Dịch Vụ Elite SEO Bứt Tốc Thứ Hạng Từ Khóa

5/5

Với một khoản ngân sách làm SEO hạn hẹp và thời gian không có nhiều. Sử dụng gói dịch vụ Elite SEO tại Nef Digital là một lựa chọn tối ưu. Bạn nghĩ sao với 6 lợi ích mà Elite SEO sẽ mang đến cho hoạt động kinh doanh bạn:

Quy trình triển khai Elite SEO

Dự án Elite SEO tham khảo

Dự án SEO lĩnh vực “xét nghiệm ADN” là một dự án tiêu biểu được thực hiện tại Nef Digital, bạn có thể tham khảo. Đây là lĩnh vực siêu cạnh tranh và thuộc lĩnh vực nhạy cảm chịu nhiều kiểm duyệt từ Google.

Bạn có thể tham khảo nhóm từ khóa “xét nghiệm ADN” chiến lược target cho thị trường khu vực TP. HCM. Tất cả đều nằm trong TOP#1 Google:

 • Xét nghiệm ADN ở tphcm
 • Xét nghiệm ADN ở đâu tphcm
 • Xét nghiệm ADN tại tphcm
 • Trung tâm xét nghiệm ADN tại tphcm
 • Nơi xét nghiệm ADN tại tphcm

Bảng giá dịch vụ Elite SEO

Elite SEO

Gói dịch vụ tiêu chuẩn
18.500
.000đ
(Trọn gói, đã bao gồm VAT 10%)
 • Nhóm 05 từ khóa
 • Thứ hạng tối thiểu TOP#5
 • Thực hiện: 03 tháng
Hot

Elite SEO Pro

Gói dịch vụ nâng cao
28.500
.000đ
(Trọn gói, đã bao gồm VAT 10%)
 • Nhóm 05 từ khóa
 • Thứ hạng tối thiểu TOP#3
 • Thực hiện: 03 tháng
VIP

Mô hình Elite SEO

Là SEOer hay đang tìm hiểu về các kỹ thuật SEO. Bạn hẳn đã nghe đến những thuật ngữ như: SEO trendy, SEO cộng hưởng lực, SEO backlink, SEO content, SEO mũ đen, SEO mũ trắng,…

Trên thực tế một dự án SEO thành công và bền vững thường phải được thực hiện SEO tổng thể (full stack). SEO tổng thể sẽ sử dụng gần như toàn diện các kỹ thuật SEO kể trên và những kỹ thuật chuyên sâu khác.

Mô hình Elite SEO được Nef Digital ứng dụng SEO tổng thể và chiến lược marketing thị trường ngách để phát triển. Đây có thể coi là một mô hình SEO ưu việt bậc nhất giúp tối ưu hoá chi phí và tối đa hoá chuyển đổi.

Sơ đồ mô phỏng Elite SEO

elite-seo-nef-digital

Nguyên lý Elite SEO

Thời đại công nghệ và internet bùng nổ như hiện nay, các hoạt động marketing trở nên rất khó khăn. Sự phân tán thông tin từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho người dùng khó tiếp cận được hơn.

Mọi chiến lược marketing hiệu quả vừa cần thực hiện bằng các nguyên lý và công cụ truyền thống, vừa cần áp dụng digital marketing. SEO chỉ là một giải pháp trong đó.

Với các doanh nghiệp nhỏ (SMEs), để thực hiện tiếp thị một cách toàn diện là bất khả thi. Bài toán đặt ra là làm SEO với ngân sách thấp, thời gian có hạn và mọi đầu tư cần có giá trị sử dụng lâu dài. Elite SEO là một mô hình giúp giải bài toán đó một cách triệt để.

Elite SEO - Chiến lược digital marketing thu nhỏ

Như hình ảnh mô tả ở trên chúng ta có thể nhìn thấy, Elite SEO bao gồm việc thiết lập và thực hiện mọi nghiệp vụ Digital marketing cần thiết. Song song với đó là sự tối ưu tín hiệu trải nghiệm người dùng qua các giai đoạn của hành trình khách hàng. Mọi thứ đều rất rõ ràng và có thể kiểm soát.

Điều quan trọng hơn cả là Elite SEO giúp xác định chính xác hành vi của đối tượng khách hàng tiềm năng (customer insight). Thông qua việc phân tích chính xác nhóm từ khóa và các yếu tố sở thích, hành vi, nhân khẩu học…

Kỹ thuật SEO tổng thể với Elite SEO

Trong phạm vi content và các yếu tố onpage thuộc topic của gói dịch vụ được kích hoạt. Tất cả những kỹ thuật SEO mũ trắng và hiện đại nhất đều được áp dụng. Hàng trăm các kỹ thuật tối ưu để đáp ứng các tiêu chí SEO như: Bài viết chuẩn SEO, các thẻ meta, pagespeed, UI/UX, link, …

Chiếm lĩnh thị phần ngay hôm nay