Nef Digital đồng hành cùng cuộc thi Law Olympus

Nef Digital đồng hành cùng cuộc thi Law Olympus

Tháng 3/2023, Nef Digital vinh dự là nhà bảo trợ truyền thông và đồng hành cùng CLB Luật Gia Trẻ – Đại học Luật Hà Nội tổ chức thành công cuộc thi tìm hiểu về pháp luật Law Olympus.

CLB Luật Gia Trẻ tổ chức thành công cuộc thi Law Olympus

Trên suốt chặng đường 30 năm tìm kiếm những tài năng luật học, Nef Digital thấy rằng CLB Luật Gia Trẻ đã khẳng định được tên tuổi, vị thế qua các chương trình học thuật vô cùng chất lượng, có chuyên môn cao và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của thầy cô, các bạn sinh viên cả trong và ngoài nhà trường.
Tiếp nối truyền thống đáng tự hào ấy, vào năm thứ 30 này, CLB Luật Gia Trẻ mang đến một sân chơi bổ ích, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện, dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội: Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật Law Olympus.
Với mong muốn đem đến những kiến thức gần gũi, thiết thực, Law Olympus đã mang đến những góc nhìn đa dạng, hấp dẫn, giúp các bạn sinh viên vận dụng pháp luật vào giải quyết những vấn đề mang tính thời sự, qua đó chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để trở thành những luật gia xuất sắc trong tương lai.

Nef Digital đồng hành cùng cuộc thi Law Olympus
Nef Digital đồng hành cùng cuộc thi Law Olympus

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật Law Olympus là cuộc thi học thuật với format mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên được tổ chức bởi CLB Luật Gia Trẻ. Với mong muốn tạo ra môi trường giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê Luật học được trau dồi, củng cố những kiến thức pháp lý liên quan đến đa dạng lĩnh vực, chương trình là “sân chơi” trí tuệ vô cùng năng động, lý thú để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức pháp luật.

Nef Digital bảo trợ truyền thông cho Law Olympus

Nef Digital luôn thấy rằng việc đồng hành cùng các bạn sinh viên là một điều tuyệt vời. Từ đó cũng giúp cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên gắn kết hơn. Trong quá trình kết hợp cùng các bạn sinh viên tại đại học Luật Hà Nội, Nef Digital đã đồng hành cùng CLB Luật Gia Trẻ trong quá trình truyền thông thành công cho cuộc thi Law Olympus.

Việc kết hợp và hỗ trợ các bạn sinh viên là điều giúp Nef Digital luôn có được đội ngũ nhân sự chất lượng ngay từ khi bắt đầu thành lập. Nef Digital luôn đặt việc đào tạo nhân sự là cốt lõi, do đó các hoạt động thực hành nghiệp vụ được team Nef triển khai thường xuyên tới cả đội ngũ Thực tập sinh.

Đội ngũ Nef Digital
Đội ngũ Nef Digital

Nef Digital là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ digital marketing. Các dịch vụ phổ biến và nhiều khách hàng sử dụng tại Nef Digital bao gồm:

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng độ tin cậy của trang web và cải thiện thứ hạng trang web trên các trang tìm kiếm như Google.
  • Quảng cáo trên Google (Google Ads): Nef Digital cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Google nhằm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đối với trang web của bạn.
  • Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media Ads): Nef Digital cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.
  • Marketing qua email (Email Marketing): Nef Digital cung cấp các giải pháp email marketing để giúp khách hàng tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.
  • Content marketing: Các dịch vụ content marketing của Nef nhằm cải thiện khả năng thu hút khách hàng và tăng sự tương tác của khách hàng với trang web của bạn.
  • Thiết kế web (Web Design): Nef Digital cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp giúp khách hàng có được một trang web đẹp, chuyên nghiệp và dễ sử dụng.
  • Phát triển ứng dụng di động (Mobile App Development): Các dịch vụ phát triển ứng dụng di động của Nef giúp khách hàng có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng thông qua các thiết bị di động.
  • Ngoài ra, Nef Digital cung cấp các dịch vụ digital marketing đa dạng nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình và tăng cường sự hiện diện trực tuyến.

Các dịch vụ tại Nef Digital luôn là những giải pháp giúp tăng chuyển đổi khách hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận