Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm ở chó | Thông tin cần biết

Lưu ý điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm ở chó là các yếu tố nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây. Bài viết được chúng tôi xây dựng trong quá trình hợp tác với các bác sĩ thú y phòng khám vật nuôi PetHealth. Trung tâm chăm sóc, khám chữ vật nuôi hàng đầu tại Việt Nam

Lưu ý khi điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm trên chó

Phương pháp điều trị bằng kháng sinh thường được áp dụng để điều trị bệnh này. Nhưng việc điều trị không phải lúc nào cũng tỏ ra hiệu quả 100%.

Các bác sĩ thú y chắc chắn sẽ khuyên triệt sản cho chú chó của bạn để ngăn chặn bất cứ cơ hội lây nhiễm nào. Bởi việc gây giống 1 chú chó đã từng hoặc đang bị bệnh sảy thai truyền nhiễm đều không được khuyến khích trong bất cứ trường hợp nào.

Lưu ý điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm
Lưu ý điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm

Do mang đặc tính lây lan. Bệnh sảy thai truyền nhiễn trên chó có thể lây sang người. Nên những người có hệ miễn dịch yếu, dễ bị nhiễm trùng thì không nên nuôi những chú chó nhiễm bệnh.

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình điều trị bệnh sảy thai truyền nhiễm trên chó. Hi vọng giúp ích trong quá trình điều trị bệnh vật nuôi của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về bệnh tại Phương pháp điều trị sảy thai truyền nhiễm trên chó.

Tại Nef.vn bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự về chủ đề vật nuôi, các dịch vụ thăm khám vật nuôi hay các cách chăm sóc vật nuôi khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ- Quảng An- Tây Hồ- Hà Nội
Tồng đài: 024.22241.8882- 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp

Bài viết liên quan

Tạo bình luận