Nef Digital – Về Chúng Tôi

Hãy bỏ qua Nef Digital Marketing nếu sản phẩm dịch vụ của bạn chưa tốt. Nếu giá trị sản phẩm dịch vụ của bạn hữu ích với người dùng. Hãy để cho thật nhiều người dùng biết điều đó. Digital Marketing là giải pháp sử dụng công nghệ để giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing mạnh mẽ nhất hiện nay.

“Hữu xạ tự nhiên hương” là chưa đủ. Mọi doanh nghiệp đều cần phải làm marketing, sử dụng công nghệ Digital cho marketing. 

…& digital marketing là:

Từ việc hoạch định thị trường, phân khúc khách hàng và sản phẩm dịch vụ. Cho đến các nghiệp vụ để liên kết các yếu tố đó với nhau dựa trên nền tảng số…

Triết lý kinh doanh

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SMEs bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy làm tất ăn cả.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao. Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SMEs giải mọi bài toán Digital Marketing và với mức đầu tư chỉ tương đương với 01 nhân sự.

Tại sao chọn Nef Digital?

Chúng tôi đã và đang tạo dựng hệ thống giá trị và song hành cùng sự phát triển xã hội. Một số dịch vụ cung cấp bởi Nef Digital Marketing như: Thiết kế website 4.0, dịch vụ SEO website, dịch vụ Content Media…

Kinh nghiệm thực chiến

Mỗi thành viên của Team đội NEF Digital đều là những con người có nhiều năm kinh nghiệm làm Digital Marketing.

Hành động nhanh chóng

Ngoài các quy trình đã được xây dựng chuẩn hóa, mọi yêu cầu hay các vấn đề luôn được xử lý ngay tức khắc.

Tạo dựng thương hiệu

Thương hiệu hình thành từ lòng tin và sự mến mộ từ khách hàng, đối tác. Đó cũng là triết lý nền tảng tại Nef Digital.

Kết quả là số một

Mọi lời nói chỉ để khẳng định bản thân. Nef Digital lấy mục tiêu S.M.A.R.T và hành động để mang đến kết quả cao nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Mục tiêu trở thành sự lựa chọn và được yêu thích hàng đầu về các giải pháp Digital Marketing tại Việt Nam. Với 3 đặc điểm: thân thiện, tin cậy, hiệu quả.

Lê Khắc Chí – CEO & Founder
ceo-chi

Sứ mệnh thực hiện

Nghiên cứu ứng dụng & phát triển hiệu quả các công cụ Digital Marketing thích ứng với quy mô doanh nghiệp nhỏ SMEs ở mọi ngành nghề.

Giá trị cốt lõi

Môi trường truyền cảm hứng sáng tạo và tinh thần hành động vượt giới hạn. Là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển tổng thể của Nef Digital.

Khách hàng/Đối tác tiêu biểu

sawa
pethealth
hans
nong-nghiep
pa-vietnam
picenza.asia