Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy lọc nước RO 9 lõi lọc Aqua Star sử dụng đèn tia cực tím diệt khuẩn

Máy lọc nước sử dụng đèn chiếu chùm tia cực tím diệt khuẩn sẽ mang tới cho gia đình bạn nguồn nước lọc sạch tinh khiết. Máy lọc RO Sawa là sự kết hợp giữa hệ thống lọc RO và đèn chiếu tia cực tím diệt khuẩn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Thông tin lõi máy lọc nước

  • Lõi lọc số 1: Lõi Polypropylene PP 5 micron. Loại bỏ các tạp chất thô cứng như bùn đất, rỉ sét …
  • Lõi lọc số 2: Activated Carbon. Than hoạt tính GAC. Hấp phụ mạnh chất hữu cơ, hóa chất độc hại, vi khuẩn ….
  • Lõi lọc số 3: Làm bằng than hoạt tính dạng khối đúc CTO. Giúp máy lọc nước diệt khuẩn hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại…Cấp độ lọc tính hơn lõi lọc số 2.
  • Lõi lọc số 4: Màng thẩm thấu ngược R.O – Lọc và loại bỏ hoàn toàn tạp chất có kích thước siêu nhỏ.
  • Lõi lọc số 5: Làm bằng than hoạt tính dạng bột xốp T33. Giúp máy lọc nước diệt khuẩn RO tăng khả năng tái hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên…
  • Lõi lọc số 6: Công nghệ bức xạ hồng ngoại Bóng gốm. Tách nhóm phân tử nước, tăng oxy cho nước …
  • Lõi lọc số 7: Được làm từ các vật liệu chuyên dụng cao cấp. Lõi Alkaline, có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, qua đó ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người. 
  • Lõi lọi số 8: Đá maifan nằm trong lõi lọc 8. Có khả năng và có chứa nhiều các khoáng chất tự nhiên. Nước qua lõi số 8 có chứa đá maifan sẽ giúp tái tạo và bổ sung những khoáng chất này.
  • Lõi lọi số 9:  Là lõi ORP: Tạo ra nước có độ PH và điện giải phù hợp, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Vị trí đèn UVS chiếu cực tím diệt khuẩn

Được tích hợp và lắp ở vị trí cuối cùng sau lõi lọc số 9. Hệ thống đèn UVS là thiết bị sử dụng điện. Cho nên chỉ có thể sử dụng trên các máy lọc nước có dùng điện. Hệ thống đèn UVS được tích hợp và lắp đặt chạy tự động hoàn toàn. Đèn chiếu sẽ được kích hoạt và cấp điện khi bạn lấy nước và bơm áp chạy để thúc đẩy lọc nước.

Bạn có thể tham khảo tại: Máy lọc nước RO Sawa 9 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ

Hoặc truy cập vào trang dịch vụ megasale để tìm hiểu thêm các thông tin về dòng máy lọc nước RO khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bài viết liên quan

Tạo bình luận