Top 5 đơn vị mua nick TikTok GIÁ RẺ uy tín, nhiều follower

mua nick tiktok thumb

TikTok đang trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là đối với giới trẻ. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tận dụng tối đa tiềm năng của ứng dụng này trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng TikTok và chưa có nhiều kinh nghiệm xây kênh, Nef Digital sẽ giới thiệu top 5 đơn vị giúp bạn mua nick TikTok đã có tích xanh TikTok, bán kênh TikTok có sẵn follower uy tín, giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Mua nick TikTok giá rẻ tại Vnick

Ngoài mua follow TikTok tại Likeqq, bạn có thể mua nick TikTok giá rẻ ở Vnick. Đây là một đơn vị bán kênh TikTok theo từng chủ đề, đã có người theo dõi và lượt xem từ những người dùng quan tâm đến nội dung đó. Giúp bạn dễ dàng phát triển kênh về sau hơn. Với quy trình làm việc và hỗ trợ đơn giản, nhanh chóng. Vnick sẽ giúp bạn sở hữu các tài khoản chất lượng, phù hợp với định hướng của mình.

 • Bảo hành back nick trọn đời: Vnick đảm bảo acc TikTok sau khi đã mua sẽ không bị back lại chủ sở hữu. Bạn sẽ có toàn quyền sở hữu, quản lý và sử dụng tài khoản. Chúng tôi sẽ bàn giao 1 kênh mới có giá trị tương đương nếu không may tình trạng này xảy ra.
 • Bảo hành follow: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua, nếu lượng người theo dõi trên kênh bị giảm trên 10%. Vnick sẽ hỗ trợ bạn tăng bù lại số lượng đã mất.
 • Bảo hành die tài khoản: Nếu tài khoản bị die (chủ yếu xuất phát từ quá trình sử dụng của khách hàng như: vi phạm chính sách TikTok, bị report,…). Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua, Vnick sẽ hỗ trợ bạn 30% chi phí mua lại kênh mới.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng: Để giúp bạn sử dụng và quản lý kênh dễ dàng hơn. Trong vòng 6 tháng, Vnick sẽ giải đáp các thắc mắc bạn gặp phải nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Web: Vnick.vn

mua nick tiktok 1
Top 5 đơn vị mua nick TikTok GIÁ RẺ uy tín, nhiều follower 6

Shop bán acc TikTok uy tín Ching Marketing

Ching Marketing là một đơn vị cung cấp dịch vụ mua acc TikTok giá rẻ, uy tín, đã có sẵn follower. Gồm các kênh đã có tick xanh, kênh đã bật kiếm tiền. Những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ tại Ching marketing là:

 • Bảng giá acc TikTok cực tốt: Chỉ với từ 450.000 VNĐ, bạn đã sở hữu tài khoản có 3000 follow thật và đã bật livestream.
 • Bàn giao nick nhanh: Chỉ trong 24h kể từ lúc thanh toán, bạn sẽ nhận được kênh ngay lập tức. Được toàn quyền quản lý đăng nhập và hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo hành cực tốt: Phòng tránh back acc trọn đời, hỗ trợ đổi sang tài khoản mới nếu có sự cố.
 • Bảo mật tuyệt đối: Bạn có thể thêm số điện thoại, email đăng ký, cài đặt bảo mật hai lớp để đảm bảo bảo mật tài khoản.
 • Follow thật từ người Việt: Cam kết hơn 90% người theo dõi từ người Việt và đang sử dụng tài khoản của mình.

Web: Chingmarketing.com

mua nick tiktok 2
Top 5 đơn vị mua nick TikTok GIÁ RẺ uy tín, nhiều follower 7

>>>Xem ngay: Những cách tăng follow TikTok tại Likeqq hiệu quả nhất

Mua nick TikTok livestream BeoBeo Marketing

BeoBeo Marketing là đơn vị được rất nhiều TikToker tin tưởng sử dụng vì cung cấp các loại nick TikTok có sẵn follower. Phục vụ đa dạng mục tiêu phát triển như: Giải trí, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu. Những điểm mạnh trong dịch vụ mua bán kênh TikTok của dịch vụ này là:

 • Là đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam.
 • Chuyển giao acc nhanh chóng: Khi nhận được chuyển khoản từ khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển thông tin đăng nhập ngay lập tức.
 • Giá tốt, ưu đãi lớn: Chỉ với từ 450.000, bạn đã có ngay một tài khoản 3000 follow đã bật livestream, giúp bạn dễ dàng giao lưu trực tiếp với khách hàng và chốt đơn. Trong trường hợp mua cùng lúc nhiều kênh TikTok hoặc mua lần 2. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá thật tốt và ưu đãi.
 • Lượng follower chất lượng: BeoBeo Marketing cam kết trên 90% người theo dõi là người thật đến từ Việt Nam.

Web: Beobeomarketing.net

mua nick tiktok 3
Top 5 đơn vị mua nick TikTok GIÁ RẺ uy tín, nhiều follower 8

Mua bán nick TikTok tại Hên Marketing

Đây là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ phát triển kênh TikTok như: mua kênh TikTok , mua tim, mua view và follow TikTok. Các tài khoản khi được bàn giao sẽ đúng với đối tượng và lượt theo dõi mà bạn đã chọn. 

Giá bán của các lênh cũng không có sự chênh lệch quá cao giữa 3 mức độ: basic, golden và dia-mond. Chủ yếu chỉ phụ thuộc vào lượng follower, còn lại mọi thông tin có trong tài khoản đều hoàn toàn giống nhau.

mua nick tiktok 4
Top 5 đơn vị mua nick TikTok GIÁ RẺ uy tín, nhiều follower 9

Mua tài khoản TikTok 2TZ Media

Với đa dạng khách hàng từ cá nhân kinh doanh đến các doanh nghiệp đang có ý định quảng bá thương hiệu thông qua TikTok. Đây sẽ là đơn vị có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong việc chọn được tài khoản phù hợp với định hướng của mình. Giúp bạn tạo ra nền tảng vững chắc trong kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Bài viết trên là một số dịch vụ mua nick Tik Tok uy tín, giá ưu đãi nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với nhu cầu, định hướng phát triển và ngân sách của bản thân nhé!

Giới thiệu về dịch vụ Digital Marketing của Nef Digital

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SME bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy làm tất ăn cả.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao. Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SME giải mọi bài toán Digital Marketing và với mức đầu tư chỉ tương đương với 01 nhân sự.

Với các dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing, Nef Digital là một trong những đối tác tin cậy để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên môi trường trực tuyến, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn một cách bền vững.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ qua hotline: 024.6655.2266 hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận