Website vẫn luôn là nền tảng bền vững của mọi hoạt động Digital Marketing. Hầu hết các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo đều kém hiệu quả với một website kém chất lượng!

3 câu hỏi cùng suy ngẫm!

  1. Trong số 3 đồ dùng bạn đã từng mua có bao nhiêu trong số đó bạn đã mua trực tiếp từ 1 website bán hàng?
  2. Bạn có bao giờ tìm hiểu thông tin trên website về một sản phẩm dịch vụ mà bạn đang quan tâm?
  3. Một website thiếu thông tin hoặc thông tin quá rối có khiến bạn tương tác hoặc quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ tại đó?
thuong-mai-dien-tu-voi-website

Dịch Vụ Website Tại Nef Digital

thiet-ke-website-nef-digital

Dịch vụ thiết kế website wordpress trọn gói.

Chúng tôi làm tất, bạn chỉ việc sử dụng. Với ngân sách chỉ từ 10 triệu đồng, đội ngũ Nef Digital sẽ giúp bạn tạo ra một trang web chuẩn mực. Với toàn bộ những tính năng hiện đại nhất đáp ứng nhận diện thương hiệu và hoạt động thương mại của bạn.

 

Xem chi tiết

Dịch vụ nâng cấp, tái cấu trúc, chuyển mã nguồn WordPress website.

Chúng ta cần hiểu nền tảng WordPress có hàng triệu nhà phát triển. Và chúng ta đang được hưởng lợi lớn từ đó. Website là một nền tảng công nghệ, công nghệ thì luôn thay đổi. Chuyện gì diễn ra nếu chúng ta cứ “bình chân như vại?”.

Xem chi tiết

Dịch vụ web hosting – WordPress hosting.

Dịch vụ web hosting – wordpress hosting cao cấp. giải pháp lưu trữ website mạnh mẽ tại Nef Digital. – Không giới hạn băng thông– Dung lượng 5GB– Miễn phí SSL (https)– Không giới hạn tài khoản FTP– Không giới hạn Sub Domains…

Xem chi tiết

Dự Án Tiêu Biểu

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao nên thuê thiết kế website trọn gói?

Chúng ta chỉ có thể thực sự giỏi trong 1-2 lĩnh vực nào đó. Để có một trang web chất lượng, cần có design, content, code, marketing chiến lược, SEO,… Với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp mới có sẵn tất cả những yếu tố như kể trên.

Website wordpress có nên dùng?

Với những tập đoàn lớn, các website giao dịch tài chính…. thì không nên. WordPress có thể đáp ứng tất cả với hàng triệu nhà phát triển ứng dụng.

Nhược điểm của việc sử dụng mã nguồn WordPress là chiếm tài nguyên lớn và yếu tố bảo mật. Trên thực tế vấn đề năng lực tài nguyên hiện nay (phần cứng và tốc độ đường truyền) thì WordPress không còn là vấn đề.

Vấn đề bảo mật cũng chỉ cần sử dụng ứng dụng (themes, plugin) có bản quyền và từ các nhà phát triển uy tín. Thêm nữa là sử dụng các ứng dụng bảo mật là đủ để đáp ứng cho cả những trang web lớn như: CNN, BBC,…

Đổi mã nguồn website có ảnh hưởng gì không?

Thông thường, các website cổ điển thường dùng các CMS như ASP.NET, PHP, Java,… Công việc của công ty thiết kế và làm code thủ công toàn bộ từng phần của website. Điều đó kéo theo chí phí cũng như khả năng nâng cấp bị phụ thuộc.

Khi đổi sang một mã nguồn khác vì những mục đích khác nhau. Chúng ta sẽ không ảnh hưởng nhiều về mặt nội dung cũng như kết quả SEO đã có. Tất nhiên điều đó còn phụ thuộc vào cách thức triển khai nghiệp vụ.

Tại Nef Digital, chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi sang mã nguồn wordpress với chi phí thấp. Bạn được nâng cấp trang web tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất. Quan trọng hơn là trang web sẽ đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều so với mã nguồn code tay.

sawapethealthpicenzavnuapavietnamhans