Giới thiệu

Công ty CP. Nef Digital

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SME bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy làm tất ăn cả.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao. Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SME giải mọi bài toán Chuyển đổi số và với mức đầu tư thấp nhất.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi đã và đang tạo dựng hệ thống giá trị và song hành cùng sự phát triển xã hội. Một số dịch vụ cung cấp bởi Nef Digital như: Dịch vụ digital marketing, thiết kế website, dịch vụ SEO,  content Media… Các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, tổ chức, các dịch vụ tư vấn,…

  • Kinh nghiệm thực chiến: Mỗi thành viên của Team đội NEF Digital đều là những con người có nhiều năm kinh nghiệm làm quản trị, giải pháp phần mềm và digital marketing.
  • Hành động nhanh chóng: Ngoài các quy trình đã được xây dựng chuẩn hóa, mọi yêu cầu hay các vấn đề luôn được xử lý ngay tức khắc.
  • Tạo dựng thương hiệu: Thương hiệu hình thành từ lòng tin và sự mến mộ từ khách hàng, đối tác. Đó cũng là triết lý nền tảng tại Nef Digital.
  • Kết quả là số một: Mọi lời nói chỉ để khẳng định bản thân. Nef Digital lấy mục tiêu S.M.A.R.T và hành động để mang đến kết quả cao nhất.
Trở thành sự lựa chọn và được yêu thích hàng đầu trong việc phân phối dịch vụ về các giải pháp ứng dụng chuyển đổi số tại Việt Nam. Với 3 đặc điểm: thân thiện, tin cậy, hiệu quả.
Góp phần thúc đẩy nhóm doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số thành công.
Trải nghiệm thân thiện và sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc căn bản đến sự phát triển của Nef Digital.

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng và nhiều người quan tâm. Chuyển đổi số đã trở thành điều kiện để doanh nghiệp tồn tại và phát triển… Mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức, team đội cần phải chuyển đổi số ngay hôm nay. Không cần quá vội vã những phải từng bước bắt đầu và liên tục. Nef Digital sẵn sàng đồng hành cùng quý vị. .

– CEO. Lê Khắc Chí

signature

Nội dung mới cập nhật