Hợp tác giữa Nef Digital và khoa Kế toán QTKD VNUA

Hợp tác giữa Nef Digital và khoa Kế toán QTKD VNUA

Lễ ký kết đại diện bởi Ông Lê Khắc Chí – TGĐ. Nef Digital và PGS.TS. Trần Hữu Cường – Trưởng khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Để tạo cơ hội cho các thế hệ sinh viên ngành Marketing và kinh doanh có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm thực tế. Nef Digital chính thức hợp tác với khoa Kế toán QTKD VNUA (Kế toán và Quản trị Kinh doanh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

Nef Digital có một sứ mệnh đồng hành cùng với khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong việc phát triển các tài nguyên xuất sắc (LMPT).

Mục tiêu

Lĩnh vực digital marketing càng ngày trở nên khó hơn bởi sự thay đổi của công nghệ nhanh chưa từng có. Với các thế hệ sinh viên sau khi ra trường lại có nhiều hạn chế bởi các kiến thức được đào tạo trong trường chưa thể bắt kịp xu hướng.

Nắm bắt được điều đó, định hướng của các trường đại học trong đó có Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cụ thể là khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh luôn tìm mọi cơ hội tốt nhất để sinh viên được học được làm và trải nghiệm thực tế. Từ đó nâng cao năng lực chuyên môn và tự tin hơn sau khi rời ghế nhà trường.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 21-03-2019 đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Nef Digital và khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng và phát triển nguồn nhân lực tài nguyên xuất sắc, Nef Digital sẽ tham gia và đóng góp cùng học viện.

Hợp tác giữa Nef Digital và khoa Kế toán QTKD VNUA
Hợp tác giữa Nef Digital và khoa Kế toán QTKD VNUA
Các thảo luận tại buổi lễ
Các thảo luận tại buổi lễ

Về khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh (FABM) là một trong những khoa lớn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khoa có bề dầy kinh nghiệm hơn 50 năm thực hiện các nhiệm vụ:

  • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh doanh nông nghiệp và kế toán doanh nghiệp bao gồm trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu của xã hội;
  • Tổ chức và triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học về Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị tài chính, Kinh doanh nông nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán kiểm toán, phục vụ công tác đào tạo và nâng cao năng lực cán bộ giảng dạy;
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, chuyển giao khoa học và công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị, quản trị kinh doanh, kế toán doanh nghiệp và phát triển theo yêu cầu của các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các tổ chức quốc tế, các địa phương và mọi thành phần kinh tế.

Với hàng ngàn sinh viên tuyển sinh mới mỡi năm cũng như ra trường. Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh Vnua đang góp phần mạnh mẽ trong công cuộc tạo ra nguồn nhân lực chuyên môn cao tham gia vào nền kinh tế của Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Nef Digital

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SME bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy “làm tất ăn cả”. Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao.

Team Nef Digital
Team Nef Digital

Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SME giải mọi bài toán Digital Marketing và với mức đầu tư chỉ tương đương với 01 nhân sự.

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận