Fix lỗi và tối ưu 11 tiêu chí technical SEO

4.6/5
admin
admin
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
toi-uu-fix-loi-ky-thuat-seo

Fix lỗi và tối ưu technical SEO

Các lỗi kỹ thuật SEO (Technical SEO) thông thường không dễ nhận diện. Có thể website vẫn đang hoạt động bình thường, các lỗi vẫn chỉ là tiềm ẩn. 

Bản chất là một phần mềm hoạt động trên môi trường internet. Website sẽ cần đảm bảo mức độ tối ưu kỹ thuật để mang đến hiệu suất tốt nhất. Một khi bạn đã nghĩ đến SEO hay chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ website, technical SEO sẽ là tối quan trọng.

Bỏ ra khoản đầu tư hàng chục triệu đồng để thiết kế wesite. Đầu tư hàng tháng để phát triển content. Thuê quảng cáo và làm SEO… Tất cả có thể sẽ có thể là con số “0” nếu bạn bỏ qua những yếu tố kỹ thuật căn bản. 

11 yếu tố technical SEO cần tối ưu:

03 nhóm nghiệp vụ SEO Cơ Bản

Tại sao nên chọn Nef Digital

Cho dù bạn thuê sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay bất kỳ một dịch vụ SEO riêng lẻ nào. Lời khuyên là nên sử dụng từ công ty SEO chuyên nghiệp. Một công ty như thế được kiểm chứng khi các từ khoá ngành của họ phải đứng Top.

Nef Digital tự hào với hàng loạt từ khoá ngành SEO đứng TOP#1 như:

Đăng ký nhận tư vấn

Thảo luận qua Facebook

11 tiêu chí technical SEO

Fix lỗi và tối ưu
699
.000đ
/website
  • Phí một lần trọn gói
  • Hoàn thành trong 07 ngày
  • Bảo hành 06 tháng
  • Tặng gói Audit website Premium
hOT
Tham khảo dự án đang thực hiện!
Mời bạn tham khảo dự án DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ cho hệ thống phân phối Máy lọc nước - Locnuoc.Store. Đơn vị phân phối chính thức các thương hiệu máy lọc nước như: Karofi, Kangaroo, Sawa, A.O. Smith, Kangen, Korihome, Aqua Star,...