản phẩm…

Tùy thuộc vào đặc thù mô hình kinh doanh và bộ từ khóa của bạn, từ đó đội ngũ của Nef Digital sẽ thiết kế mô hình và kế hoạch để phát triển nội dung tương ứng.

topic-content-clusters

Các kỹ thuật SEO Offpage đóng vai trò như hình thức quảng bá sản phẩm Onpage của website. SEO offpage là tập hợp các công việc, các kỹ thuật SEO quan trọng để từ đó giúp tăng hạng, tăng trust cho website. Khi nói đến kỹ thuật seo ngoài trang chúng ta sẽ kể ngay đến việc phát triển và xây dựng backlink. Đây là việc quan trọng bậc nhất của kỹ thuật Offpage và cũng là yếu tố mang đến rủi ro nhiều nhất. Thêm một yếu tố gây khó khăn ở đây nữa đó là khả năng tự kiểm soát rất thấp, chi phí rất cao…

Một số công việc của SEO offpage:

 • Phát triển user và backlink
 • Tạo nội dung chia sẻ trên các website, blog, báo chí…
 • Phát triển bài viết khách (guest post) trên các blog, diễn đàn
 • Chia sẻ và tương tác nội dung trên các diễn đàn (forum)
 • Phát triển blog (blogger, wordpress, google site…)
 • Tham gia tương tác trên các trang hỏi đáp (Q&A)
 • Chia sẻ tài liệu online
 • Sử dụng Google Business…
 • Phát triển signal
 • Tối đa hóa truyền thông trên mạng xã hội (social media)
 • Tiếp thị KOL & Influencer
 • Đánh dấu trang mạng xã hội (social bookmarking)
 • Phát triển và chia sẻ video/audio (youtube, vimeo, soundcloud…)
 • Phát triển và chia sẻ hình ảnh (pinterest, instargram,…)
 • APP
 • Phát triển blog comment (sử dụng brand)…

Mô hình SEOON được thiết kế bởi Nef Digital – Là hình thức SEO dựa trên nội dung tiếp thị đại dương xanh. Đơn giản đây là cách sử dụng nội dung tiếp thị đề cập đến các chủ đề mà khách hàng tiềm năng quan tâm. Nội dung được phát triển kèm theo việc tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm và cuối cùng là mang về lượng truy cập từ đối tượng mục tiêu.

Tại sao SEOON lại quan trọng?

Mọi hoạt động tiếp thị hiện nay đều dựa trên nguyên lý TRUYỀN THÔNG THÔNG ĐIỆP. Từ đó mang đến sự nhận thức của khách hàng mục tiêu và giúp chuyển đổi thành cơ hội kinh doanh. Vấn đề đặt ra là chi phí truyền thông cũng như tính hiệu quả của nó. Chúng ta không thể đốt cháy giai đoạn và hy vọng sẽ tạo ra một lượng cơ hội kinh doanh đủ lớn. Ngân sách nhỏ và thời gian chuyển đổi nhanh là không thể và rất manh mún. SEOON sẽ giúp bạn:

 • Phân nhỏ ngân sách để bạn có thể đầu tư trong một quãng thời gian dài
 • Phát triển nhóm nội dung tiếp thị gián tiếp (nội dung chia sẻ). Nội dung này không có yếu tố bán hàng, nhưng hữu ích với đối tượng
 • Thúc đẩy SEO để tăng phạm vi tiếp cận đối tượng
 • Liên kết thông tin để chuyển hướng đối tượng quan tâm với sản phẩm dịch vụ của bạn.
 • Hỗ trợ thúc đẩy SEO và tăng nhận diện các nội dung tiếp thị bán hàng.
THUẬT NGỮ SEO nhóm 01
 • White hat,
 • Pay-per-click advertising,
 • Reseller,
 • Verticals,
 • Website ranking,
 • Social media marketing,
 • Seo solutions,
 • Online marketing services,
 • Other search engines,
 • Web solutions,
 • Website visitors,
 • Marketing service,
 • Seo software,
 • Website design,
 • Google seo,
 • Internet users,
 • Media marketing,
 • Pay per click marketing,
 • Website conversion,
 • Internet marketing solutions,
 • Digital marketing company,
 • Content strategy,
 • Seo specialists,
 • Local seo company,
 • Web designers,
 • Website optimization,
 • Local search engine optimization,
 • Marketing online,
THUẬT NGỮ SEO nhóm 02
 • Web content,
 • Optimisation,
 • Penalized,
 • Seo web design,
 • Seo services company,
 • Seo optimization,
 • Seo link,
 • Webmaster guidelines,
 • Google places,
 • Seo pricing,
 • Online marketing strategy,
 • Local search engine,
 • Reputation management services,
 • Webmasters,
 • Content development,
 • Web design services,
 • Web traffic,
 • Free seo audit,
 • Organic search engine optimization,
 • Seo copywriting,
 • Website audit,
 • Search engine optimisation,
 • Seo rankings,
 • Internet marketing strategy,
 • Google penalty,
 • Seo friendly,
 • On page seo,
 • Search optimization,
 • Video seo,
THUẬT NGỮ SEO nhóm 03
 • Ecommerce seo,
 • Search ranking,
 • Ppc advertising,
 • Seo training,
 • Professional seo services,
 • White hat seo,
 • Outsource,
 • Marketing budget,
 • Competitive analysis,
 • Best search engine optimization,
 • Online marketing strategies,
 • Seo analysis,
 • Web presence,
 • Internet marketing company,
 • Best seo services,
 • Seo tools,
 • Off-page seo,
 • International seo,
 • Seo consulting,
 • Best search,
 • Seo report,
 • Design company,
 • Marketing strategy,
 • Inbound marketing,
 • Top search engine,
 • Marketing plan,
 • Seo search engine optimization,
THUẬT NGỮ SEO nhóm 04
 • Seo expert,
 • Business goals,
 • Best search engine,
 • Search engine ranking,
 • Small business seo,
 • On page optimization,
 • Black hat,
 • Web design company,
 • Marketing firms,
 • Google ranking,
 • Site optimization,
 • Online reputation management,
 • Seo search engine,
 • Marketing industry,
 • Local search,
 • Keyword analysis,
 • Link building services,
 • Internet marketing services,
 • Organic search engine,
 • Web marketing,
 • Copywriting,
 • Business online,
 • Seo web,
 • Marketer,
 • Marketing agencies,
 • Top seo companies,
 • Keyword research,
THUẬT NGỮ SEO nhóm 05
 • Online business,
 • Conversion rates,
 • Digital marketing services,
 • Conversion optimization,
 • Digital marketing agency,
 • Business seo,
 • Targeted traffic,
 • Search engine results,
 • Seo work,
 • Seo marketing,
 • Affordable seo,
 • Seo search,
 • Website analysis,
 • Local search marketing,
 • Seo campaigns,
 • Search engine rankings,
 • Top seo company,
 • Conversion rate optimization,
 • Paid search,
 • Social media optimization,
 • Organic traffic,
 • Online reputation,
 • Seo consultants,
 • Conversion rate,
 • Organic seo,
 • Seo consultant,
 • Seo strategies,
 • Local seo services,
 • Marketing firm,
 • Seo packages,
 • Website traffic,
 • Good seo,
 • Seo techniques,
 • Marketing campaign
 • Paying for seo services with guaranteed
THUẬT NGỮ SEO nhóm 06
 • Seo audit,
 • Seo service,
 • Marketing seo,
 • Marketing companies,
 • Marketing strategies,
 • Seo agencies,
 • Seo ppc,
 • Seo results,
 • Adwords,
 • Seo strategy,
 • Seo experts,
 • Seo campaign,
 • Ppc management,
 • Marketing agency,
 • Free seo,
 • Online presence,
 • Organic search,
 • Reputation management,
 • Search engine optimization services,
 • Search engine optimization seo,
 • Marketing company,
 • First page,
 • Best seo companies,
 • Focusing on search engine optimization to rank
THUẬT NGỮ SEO nhóm 07
 • Marketing services,
 • Search engine marketing,
 • Best seo company,
 • Content marketing,
 • Traffic,
 • Pay per click,
 • Search marketing,
 • Link building,
 • Internet marketing,
 • Online marketing,
 • Ppc,
 • Web design,
 • Seo agency,
 • Seo firm,
 • Local seo,
 • Best seo,
 • Top seo,
 • Seo services,
 • Seo companies,
 • Seo company,
 • What is seo,
 • Seo reseller,
 • Page ranking,
 • Search engine visibility,
 • Seo link building,
 • Authoritative,
 • White label seo,
 • Ecommerce website,
 • Keyword density,
 • Inbound links,
 • Seo sem,
 • Seo package,
THUẬT NGỮ SEO nhóm 08
 • Pay per click services,
 • Black hat seo,
 • Google partner, optimized is the best seo company and a google partner …
 • Internet marketer,
 • Relevancy,
 • Seo plans,
 • Target market,
 • Affordable seo services,
 • Website content,
 • Advanced seo,
 • Google search engine,
 • Design development,
 • Guaranteed seo,
 • Ppc campaign,
 • Seo plan,
 • Brand awareness, digital marketing consultant and seo expert for the optimization …
!

