Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023

Nef Digital khảo sát về Marketing ngành Nội thất

Tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 là một sự kiện quan trọng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tổ chức các hội chợ triển lãm, triển lãm này có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ mới và công nghệ tiên tiến của ngành, cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Với tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, Vietbuild là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Là Agency đồng hành và triển khai các dịch vụ Truyền thông – Marketing trong ngành Thi công và Thiết Kế Nội Thất, Nef Digital đã có mặt tại triển lãm nhằm tìm hiểu về vấn đề và nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại đây.

Trong ngày 18/03/2023, đội ngũ Nef Digital đã tham quan hơn 1500 gian hàng và trao đổi trực tiếp với các đơn vị về hoạt động truyền thông và marketing của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng tiến hành khảo sát nhanh thị trường với hình thức hỏi đáp trực tiếp các đáp viên là đại diện của các nhãn hàng.

Nef Digital khảo sát về Marketing ngành Nội thất tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023
Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023 8

Sau khảo sát, Nef Digital nhận định một số vấn đề truyền thông phổ biến của các đơn vị:

Theo cuộc khảo sát, 78% doanh nghiệp trong ngành xây dựng thiết bị xem việc xây dựng thương hiệu và giá trị thương hiệu là quan trọng, đặc biệt là đối với các thương hiệu có khách hàng tiêu dùng trực tiếp. Và hầu hết các đơn vị đều đã có kế hoạch và hoạt động để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình.

56% các doanh nghiệp trong ngành tại triển lãm Vitebuild không có hoặc các hoạt động truyền thông online triển khai rất yếu. Nguyên nhân của việc này là do mô hình phân phối của họ đa số là kênh đại lý và dựa trên khách hàng quen thuộc, ổn định. Các đơn vị chưa có chiến lược thúc đẩy cho việc bán hàng đa kênh.

18% các doanh nghiệp trong ngành không có trang web hoặc nền tảng trực tuyến. Đồng thời, chiến lược phát triển thương hiệu của họ tập trung vào truyền thông do nhà phân phối tự thực hiện.

Và nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất chỉ tập trung vào quảng cáo trên Google và Facebook để tạo ra đơn hàng. Tuy nhiên, chủ thương hiệu nhận thức và đánh giá rằng đây là giải pháp ngắn hạn và thiếu bền vững trong tương lai.

Hơn nữa, thách thức lớn nhất là tìm kiếm đối tác truyền thông đáng tin cậy, hiểu rõ về sản phẩm để kết nối doanh nghiệp và khách hàng.

Nef Digital tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023
Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023 9

Trong quá trình đó, Nef Digital cũng chia sẻ các tư vấn phù hợp với đặc điểm và vấn đề của từng thương hiệu. Khi nhận thấy vấn đề và được tư vấn chi tiết, phần lớn doanh nghiệp đều mong muốn cải thiện hoạt động truyền thông nhằm tăng doanh thu cũng như độ nhận diện thương hiệu trên toàn thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm và kết nối cùng Nef Digital để tiếp tục tìm hiểu các giải pháp Marketing tổng thể.

Nef Digital khảo sát ngành Nội thất tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023
Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023 10
Nef Digital thảo luận tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023
Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023 11

Nef Digital là công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị số tại thị trường Việt Nam. Nef Digital cung cấp các dịch vụ như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên mạng xã hội, email marketing, và phân tích dữ liệu. Trong ngành Xây dựng – Thi công và Thiết kế Nội thất, Nef Digital đã trực tiếp tư vấn và triển khai truyền thông thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nef Digital tìm hiểu ngành Nội thất tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023
Nef Digital khảo sát ngành Nội Thất tại Vietbuild 2023 12

Bên cạnh các doanh nghiệp đã triển khai thành công, Nef Digital hi vọng sự kiện triển lãm Vietbuild 2023 là cầu nối giữa agency và các thương hiệu trong lĩnh vực nội thất. Qua đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Nếu thương hiệu của bạn đang tìm kiếm đối tác đồng hành trên hành trình truyền thông trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất, hãy để lại thông tin để được nhận tư vấn trực tiếp của Nef Digital nhé!

Tìm hiểu về Nef Digital và dịch vụ digital marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Nef Digital là một công ty cung cấp dịch vụ digital marketing đa kênh với trụ sở tại Việt Nam. Công ty chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, TikTok Ads, YouTube Ads và các kênh khác.

Dịch vụ của Nef Digital bao gồm:

  1. Quảng cáo Google Ads: đặt quảng cáo trên kênh tìm kiếm Google và mạng hiển thị của Google.
  2. Quảng cáo Facebook Ads: đặt quảng cáo trên Facebook, Instagram và Messenger.
  3. Quảng cáo Zalo Ads: đặt quảng cáo trên ứng dụng Zalo.
  4. Quảng cáo TikTok Ads: đặt quảng cáo trên ứng dụng TikTok.
  5. Quảng cáo YouTube Ads: đặt quảng cáo trên kênh video YouTube.
  6. Thiết kế và phát triển website: tư vấn, thiết kế và xây dựng website cho doanh nghiệp.
  7. Marketing automation: triển khai các chiến dịch email marketing và các chiến dịch quảng cáo khác để tăng tương tác khách hàng.
Đội ngũ Nef Digital
Đội ngũ Nef Digital

Công ty Cổ phần Nef Digital đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và đạt được nhiều thành công trong các chiến dịch quảng cáo và tăng doanh số bán hàng.

Nef Digital luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của thị trường và áp dụng những phương pháp tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả để mang lại giá trị cho khách hàng của mình.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận