Nef Digital ra mắt kênh Podcast

Nef Digital ra mắt kênh Podcast

Nef Digital ra mắt kênh Podcast nhằm đa dạng hóa nội dung và đa dạng hóa kênh phân phối. Giúp cung cấp nhiều thông tin thú vị, bổ ích xoay quanh các chủ đề, xu hướng marketing nói riêng và quản trị nói chung.

Podcast Nef Digital – hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng và nhiều người quan tâm. Chuyển đổi số đã trở thành điều kiện để doanh nghiệp tồn tại và phát triển… Mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức, team đội cần phải chuyển đổi số ngay hôm nay. Không cần quá vội vã những phải từng bước bắt đầu và liên tục. Nef Digital sẵn sàng đồng hành cùng quý vị.

Mr. Lê Khắc Chí – CEO Nef Digital

Có thể thấy trong vài năm gần đây, xu hướng chuyển đổi số bùng nổ nhanh chóng khiến cho nhiều doanh nghiệp phải thay đổi cách thức vận hành từ sản xuất, bán hàng truyền thống sang phương thức mới. Nhìn chung tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu hiện nay đều mở rộng thêm những kênh bán hàng online trên nền tảng số, như các trang website bán hàng trực tuyến, hoặc mạng xã hội Facebook, Zalo shop, Tiktok shop,…

Vậy làm như thế nào để thương hiệu của bạn phủ rộng khắp các mặt trận Digital?

Phương pháp nào giúp tìm kiếm và tăng trưởng số lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả?

Nef Digital ra mắt kênh podcast
Nef Digital ra mắt kênh podcast

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số, đội ngũ nhân sự Nef Digital đã xây dựng kênh podcast với nội dung hướng tới các anh/chị quản lý đang trên con đường xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong những tập đầu tiên, Podcast tập trung đăng tải những chia sẻ của đội ngũ chuyên gia lĩnh vực Digiatal Marketing tại Nef Digital do biên tập viên lựa chọn kỹ lưỡng. Việc cung cấp các bản tin dạng âm thanh nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của Nef Digital, để xây dựng một kênh nội dung mới, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là những anh chị quản lý doanh nghiệp SMEs.

>>> Xem ngay EP 01 của chúng tôi tại đây:

Podcast Nef Digital EP 01

Các nội dung sẽ được đồng bộ trên các nền tảng: Spotify, Apple Podcasts, SoundCloud, kênh YouTube của Nef Digital… 

Với chuyên mục này, đừng ngần ngại, các anh chị hãy thoải mái đặt câu hỏi, vấn đề liên quan đến cách thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, hay tất tần tật những gì liên quan đến việc quản trị nói chung. Để chúng ta có thể cùng nhau giải đáp và tìm ra cách thu hút khách hàng tiềm năng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nef Digital rất mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi, nhận xét, góp ý để tiếp tục hoàn thiện và phục vụ quý anh/chị tốt hơn.

Giới thiệu về Nef Digital

Thời đại 4.0 làm kinh doanh bằng kinh nghiệm và đam mê là chưa đủ. Với các mô hình kinh doanh nhỏ SME bị giới hạn nhiều về nguồn lực nên thường tư duy làm tất ăn cả.

Tuy nhiên để chuyên nghiệp hóa cần đòi hỏi năng lực chuyên môn cao. Nef Digital đặt ra một trọng trách và là triết lý xuyên suốt đó là: Đưa công nghệ Digital hiện đại nhất, có tính chuyên môn hóa cao. Giúp SME giải mọi bài toán Chuyển đổi số và với mức đầu tư thấp nhất.

Từ ngày đầu thành lập Nef Digital đã và đang tạo dựng hệ thống giá trị và song hành cùng sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Những dịch vụ nổi bật cung cấp bởi Nef Digital như: Dịch vụ SEO website tổng thể, Dịch vụ Digital Marketing, thiết kế website, Dịch vụ Online ADS,…

Và các giải pháp phần mềm quản trị dành cho doanh nghiệp/tổ chức, các dịch vụ tư vấn như: Set up phòng Marketing, tư vấn chiến lược Marketing,…

Team đội Nef Digital đều là những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm quản trị, giải pháp phần mềm và digital marketing. Ngoài các quy trình làm việc đã được xây dựng chuẩn hóa, mọi yêu cầu hay các vấn đề của khách hàng sẽ luôn được xử lý ngay tức khắc.

Lòng tin và sự mến mộ từ khách hàng, đối tác chính là động lực mạnh mẽ giúp khẳng định thương hiệu Nef Digital trong chặng đường phát triển. Đó cũng là triết lý nền tảng, từ đó Nef Digital bám sát lấy mục tiêu S.M.A.R.T để hành động, giúp mang đến kết quả tốt nhất.

Lời kết

Với Podcast Nef Digital, tất cả mọi người sẽ dễ dàng tiếp cận những thông tin về marketing, quản trị từ chiếc điện thoại thông minh, máy tính hay trên radio ôtô quen thuộc mà các bạn sử dụng hằng ngày.

Hãy đồng hành với Nef Digital, để lắng nghe và phát triển!

3.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận