Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 Thiết Kế Website  Bệnh Tiểu Đường

Website chuyên nghiệp blog tiểu đường

Trang Blog Tieuduong.asia – là một trong những trang web thông tin về bệnh tiểu đường. Nhận thấy được xu hướng những người mắc tiểu đường ngày càng tăng và dựa trên những kinh nghiệm được tiếp cận với rất nhiều thông tin liên quan. Nef Digital đã cung cấp một cách đầy đủ và có hệ thống những gì hữu ích nhất cho bạn đọc.

CẤU TRÚC SITE

L

Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh. Định hướng, dẫn dắt người dùng và cách sắp xếp các danh mục, chuyên đề, trang, nội dung hợp lý đã giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin đang mong đợi. Đem lại sự thuyết phục về nhận thức và trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đọc, giúp quá trình SEO dễ dàng.

TÍNH NĂNG NGÀNH

L

Website được tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho ngành blog bệnh tiểu đường: gọi điện thoại, đăng ký nhận tin mới, tìm kiếm thông tin,…Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng, tiếp cận các thông tin về bệnh tiểu đường. Các thắc mắc được giải đáp kịp thời cũng như phá bỏ khoảng cách, giúp kết nối tốt bạn đọc và tieuduong.asia.

CHUẨN SEO & SALES

L

Website được thiết kế thân thiện với người dùng từ giao diện đến, đến tốc độ tải trang. Cùng với đó là nội dung về dấu hiệu, thuốc tiểu đường,… dễ hiểu, hợp lý và tối ưu hóa nội dung. Các tính năng tiện lợi nhất được hỗ trợ đầy đủ giúp kết nối với khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, các tiêu chí tối ưu SEO luôn được đảm bảo giúp website luôn lên top tìm kiếm.

L

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin càng nhiều không chỉ riêng về bệnh tiểu đường mà các bệnh khác hay ngành khác cũng vậy. Xã hội hóa thông tin đang trở nên phổ biến khi mà internet phát triển nhanh không ngừng. Hàng loạt những trang tin tức, tạp chí online mở ra nhằm phục phụ nhu cầu tiếp cận thông tin của con người. Điều này tạo ra sự cạnh tranh rất lớn. Cùng với đó thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng thay đổi sang internet. Vì vậy, để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất thì mỗi doanh nghiệp đều không thể không có cho mình một website. Website tin tức là nơi giúp doanh nghiệp giới thiệu lan tỏa thông tin, nhận diện thương hiệu. Tạo uy tín, tăng tính tương tác, giải pháp tốt cho quảng cáo, phát triển thương hiệu và còn nhiều hơn thế nữa.

BẠN CẦN BIẾT!

Một website về blog bệnh tiểu đường thiết kế hay website tin tức chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt với  đối thủ cạnh tranh, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Nhưng để có được điều đó không phải dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp Nef Digital đã và đang giúp những doanh nghiệp đạt được điều đó. Không chỉ tối đa hóa các chức năng website. Chúng tôi xây dựng cấu trúc, liên kết và phát triển nội dung web theo tiêu chuẩn giao diện người dùng. Một website được cá nhân hóa, thân thiện với nhiều giao diện, tương tác đa chiều, cho phép mở rộng, nâng cấp tối ưu không giới hạn. Đặc biệt, chuẩn SEO & SALES,…

1
Tặng miễn phí hosting chất lượng cao năm đầu tiên, thiết kế độc quyền, chuẩn SEO.
2
Bảo hành Website trọn đời, hỗ trợ 24/24, chăm sóc website miễn phí.
3
Giá cả hợp lý, kho giao diện phong phú, hỗ trợ Marketing cho khách hàng có nhu cầu.

đẶC ĐIỂM WEBSITE

  • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích
  • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng
  • Tốc độ load trang dưới 3s
  • Thiết kế tối ưu UX/UI
  • Tối ưu SEO, SALES.
  • Thân thiện với khách hàng
  • Dễ dàng quản trị website
  • Cấu trúc web tương thích mọi trình duyệt
  • Website responsive trên giao diện (PC, tablet, mobile)

SÁNG KIẾN

Nội dung website được xây dựng rõ ràng theo các chuyên mục, danh mục về bệnh tiểu đường dễ đọc, dễ hiểu, có sự liên kết với nhau tạo tính xuyên suốt, liền mạch cho website.

Có một website được thiết kế chuyên nghiệp tối ưu hóa giúp tỉ lệ chuyển đổi ROI luôn ở mức cao.

Tất cả các tiêu chí SEO như: nội dung, liên kết,…đều được tối ưu giúp website tieuduong.asia luôn xuất hiện trong top tìm kiếm của google.

khách hàng

mr.hoa-pethealth
Mr. Hòa
CEO - Pethealth

Họ đã tái thiết, xây dựng cũng như quản trị toàn bộ kênh Digital Marketing của Pethealth. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt…

mrs-van
Mrs. Vân
CEO - Sawa Việt Nam

Nef Digital đã care toàn bộ mảng Digital Mareting cho Sawa Việt Nam. Chúng tôi rất yên tâm vì sự chính xác và hiệu quả mà Nef đang làm…