Nef Digital đồng hành cùng Sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao

nef digital dong hanh cung sinh vien khoa luat quoc te hoc vien ngoai giao thumb

Tháng 5/2023, Nef Digital vinh dự là nhà bảo trợ truyền thông và đồng hành cùng sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao tổ chức thành công ngày hội sinh viên với chủ đề “COLAWVARIA”.

Tìm kiếm tài năng trẻ qua Cuộc đua Kỳ thú – “The Lamazing Race” và Night Show – “The Lawry”

Tại đây, TOP 4 đội chơi hoàn thành xuất sắc nhất các thử thách từ vòng thi đầu tiên của “The Lamazing Race” vào buổi sáng đã bước vào vòng Bán kết và Chung kết của Cuộc đua vào buổi chiều để trực tiếp so tài thông qua chuỗi trò chơi vận động vô cùng thú vị.

Sau những giây phút đấu trí và đấu sức vô cùng căng thẳng, Ban Tổ chức đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất giành được giải thưởng của Cuộc đua Kỳ thú – “The Amazing Race” với Giải nhất thuộc về Đội PACTA SUNT SERVANDA.  

Nef Digital đồng hành cùng Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao
TOP 4 đội chơi xuất sắc nhất tại Cuộc đua Kỳ thú – “The Lamazing Race” –
Giải nhất: Đội PACTA SUNT SERVANDA

Night show – “The Lawry” diễn ra vào buổi tối cùng ngày có sự tham gia của các thầy cô là giảng viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao, đại diện các đơn vị tài trợ chương trình và 11 đội chơi với những màn trình diễn vô cùng công phu và ấn tượng.

Mỗi tiết mục tại “The Lawry” đều được các đội chơi gồm giao đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, trang phục và  hình thức, mang đậm chất riêng của sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao.

nef digital dong hanh cung sinh vien khoa luat quoc te hoc vien ngoai giao 4
Nef Digital đồng hành cùng Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 5

Buổi tổ chức Hoạt động Sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao 2023 đã diễn ra thành công và để lại những dấu ấn mang đậm bản sắc của sinh viên Ngoại giao nói chung và sinh viên Khoa Luật Quốc tế nói riêng.

Thông qua chương trình, sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao đã phá vỡ những định kiến xưa nay về sinh viên Luật nói chung, thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết không chỉ trong học tập mà còn năng động, sáng tạo, tự tin thể hiện cá tính riêng.

Nef Digital đồng hành cùng sinh viên Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao

Trong quá trình tìm kiếm nhân sự tiềm năng cho công ty, Nef Digital luôn thấy rằng việc đồng hành cùng các bạn sinh viên là một điều tuyệt vời. Đó cũng là điểm cốt lõi khiến cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên gắn kết hơn.

Vừa qua, Nef Digital kết hợp cùng các bạn sinh viên tại Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao truyền thông thành công cho ngày hội của Khoa.

Việc kết hợp và hỗ trợ các bạn sinh viên tại các trường là điều giúp Nef Digital luôn có được đội ngũ nhân sự chất lượng ngay từ khi bắt đầu phát triển. Nef Digital luôn đặt việc đào tạo nhân sự là cốt lõi, do đó các hoạt động thực hành nghiệp vụ được team Nef triển khai thường xuyên tới cả đội ngũ Thực tập sinh.

Đội ngũ Nef Digital
Đội ngũ Nef Digital

Nef Digital là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Digital marketing. Các dịch vụ phổ biến và nhiều khách hàng sử dụng tại Nef Digital bao gồm:

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng độ tin cậy của trang web và cải thiện thứ hạng trang web trên các trang tìm kiếm như Google.
  • Quảng cáo trên Google (Google Ads): Nef Digital cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Google nhằm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đối với trang web của bạn.
  • Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media Ads): Nef Digital cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.
  • Marketing qua email (Email Marketing): Nef Digital cung cấp các giải pháp email marketing để giúp khách hàng tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.
  • Content marketing: Các dịch vụ content marketing của Nef nhằm cải thiện khả năng thu hút khách hàng và tăng sự tương tác của khách hàng với trang web của bạn.
  • Thiết kế web (Web Design): Nef Digital cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp giúp khách hàng có được một trang web đẹp, chuyên nghiệp và dễ sử dụng.
  • Phát triển ứng dụng di động (Mobile App Development): Các dịch vụ phát triển ứng dụng di động của Nef giúp khách hàng có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng thông qua các thiết bị di động.
  • Ngoài ra, Nef Digital cung cấp các dịch vụ digital marketing đa dạng nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình và tăng cường sự hiện diện trực tuyến.

Các dịch vụ tại Nef Digital luôn là những giải pháp giúp tăng chuyển đổi khách hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận