Dịch Vụ Elite SEO
Thiết Kế Bởi Nef Digital

Dịch vụ Elite SEO được thiết kế bởi Nef Digital. Một giải pháp kết hợp giữa kỹ thuật SEO website mạnh mẽ tập trung tối đa vào nhóm từ khóa thị trường ngách chiến lược.

Kiểm toán website miễn phí
dich-vu-elite-seo-nef-digital
doi-tac-nef-sawa
doi-tac-nef-pet
doi-tac-nef-greenwich
yteeth-logo-khach-hang
doi-tac-nef-vnua
doi-tac-nef-picenza

Dịch Vụ Elite SEO Tăng Trưởng Doanh Thu Thị Trường Ngách

Dịch vụ Elite SEO có thể ví như một sách lược đặc biệt tối ưu. Để đưa SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC tiếp cận hiệu quả tại THỊ TRƯỜNG NGÁCH CHIẾN LƯỢC.

Elite SEO tập trung nghiên cứu và xác lập nhóm từ khóa cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Dựa trên việc nghiên cứu tệp đối tượng khách hàng mục tiêu tại một thị trường ngách rất cụ thể.

Elite SEO sử dụng phương pháp SEO tổng thể website. Tập trung tối ưu cho một Topic Cluster liên quan. Từ đó giúp nhanh chóng tăng hạng từ khóa lên Top Google.

Hơn thế nữa, Nef Digital sử dụng hệ thống Nefranking. Giúp kiểm soát 360 độ website của bạn một cách toàn diện và hiệu quả.

le-khac-chi

Dịch vụ Elite SEO là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Thúc đẩy thứ hạng từ khóa cũng như tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Mr. Lê Khắc Chí / Founder & CEO
dich-vu-elite-seo-nef-digital
024.6655.2266

Elite SEO có gì đặc biệt?

Các lợi ích từ việc sử dụng Elite SEO

Với một khoản ngân sách làm SEO hạn hẹp và thời gian không có nhiều. Sử dụng gói dịch vụ Elite SEO tại Nef Digital là một lựa chọn tối ưu. Bạn nghĩ sao với 6 lợi ích mà Elite SEO sẽ mang đến cho hoạt động kinh doanh của bạn: Google Keyword Planner, Ahrefs.com, KWFinder.com, keywordtool.io…

 • Target chính xác khách hàng mục tiêu
 • Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng
 • Khẳng định vị thế thương hiệu dựa trên thứ hạng từ khóa
 • Dựa trên kỹ thuật tối ưu trải nghiệm người dùng để tăng tối đa hiệu suất chuyển đổi ROI
 • Tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ chiến dịch tiếp thị
 • Tiếp kiệm tối đa chi phí làm marketing

Quy Trình Tiêu Chuẩn Elite SEO

Xem bảng giá dịch vụ Elite SEO

Dự án Elite SEO tham khảo

Dự án SEO lĩnh vực “xét nghiệm ADN” là một dự án tiêu biểu được thực hiện tại Nef Digital, bạn có thể tham khảo. Đây là lĩnh vực siêu cạnh tranh và thuộc lĩnh vực nhạy cảm chịu nhiều kiểm duyệt từ Google.

Bạn có thể tham khảo nhóm từ khóa “xét nghiệm ADN” chiến lược target cho thị trường khu vực TP. HCM. Tất cả đều nằm trong TOP#1 – TOP#3 của Google:

 • Xét nghiệm ADN ở tphcm
 • Xét nghiệm ADN ở đâu tphcm
 • Xét nghiệm ADN tại tphcm
 • Trung tâm xét nghiệm ADN tại tphcm
 • Nơi xét nghiệm ADN tại tphcm

Mô Hình Elite SEO

Là SEOer hay đang tìm hiểu về các kỹ thuật SEO. Bạn hẳn đã nghe đến những thuật ngữ như: SEO trendy, SEO cộng hưởng lực, SEO backlink, SEO content, SEO mũ đen, SEO mũ trắng,…

Trên thực tế một dự án SEO thành công và bền vững thường phải được thực hiện SEO tổng thể (full stack). SEO tổng thể sẽ sử dụng gần như toàn diện các kỹ thuật SEO kể trên và những kỹ thuật chuyên sâu khác.

Mô hình Elite SEO được Nef Digital ứng dụng SEO tổng thể và chiến lược marketing thị trường ngách để phát triển. Đây có thể coi là một mô hình SEO ưu việt bậc nhất giúp tối ưu hoá chi phí và tối đa hoá chuyển đổi.

Sơ đồ mô phỏng Elite SEO:

Mô hình Elite SEO Nef Digital

Sơ đồ khối mô hình Elite SEO

Elite SEO hệ thống hóa quy trình khép kín chiến lược tiếp thị tổng thể, lấy SEO làm nền tảng cốt lõi. Mô hình giúp tối ưu hóa ngân sách đầu tư tiếp thị cho một ngách sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Từ đó mang về tỷ suất chuyển đổi cao hơn, bền vững hơn.×Bỏ qua cảnh báo

Tải tài liệu giới thiệu Elite SEO

Nguyên lý Elite SEO

Thời đại công nghệ và internet bùng nổ như hiện nay, các hoạt động marketing trở nên rất khó khăn. Sự phân tán thông tin từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho người dùng khó tiếp cận được hơn.

Mọi chiến lược marketing hiệu quả vừa cần thực hiện bằng các nguyên lý và công cụ truyền thống, vừa cần áp dụng digital marketing. SEO chỉ là một giải pháp trong đó.

Với các doanh nghiệp nhỏ (SMEs), để thực hiện tiếp thị một cách toàn diện là bất khả thi. Bài toán đặt ra là làm SEO với ngân sách thấp, thời gian có hạn và mọi đầu tư cần có giá trị sử dụng lâu dài. Elite SEO là một mô hình giúp giải bài toán đó một cách triệt để.

Xem bảng giá dịch vụ Elite SEO

Elite SEO – Chiến lược digital marketing thu nhỏ

Như hình ảnh mô tả ở trên chúng ta có thể nhìn thấy, Elite SEO bao gồm việc thiết lập và thực hiện mọi nghiệp vụ Digital marketing cần thiết. Song song với đó là sự tối ưu tín hiệu trải nghiệm người dùng qua các giai đoạn của hành trình khách hàng. Mọi thứ đều rất rõ ràng và có thể kiểm soát.

Điều quan trọng hơn cả là Elite SEO giúp xác định chính xác hành vi của đối tượng khách hàng tiềm năng (customer insight). Thông qua việc phân tích chính xác nhóm từ khóa và các yếu tố sở thích, hành vi, nhân khẩu học…

Kỹ thuật SEO tổng thể với Elite SEO

Trong phạm vi content và các yếu tố onpage thuộc topic của gói dịch vụ được kích hoạt. Tất cả những kỹ thuật SEO mũ trắng và hiện đại nhất đều được áp dụng. Hàng trăm các kỹ thuật tối ưu để đáp ứng các tiêu chí SEO như: Bài viết chuẩn SEO, các thẻ meta, pagespeed, UI/UX, link, …

Về Nef Digital

Nef Digital – Với đội ngũ chuyên gia từ các CEO thực chiến đến các tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành marketing và quản trị. Chúng tôi tập trung sáng tạo và ứng dụng các giải pháp Digital Marketing mạnh mẽ nhất. Qua đó giúp mọi loại hình doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí, hiệu quả và bền vững.