CHỌN CÔNG TY SEO

Chúng tôi muốn bạn có một cái nhìn khách quan khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Rõ ràng bạn cần những tiêu chí để ra quyết định lựa chọn. Ngoài những vấn đề về chi phí SEO, các gói dịch vụ SEO,… bạn cần xác định họ phải là một đối tác uy tín. Công cuộc làm SEO là cuộc chơi dài hạn và bạn không nên xác định đây chỉ là một hợp đồng mua bán tức thời. Đặc điểm để xác định một công ty SEO chuyên nghiệp thường được thể hiện thông qua một số yếu tố như:

SỰ MINH BẠCH

Sự minh bạch được thể hiện thông qua chính sự công khai từ bảng giá dịch vụ SEO cho đến quy trình làm SEO. Hẳn đâu đó sẽ có thông tin “cần bảo mật” các bí kíp, các chiến thuật, các kỹ thuật SEO… Tất nhiên rồi, bạn có thể không cần quan tâm đến họ làm bằng cách nào, nhưng làm những gì thì họ cần và nên công khai.

quy trình seo
kỹ thuật seo
kinh nghiệm seo

CÓ CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

Một kế hoạch SEO dài hạn cần loại bỏ nhiều rủi ro từ việc thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Điều đó là quan trọng bởi lẽ sự trả giá sẽ là cơ hội mà bạn có nguy cơ đánh mất và không thể cứu vãn. Chúng ta không thẻ chờ đợi và đầu tư cả năm trời để rồi kết quả là con số không. Công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn cần khẳng định về sự hiểu biết và kinh nghiệm. Điều đó bạn có thể nhận biết trên chính kênh thông tin của họ thông qua cách mà họ truyền tải nội dung. Và tất nhiên đó phải là một Team đội…

CÓ BẰNG CHỨNG THAM CHIẾU

Một công ty SEO thì sản phẩm chính là DỊCH VỤ SEO. Sản phẩm này hữu ích khi mà các lợi ích của SEO được chuyển hóa thành lợi ích cho doanh nghiệp. Nói cách khác là họ cần cho thấy những bằng chứng về các dự án SEO đã triển khai. Những từ khóa đã được xếp hạng và đứng top. Lượng truy cập tăng trưởng với các dự án mà họ thực hiện. Bạn có thể tham khảo như một số khách hàng sử dụng dịch vụ SEO như dưới đây:

?

CHỌN SEO TỪ KHÓA HAY TỔNG THỂ

Vấn đề được nêu ra rõ hơn đó là: Chọn dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ seo tổng thể?. Về bản chất nếu bạn đầu tư SEO tổng thể thì kỹ thuật và mục tiêu SEO đều hướng đến yếu tố thứ hạng từ khóa. Thế nhưng mô hình SEO tổng thể sẽ giúp bạn kiện toàn toàn bộ website. Điều này khác với SEO từ khóa chỉ hướng đến trang địch ứng với từ khóa cụ thể. Và tất nhiên kết quả mang lại cũng sẽ khác.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Loại hình SEO này mang đến kết quả nhanh chóng hơn. SEO từ khóa thực chất là một dịch vụ xé nhỏ từ SEO tổng thể. Chúng ta có thể so sánh SEO từ khóa như việc bạn tái cấu trúc và tối ưu một chức năng nhỏ trong công ty. Còn SEO tổng thể là toàn bộ công ty.

Ưu điểm của SEO từ khóa:

 • Thời gian có kết quả xếp hạng từ khóa nhanh chóng
 • Dễ phân phối chi phí đầu tư từng thời điểm
 • Xác định mục tiêu đối tượng cụ thể hơn…

Nhược điểm của SEO từ khóa:

 • Mức độ ổn định thứ hạng từ khóa không cao
 • Không tận dụng được giá trị cộng hưởng đa từ khóa
 • Hệ thống thông tin và liên kết trên website mất cân bằng
 • Bị giới hạn phạm vi tiếp cận khách hàng với từ khóa ngữ nghĩa…
 • Chi phí làm SEO tính theo đơn vị sẽ cao…

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Ngược lại với SEO từ khóa, loại hình SEO tổng thể là cách để chúng ta tạo ra một hệ thống website bền vững nhất. Mọi thành phân trên trang web đều có ý nghĩa và tham gia tạo giá trị cộng hưởng. Bạn cũng cần lưu ý rằng, SEO mới chỉ là một giải pháp tiếp thị, và chúng ta cần thêm các giải pháp khác nữa. Vậy nên ngay tại đây, chúng ta cũng đã nên làm cho nó trở nên tối đa hóa nhất có thể. Chúng tôi luôn khuyến nghị bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. Và loại hình này đã là cách mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn gần 10 năm nay.

1

NEF DIGITAL LÀ LỰA CHỌN SỐ I

Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ cần phải có chuyên môn kỹ thuật SEO rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên với từng đó là chưa đủ. Bạn nghĩ sao nếu người làm SEO cho bạn không hiểu được doanh nghiệp của bạn đang hướng đến điều gì?. Đứng ở tư duy kỹ thuật và ra phán quyết hành đồng phi thương mại để phục vụ thương mại…

TEAM ĐỘI NEF DIGITAL

Nef Digital được hình thành và sáng lập bởi những CEO từ các thương hiệu sản phẩm dịch vụ có tiếng trên thị trường. Xuất phát điểm từ mục tiêu xây dựng một team đội mạnh về Digital Marketing để phục vụ cho mục tiêu thương mại nội bộ. Chúng tôi nhận thấy có quá nhiều doanh nghiệp nhỏ SME đang gặp những vấn đề nghiêm trọng trong tư duy và hoạt động marketing. Từ đó Nef Digtal hình thành và hơn thế, chúng tôi được tập hợp từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Tư duy quản trị và thương mại kết hợp với kỹ thuật chuyên môn cao. Nef Digital cam kết mang đến giá trị mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ làm SEO, chúng tôi kèm theo các dịch vụ Thiết kế và tái cấu trúc website (website công nghệ 4.0). Các dịch vụ mở rộng như quảng cáo Goolge ADS, Facebook ADS. Các dịch vụ phát triển và quản trị content…

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Hệ thống các văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng của Nef Digital trải dài khắp Việt Nam. Loại hình nghiệp vụ của chúng tôi cung cấp là Online. Tuy nhiên chúng tôi mong muốn và sẵn sàng trợ giúp, tư vấn miễn phí, trực tiếp với quý vị.

GÓC thảo luận!

Days
Hours
Minutes
Seconds
nef-digital-team-01
nef-digital-team-03
nef-digital-team-04
nef-digital-team-02