Xây dựng bộ từ khoá cho doanh nghiệp của bạn

4.6/5
admin
admin
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

5 vấn đề cần suy ngẫm!

Xây dựng bộ từ khoá CHÍNH XÁC là yếu tố tiên quyết!

Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch digital marketing nào cho hoạt động kinh doanh của bạn. Đề xuất từ Nef Digital là hãy xây dựng bộ từ khóa CHÍNH XÁC và chuẩn chỉnh cho doanh nghiệp.

Bộ từ khóa là cách để khách hàng tiềm năng của bạn tìm đến doanh nghiệp của bạn. Điều đó thực sự có đáng để bạn đầu tư công sức và một khoản tiền thấp chưa từng có, chỉ với 499k.

Với nhiều năm tiếp xúc với các doanh nghiệp và bộ từ khóa họ đã có. Một từ có thể áp dụng cho đa số là “HỜI HỢT” với chính yếu tố quan trọng bậc nhất. Nef Digital sẽ giúp bạn xây dựng 150 từ khóa chiến lược. Chỉ 150 từ thôi cũng đủ để bạn bắt đầu cho chiến lược tiếp thị hiệu quả của mình.

Những tiêu chí cần xem xét:

nghien-cuu-chi-so-tu-khoa-dich-vu-seo

Tại sao nên chọn Nef Digital

Cho dù bạn thuê sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay bất kỳ một dịch vụ SEO riêng lẻ nào. Lời khuyên là nên sử dụng từ công ty SEO chuyên nghiệp. Một công ty như thế được kiểm chứng khi các từ khoá ngành của họ phải đứng Top.

Nef Digital tự hào với hàng loạt từ khoá ngành SEO đứng TOP#1 như:

Đăng ký nhận tư vấn

Thảo luận qua Facebook

Xây dựng bộ từ khóa

150 từ khóa chiến lược
499
.000đ
/150 từ khóa
  • Phí trọn gói cho 150 từ khóa
  • Hoàn thành trong 07 ngày
  • Đo lường với 12 tiêu chí
  • Tặng gói Audit website Premium
hOT
Tham khảo dự án đang thực hiện!
Mời bạn tham khảo dự án DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ cho hệ thống phân phối Máy lọc nước - Locnuoc.Store. Đơn vị phân phối chính thức các thương hiệu máy lọc nước như: Karofi, Kangaroo, Sawa, A.O. Smith, Kangen, Korihome, Aqua Star,...