Dịch vụ tối ưu tốc độ tải trang website wordpress​

dich-vu-toi-uu-toc-do-tai-trang-website
Amit Singhal 1

Khi chúng tôi làm chậm người dùng của chính mình [trên Google.com], chúng tôi thấy ít tương tác hơn. “Người dùng thích các trang web nhanh. Web nhanh hơn là một điều tốt trên toàn thế giới.

Amit Singhal
gigaspases-logo

Một thử nghiệm nội bộ tại Amazon đã phát hiện ra rằng cứ tăng 100 micro giây thời gian tải sẽ làm giảm 1% doanh số bán hàng.

Gigaspases
matt-cutts

Thử nghiệm của chúng tôi chứng minh rằng việc làm chậm trang kết quả tìm kiếm từ 100 đến 400 mili giây có tác động đến số lượng tìm kiếm trên mỗi người dùng từ -0,2% đến -0,6%

Matt Cutts

Dịch vụ tối ưu tốc độ website wordpress

Mọi xu hướng SEO đều chỉ ra việc tối ưu tốc độ tải trang (pagespeed) là Top các tiêu chí quan trọng nhất. Đặc biệt có thể kể đến thời điểm cập nhật Core Web Vitals.

Chỉ với một số ít các website tại thị trường Việt Nam đang bắt đầu cập nhật. Điều đó vừa là cơ hội để chúng ta tăng tốc, vừa là vấn đề khiến website của chúng ta không thể theo kịp đối thủ.

Nef Digital sẽ giúp gì bạn với dịch vụ HOT này:

diem-toi-uu-toc-do-website-google-pagespeed

Bạn có đang bỏ lỡ điều gì?

Số tiền 499,000đ là khoản chi phí không thể thấp hơn để nâng điểm tối tốc độ tải trang. Cũng như rút ngắn thời gian tiếp cận nội dung của người dùng. Cho dù bạn là SEOer, Marketer, CEO hay các quản trị viên,… chúng cũng cần biết:

  • Tăng tốc độ website là việc phải làm
  • Tăng tốc độ website là cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu
  • Tăng tốc độ website giúp tăng điểm SEO mạnh mẽ
  • Tăng tốc độ website với 499,000đ là gần như không tưởng
  • Làm digital marketing mà không có website, có website mà tốc độ chậm thì không làm còn hơn.

Bắt đầu từ một nền tảng website thật tốt, tối ưu tốc độ website thật tốt. Trước khi nghĩ đến quảng cáo, phát triển content, tăng traffic,…

diem-toi-uu-toc-do-website-gtmetrix

Câu hỏi thường gặp & trả lời:

Dịch vụ có áp dụng cho website mã nguồn khác?

Với gói dịch này, chúng tôi chỉ áp dụng cho các website sử dụng mã nguồn WordPress. Nếu bạn sử dụng các mã nguồn khác và cần sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo hotline: 024.6655 2266 để được tư vấn.

Tôi cần cung cấp thông tin gì để Nef Digital thực hiện?

Để có thể bắt đầu tiến trình, chúng tôi cần quyền đăng nhập tài khoản quản trị website và hosting của bạn. Tất cả được bảo mật 100% và bàn giao lại sau khi nhiệm vụ hoàn tất và nghiệm thu.

Chính sách bảo hành

Bất kể thời điểm nào sau khi công việc hoàn thành nếu bạn có yêu cầu. Nef Digital sẽ đánh giá và tối ưu toàn diện miễn phí 100%. Thời gian bảo hành miễn phí 06 tháng.

Đặt hàng ngay hôm nay

Tại sao nên chọn Nef Digital

Cho dù bạn thuê sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay bất kỳ một dịch vụ SEO riêng lẻ nào. Lời khuyên là nên sử dụng từ công ty SEO chuyên nghiệp. Một công ty như thế được kiểm chứng khi các từ khoá ngành của họ phải đứng Top.

Nef Digital tự hào với hàng loạt từ khoá ngành SEO đứng TOP#1 như:

hoat-dong-nghien-cuu-nef-digital-marketing
nef digital team dịch vụ seo website 4
nef digital team dịch vụ seo website 3
nef-digital-team-02
nef digital team dịch vụ seo website 5
loi ich cua seo 01 nef digital 1