Now Future Marketing: xu hướng và công nghệ mới trong Marketing

now-future-marketing

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, các hoạt động và chiến lược marketing đang trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ. Công nghệ và internet đã, đang thay đổi cách chúng ta tiếp cận, tương tác với khách hàng. 

Ngày nay, việc xây dựng một chiến lược marketing dựa vào những kiến thức sẵn có là vô cùng khó khăn để có thể trụ vững và thành công trên thị trường đang đầy các biến động. Thay vào đó, doanh nghiệp và các nhà làm marketing cần bắt kịp xu hướng và áp dụng những công nghệ mới nhất để có thể nắm được những thay đổi trong nhu cầu khách hàng, người tiêu dùng. 

Thế nhưng, để có được những công nghệ, kiến thức mới đó, các nhà làm marketing, doanh nghiệp cần tiếp cận những nguồn thông tin đáng tin cậy và thực sự hiệu quả cho mình.

Vậy đâu sẽ là nơi chia sẻ và hướng dẫn những kiến thức, công nghệ ấy? 

Nef Digital ứng dụng công nghệ như thế nào trong Marketing?

Với sự phát triển và thay đổi của công nghệ mới hiện nay có thể kể đến như các công cụ AI – trí tuệ nhân tạo, hoạt động marketing đã có rất nhiều thay đổi nổi bật.

Chat GPT – một một mô hình ngôn ngữ dựa trên công nghệ học sâu được phát triển bởi Open AI mà Nef Digital đang triển khai với các công dụng vô cùng hữu ích bao gồm: 

 • Hỗ trợ trong công việc nghiên cứu
 • Hỗ trợ trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng
 • Hỗ trợ tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả 
 • Hỗ trợ tạo nội dung và ý tưởng

Thứ hai là một công cụ nổi tiếng và mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị số và SEO đó là SEMrush. Nó cung cấp một loạt các tính năng và dữ liệu để phân tích và nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh, hiệu suất trang web và các yếu tố khác liên quan đến tiếp thị trực tuyến. Dưới đây là một số tác dụng của SEMrush:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích đối thủ
 • Kiểm tra hiệu suất trang web
 • Quảng cáo trực tuyến
 • Quản lý mạng xã hội

Và một công cụ mà Nef nhận thấy rất nên sử dụng đó là HubSpot – một nền tảng tiếp thị và bán hàng tổng thể mạnh mẽ, cung cấp các công cụ và tính năng để quản lý và tổ chức các hoạt động tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng, các công dụng hữu ích của Hubspot như: 

 • Quản lý khách hàng
 • Tiếp thị đa kênh
 • Tạo nội dung và blog
 • Quản lý dữ liệu và tích hợp
 • Dịch vụ khách hàng

Now Future Marketing: nơi chiến lược và kiến thức được hội tụ 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc thay đổi và thích nghi trong lĩnh vực marketing, chuỗi sự kiện mang tên Now Future Marketing của Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN dự kiến sẽ là nơi cung cấp, chia sẻ mới nhằm hỗ trợ cho các nhà làm marketing và doanh nghiệp xây dựng được chiến lược Marketing hiệu quả. 

now-future-marketing
Now Future Marketing: xu hướng và công nghệ mới trong Marketing 5

Now Future Marketing sẽ là nơi để bạn tiếp cận những kiến thức và thông tin mới nhất về xu hướng tiếp thị, công nghệ tiên tiến và các phương pháp hiệu quả để tương tác với khách hàng. 

>>> Đăng ký sự kiện tại: Now Future Marketing

Từ việc nghiên cứu từ khóa đến phân tích đối thủ và xây dựng nội dung, sự kiện này sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng và công cụ cần thiết để vươn lên thành công trong môi trường tiếp thị kỹ thuật số ngày nay. 

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, Now Future Marketing sẽ mang đến những buổi chia sẻ, diễn đạt và thảo luận sôi nổi, giúp bạn tìm hiểu và áp dụng những phương pháp tiếp thị tiên tiến nhất. 

Chương trình hội thảo “Future – Now Future Marketing” sẽ cung cấp những chia sẻ, nghiên cứu mới về các vấn đề trên từ các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing bao gồm:

now future marketing 1
Now Future Marketing: xu hướng và công nghệ mới trong Marketing 6

#1. Ông Trần Xuân Hà:

– Giám đốc Marketing 

– Chuyên gia Fintech

– Chuyên gia Edtech

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với vị trí cố vấn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên địa bàn, Ông Trần Xuân Hà sẽ đem đến buổi hội thảo những câu chuyện thực tế cùng những giải pháp cho các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong thời đại Marketing hiện đại hiện tại và tương lai!

#2. Mentor Jenny Nguyễn:

– Chủ tịch Học viện kinh doanh AZ

– Đồng trưởng làng Techfest – Đổi mới sáng tạo quốc gia

– Ban Quản trị cộng đồng OpenAI – Chat GPT VN

#3. TS. Hoàng Thị Bảo Thoa:

– Chủ nhiệm bộ môn Marketing 

– Nguyên Giám đốc Đào tạo Quốc tế và ngắn hạn – Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

– Giám đốc Đào tạo và phát triển dự án, Viện Sáng tạo và chuyển đổi số

Cô là một giảng viên có nhiều thành tích nổi bật với những giải thưởng thi đua danh giá, hứa hẹn sẽ là một diễn giả mang lại nhiều thông tin, kiến thức thực tiễn đáng giá.

#4. Ông Bùi Quý Phong:

– Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc công ty DeepB

– Chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, thương hiệu và đổi mới sáng tạo

– Uỷ viên BCH hội các nhà quản trị doanh nghiệp VN-VACD

Đến nay, ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị chiến lược và marketing thương hiệu với nhiều đóng góp xây dựng cho các tổ chức nghề nghiệp, hội, hiệp hội, với các hoạt động phát triển cộng đồng, nâng cao năng lực quản trị, chuyển đổi số và marketing thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

now future marketing 2
Now Future Marketing: xu hướng và công nghệ mới trong Marketing 7

Với hơn 10 năm tư vấn đào tạo chuyển đổi số, tự động hóa doanh nghiệp, Ms. Jenny Nguyễn với tâm niệm “có trong đầu sẽ có trong tay” sẽ đem đến những định hướng thành công ứng dụng đòn bẩy công nghệ, Marketing và con người trong việc tăng doanh số cho các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế đang ngày một thay đổi.

Sự kiện cũng là nơi tạo ra cơ hội để gặp gỡ, kết nối với cộng đồng những người chung niềm đam mê và tạo dựng mạng lưới kinh doanh quý báu. 

Lời kết

Với sự thay đổi nhanh chóng và nhiều biến động, Now Future Marketing sẽ là địa điểm có thể giúp giải quyết được những khó khăn, thử thách ấy. Đại diện cho sự đổi mới và tiến bộ trong lĩnh vực marketing. 

Hãy tham gia Now Future Marketing cùng Nef Digital và khám phá những cơ hội, kiến thức và kỹ năng mới để xây dựng chiến lược marketing đáng tin cậy và thành công trong tương lai của bạn.


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận