Nef Digital Marketing

Về chúng tôi!

nef-digital-marketing-gt

Dịch Vụ Tại Nef Digital

Thiết kế website

Thiết kế website sáng tạo. Tạo hiệu năng cao. Tối ưu hóa cho SEO. Nef Digital xây dựng giúp bạn một nền tảng Digital Marketing mạnh mẽ nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể và toàn diện trên website, mạng xã hội, bản đồ Google Map, Youtube,... Nef Digital phân bổ thành nhiều gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ Elite SEO

Tối đa hóa tiếp cận và tối ưu hóa chuyển đổi sản phẩm chiến lược tại một thị trường ngách chiến lược của bạn. Chi phí thấp nhất cho SMEs...

Dịch vụ SEOON

Website và kênh social là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên môi trường trực tuyến. Dịch vụ SEOON sẽ giúp tối ưu và chuẩn hóa hệ thống digital marketing của bạn.

Trade Marketing

Xây dựng các chương trình xúc tiến thương mại, quảng bá và bán hàng... Dịch vụ trade marketing tổng thể chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Marketing Inhouse

Phòng marketing thuê ngoài - Bạn không cần lo các vấn đề nhân sự, chuyên môn, quản lý. Tất cả đã có Nef Digital với hợp đồng kinh tế & các cam kết cụ thể.

Một Số Khách Hàng & Đối Tác

Team Đội Nef Digital Marketing

"Có và đủ lượng khách hàng tối thiểu là cách để doanh nghiệp tồn tại. Digital Marketing là một mũi nhọn không thể thiếu, giúp bạn tăng trưởng lượng khách hàng tiềm năng..."
Dương không tin vào trò chơi may rủi, đặc biệt là trong kinh doanh. Nếu chỉ để kiếm chút tiền từ việc buôn bán xin vui lòng bỏ qua. Bạn muốn có hệ thống, Nef Digital sẽ giúp bạn.
Xây dựng một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp cần có một kế hoạch marketing bài bản. Team đội Nef Digital sẵn sàng hỗ trợ các SME chuẩn hóa từng công đoạn.
nguyen-van-phuong-nef-digital
Ts. Nguyễn Văn Phương
Ban Chiến Lược
Từng cơ hội cho dù nhỏ cỡ nào, nếu bạn dễ dàng bỏ qua đó sẽ là tổn thất lớn. Bất kỳ con sóng lớn cỡ nào, tất cả cũng đều bắt đầu từ những gợn sóng nhỏ li ti...
Ths. Đinh Ngọc Tú
Ban Chiến Lược
Một ý tưởng tốt có thể giúp chúng ta xây dựng cả cơ đồ. Một chiến lược tốt giúp chúng ta hoạt động bền vững và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!
Một đội ngũ marketer mạnh mẽ từ Nef Digital có thể giải mọi bài toán tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Điều đó đã được minh chứng bởi hàng loạt khách hàng lớn nhỏ...
Tạo dựng một nền tảng Digital Marketing tổng thể vững chắc và hiệu quả là cách chúng tôi định vị giá trị với khách hàng và đối tác. Điều này không thể một sớm một chiều!
dang-xuan-thanh-nef
Mr. Đặng Xuân Thành
GĐ. Digital Marketing
Chuẩn hóa và đồng bộ sẽ giúp chiến lược digital marketing của bạn trở nên mạnh mẽ và hữu hiệu. Nef Digital sẵn sàng hỗ trợ bạn xây dựng và kiểm soát hệ thống vững chắc.
Ở đâu có tìm kiếm ở đó có SEO, chắc chắn rồi! Dịch vụ SEO tổng thể (SEOMax) đáp ứng và đưa ra giải pháp giúp website của bạn LÊN TOP cao nhất của Google.
do-tuyet-chinh-nef-digital
Ms. Đỗ Tuyết Chinh
SEOMax Manager
Marketing inhouse - Hình thức thuê ngoài phòng marketing, giúp tối giảm chi phí làm tiếp thị. Bạn sở hữu cả một đội ngũ chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm.
Ms. Bùi Thị Mai
Marketing Inhouse
Mạnh mẽ - Hiệu quả - Nhanh chóng - Đơn giản là những gì mà Nef Digital Marketing có thể giải quyết các mục tiếp thị kỹ thuật số doanh nghiệp bạn.
Thiết kế website sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tiếp thị bền vững. Từ đó giúp tăng tiếp cận, nâng cao năng lực canh tranh và nâng tầm thương hiệu. Bạn đã sẵn sàng chưa?
tran-dang-huynh-nef-digital
Mr. Trần Đăng Huynh
Web Designer
Elite SEO tập trung vào thị trường ngách để giúp Target chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng tiếp cận, tăng trải nghiệm và tiết kiệm chi phí Marketing.
kim-hong-nef-digital
Ms. Kim Hồng
Elite SEO Manager
Video thật tuyệt vời, chúng ta vừa có thể xem, vừa nghe, vừa đọc, video marketing mang lại trải nghiệm người dùng cũng như truyền tải thông điệp tiếp thị hoàn hảo nhất.
"Content is King" - Content Marketing Là công cụ và cũng là giải pháp tối ưu để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.
Ms. Huế Vũ
Content Marketing
Design là quá trình từ hình thành xây dựng một ý tưởng trở thành một sản phẩm tốt và tồn tại lâu dài trong lòng mọi người
Ngọc Thành
Mr. Ngọc Thành
Design - Video
"Content is King" - Content Marketing Là công cụ và cũng là giải pháp tối ưu để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.​
Ngoc Huyen - nef
Ms Ngọc Huyền
Content Marketing
Chúng ta vừa có thể xem, vừa nghe, vừa đọc, video marketing mang lại trải nghiệm người dùng cũng như truyền tải thông điệp tiếp thị hoàn hảo nhất.
Le Duong nef
Mr. Lê Dương
Video Marketing

Triết Lý Kinh Doanh

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SME bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy làm tất ăn cả.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao. Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SME giải mọi bài toán Digital Marketing và với mức đầu tư chỉ tương đương với 01 nhân sự.

Chúng tôi đã và đang tạo dựng hệ thống giá trị và song hành cùng sự phát triển xã hội. Một số dịch vụ cung cấp bởi Nef Digital Marketing như: Thiết kế website 4.0, dịch vụ SEO website, dịch vụ Content Media…:

  • Kinh nghiệm thực chiến: Mỗi thành viên của Team đội NEF Digital đều là những con người có nhiều năm kinh nghiệm làm Digital Marketing.
  • Hành động nhanh chóng: Ngoài các quy trình đã được xây dựng chuẩn hóa, mọi yêu cầu hay các vấn đề luôn được xử lý ngay tức khắc.
  • Tạo dựng thương hiệu: Thương hiệu hình thành từ lòng tin và sự mến mộ từ khách hàng, đối tác. Đó cũng là triết lý nền tảng tại Nef Digital.
  • Kết quả là số một: Mọi lời nói chỉ để khẳng định bản thân. Nef Digital lấy mục tiêu S.M.A.R.T và hành động để mang đến kết quả cao nhất.

Trở thành sự lựa chọn và được yêu thích hàng đầu về các giải pháp Digital Marketing tại Việt Nam. Với 3 đặc điểm: thân thiện, tin cậy, hiệu quả.

Góp phần thúc đẩy nhóm doanh nghiệp SME phát triển tư duy kinh doanh bằng hệ thống. Làm Marketing bằng công nghệ…

Môi trường truyền cảm hứng sáng tạo và tinh thần hành động vượt giới hạn. Là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển tổng thể của Nef Digital.

Bài Viết Mới