Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 Thiết Kế Website  Bệnh Viện Thú Y

Website chuyên nghiệp bệnh viện thú y

Hệ thống bệnh viện thú y PetHeath – một trong những bệnh viện thú y hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, các máy móc hiện đại cùng một một hệ thống bệnh viện cho thú cưng rộng khắp. PetHeath đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

CẤU TRÚC SITE

L

Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh. Định hướng, dẫn dắt người dùng và cách sắp xếp các trang hợp lý đã giúp PetHeath đạt được những mục tiêu trong việc giúp khách hàng tiếp cận được những thông tin và sử dụng dịch vụ. Đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

TÍNH NĂNG NGÀNH

L

Website được tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho ngành dịch vụ thú cưng như: đăng ký nhận thông tin về sự kiện, đặt lịch chăm sóc thú cưng, gọi điện thoại, chat online,…để cho khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ, tiếp cận những thông tin mới về sự kiện của PetHeath, cũng như phá bỏ khoảng cách giữa khách hàng và PetHeath.

CHUẨN SEO & SALES

L

Website được thiết kế thân thiện với người dùng từ giao diện đến, đến tốc độ tải trang. Cùng với đó là nội dung dễ hiểu, hợp lý và tối ưu hóa được tính kêu gọi. Các tính năng tiện lợi nhất được hỗ trợ đầy đủ giúp kết nối với khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, các tiêu chí tối ưu SEO luôn được đảm bảo giúp website dễ dàng lên top tìm kiếm.

L

Trong vài năm gần đây, thú cưng dần trở thành những người bạn thân thiết của mỗi người. Và ngành dịch vụ chăm sóc thú cưng đang trở thành “mỏ vàng” không giới hạn không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà toàn châu Á nói chung. Cùng với đó là sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì nhiều người có nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc thú cưng đều tra trên mạng để tìm kiếm những thông tin đó. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp hay phòng khám bệnh viện thú y đều không thể không có cho mình một website. Website là nơi giúp doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ chăm sóc thú cưng, tạo uy tín, tăng tính tương tác, giải pháp quảng cáo, phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất và còn nhiều hơn thế nữa.

BẠN CẦN BIẾT!

Một website chăm sóc thú cưng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo được sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng để có được điều đó không phải dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang giúp những doanh nghiệp trong ngành đạt được điều đó. Không chỉ tối đa hóa các chức năng website. Nef Digital xây dựng cấu trúc, liên kết và phát triển nội dung web theo tiêu chuẩn giao diện người dùng. Một website được cá nhân hóa, thân thiện với nhiều giao diện, tương tác đa chiều, cho phép mở rộng, nâng cấp tối ưu không giới hạn. Đặc biệt, chuẩn SEO & SALES,…

1
Tặng miễn phí hosting chất lượng cao năm đầu tiên, thiết kế độc quyền, chuẩn SEO.
2
Bảo hành Website trọn đời, hỗ trợ 24/24, chăm sóc website miễn phí.
3
Giá cả hợp lý, kho giao diện phong phú, hỗ trợ Marketing cho khách hàng có nhu cầu.

đẶC ĐIỂM WEBSITE

  • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích
  • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng
  • Tốc độ load trang dưới 3s
  • Thiết kế tối ưu UX/UI
  • Tối ưu SEO, SALES.
  • Thân thiện với khách hàng
  • Dễ dàng quản trị website
  • Cấu trúc web tương thích mọi trình duyệt
  • Website responsive trên giao diện (PC, tablet, mobile)

SÁNG KIẾN

Nội dung website được xây dựng rõ ràng theo mục tiêu từ khóa, hợp lý, dễ đọc, dễ hiểu, có sự liên kết với nhau tạo tính chuyển đổi cao mỗi khi khách hàng tới website.

Có một website được thiết kế chuyên nghiệp tối ưu hóa đã giúp tỉ lệ chuyển đổi ROI luôn ở mức cao.

Tất cả các tiêu chí SEO như: nội dung, liên kết,…đều được tối ưu giúp website PetHeath luôn xuất hiện trong top tìm kiếm của google.

khách hàng

mr.hoa-pethealth
Mr. Hòa
CEO - Pethealth

Họ đã tái thiết, xây dựng cũng như quản trị toàn bộ kênh Digital Marketing của Pethealth. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt…

mrs-van
Mrs. Vân
CEO - Sawa Việt Nam

Nef Digital đã care toàn bộ mảng Digital Mareting cho Sawa Việt Nam. Chúng tôi rất yên tâm vì sự chính xác và hiệu quả mà Nef đang làm…