we are nef digital

m a r K e t i n g
Marketing
PLANING
REACH
ACTION
inhouse

Không chỉ là một kế hoạch marketing thuần tuý. Với việc sử dụng dịch vụ marketing inhouse, bạn sẽ nhận được một chiến lược được Nef Digital dầy công hoạch định.

Chúng tôi xây dựng kịch bản hoàn thiện trong việc truyền thông. Thực hiện đồng bộ các phương án và phương tiện truyền thông theo cách hiệu quả nhất để tối đa tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Câu truyện cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi ROI. Các tỷ lệ chuyển đổi ở các khâu được tối ưu hoá và tối đa hoá. Từ đó đảm bảo mục tiêu kinh doanh đề ra và quan trọng là trong phạm vi ngân sách hoạch định.

NEF DIGITAL
Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
024.6655 2266
info@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Đây là loại hình dịch vụ không phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nef Digital dựa trên những đánh giá về lợi thế và cơ hội mà chúng tôi có thể trợ giúp để hợp tác. Về bản chất hình thức marketing inhouse chính là dịch vụ marketing trọn gói. Nef Digital sẽ chịu trách nhiệm 100% các công việc marketing cho doanh nghiệp của bạn. Quan trọng là hợp đồng hợp tác đó dựa trên cam kết về các chỉ tiêu và ngân sách cụ thể.

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ tại Nef Digital, chúng tôi không chắc chắn là chúng ta có thể hợp tác ở dịch vụ này. Điều đó có nghĩa cơ hội để chúng ta có thể làm việc cùng nhau ở thời điểm này với marketing inhouse là chưa đến.

Nếu bạn có khuynh hướng sử dụng nhân sự inhouse thay vì thuê công ty agency trọn gói, bạn hãy làm điều đó. Chúng tôi chỉ khẳng định rằng với marketing thì một chuyên viên giỏi đến mấy cũng không thể đảm nhận được quá 20% chức năng nghiệp vụ.