Google thông báo hợp nhất 2 nhóm AI thành Google DeepMind

Google thông báo hợp nhất 2 nhóm AI thành Google DeepMind

Google và DeepMind đã công bố thành lập một nhóm mới có tên là Google DeepMind, nhóm này sẽ kết hợp cơ sở hạ tầng và nghiên cứu của hai đơn vị trong Alphabet để đạt được sự tiến bộ và cộng tác nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

Cùng Nef Digital tìm hiểu thông tin mới nhất về Google DeepMind tại bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Google Brain và Google DeepMind

Ngày 20/4 vừa qua, Google thông báo đang kết hợp tài nguyên của hai đơn vị, đó là Google Brain từ Google Research với DeepMind. Công ty DeepMind là một công ty nghiên cứu AI độc lập được Google mua lại vào năm 2014 và trở thành công ty con của Alphabet. Từ nay hai đơn vị sẽ liên kết với nhau với cơ cấu lãnh đạo mới.

Google Research là một đơn vị trong Google chuyên nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ và khoa học máy tính rộng lớn như sức khỏe, tính bền vững, điện toán lượng tử và thuật toán.

Nghiên cứu của Google sẽ vẫn như cũ, chỉ không có phần Google Brain tập trung vào phát triển AI, giờ đây sẽ là một phần của Google DeepMind mới.

“Google Research sẽ tiếp tục công việc quan trọng của mình là dẫn dắt những tiến bộ cơ bản trong khoa học máy tính trong các lĩnh vực như thuật toán và lý thuyết, quyền riêng tư và bảo mật, điện toán lượng tử, sức khỏe, khí hậu và tính bền vững cũng như AI có trách nhiệm, đồng thời sẽ báo cáo với James Manyika cùng với bộ phận Công nghệ hiện có của anh ấy & các đội xã hội.”

Sundar Pichai đã đề cập đến sứ mệnh của Google Research (tách biệt với Google DeepMind)

>>>Xem thêm thông báo của ông Sundar Pichai: Google DeepMind: Tập hợp hai nhóm AI đẳng cấp thế giới

Ý tưởng đằng sau việc kết hợp này là làm cho hai đơn vị (Google Brain và DeepMind) mạnh hơn và nhanh hơn.

“DeepMind và nhóm Brain từ Google Research sẽ hợp tác thành một đơn vị tập trung duy nhất có tên là Google DeepMind.
Việc kết hợp tài năng và nỗ lực của chúng ta sẽ đẩy nhanh tiến độ của chúng ta hướng tới một thế giới trong đó AI giúp giải quyết những thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt và tôi vô cùng phấn khích khi được lãnh đạo đơn vị này và hợp tác với tất cả các bạn để xây dựng nó.”

Từ thông báo của DeepMind

>>> Xem thêm thông báo của DeepMind: Thông báo Google DeepMind

Lời kết

Team Nef Digital đã cung cấp cho bạn đọc những tin tức liên quan về ông lớn Google hợp nhất 2 nhóm AI tạo thành Google DeepMind.

Hãy theo dõi Nef Digital thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ, Digital marketing, tin Quản trị,… Mọi yêu cầu, thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 024.6655.2266 hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu về Nef Digital

Nef Digital là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO website và Digital Marketing tại Việt Nam. Các dịch vụ của Nef Digital bao gồm:

#1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Nef Digital cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các trang web khác nhau để cải thiện thứ hạng của chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. Điều này giúp tăng khả năng được tìm thấy và tăng lượng truy cập trang web.

Code web là gì? Các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023 8

#2. Quảng cáo trực tuyến (PPC): Nef Digital cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như Google Ads và Facebook Ads để tăng lượng truy cập trang web và tăng doanh số bán hàng.

#3. Tiếp thị nội dung (Content Marketing): Nef Digital cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung để tạo ra nội dung chất lượng cao cho các trang web và kênh truyền thông xã hội của khách hàng. Các nội dung này giúp tăng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng trên trang web.

#4. Thiết kế website: Nef Digital cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển trang web chuyên nghiệp, tùy chỉnh và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ thiết kế website giá rẻ Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách.

#5. Đo lường, phân tích và đánh giá hiệu quả: Nef Digital cung cấp các dịch vụ phân tích và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing trực tuyến của khách hàng để đưa ra các giải pháp tối ưu hóa và tăng hiệu quả.

Về Nef Digital
Team Nef Digital

Với các dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing, Nef Digital là một trong những đối tác tin cậy để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên môi trường trực tuyến, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn một cách bền vững.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận