Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 Thiết Kế Website  Máy Lọc Nước

Website chuyên nghiệp Ngành Máy Lọc Nước

Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam – nhà phân phối các sản phẩm thiết bị gia dụng hàng đầu tại Việt Nam mà ngành hàng chính là máy lọc nước. Từ các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao như: máy lọc nước ro, máy lọc nước nano,…là giải pháp hữu hiệu để xử lý những vấn đề về nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Sawa đã làm cho cuộc sống đẹp và ngọt ngào hơn đối với mọi người.

CẤU TRÚC SITE

L

Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh. Định hướng, dẫn dắt người dùng và cách sắp xếp các trang, nội dung hợp lý đã giúp khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm đang mong đợi và tìm kiếm. Đem lại sự thuyết phục về nhận thức và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, giúp quá trình SEO dễ dàng.

TÍNH NĂNG NGÀNH

L

Website được tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho ngành máy lọc nước: gọi điện thoại, chat online, tính năng bán hàng, đặt hàng chuyên nghiệp,…Để khách hàng dễ dàng mua sắm, tiếp cận các thông tin về các sản phẩm. Các thắc mắc được giải đáp kịp thời cũng như phá bỏ khoảng cách, giúp kết nối tốt giữa khách hàng và Sawa.

CHUẨN SEO & SALES

L

Website được thiết kế thân thiện với người dùng từ giao diện đến, đến tốc độ tải trang. Cùng với đó là nội dung dễ hiểu, hợp lý và tối ưu hóa được tính kêu gọi. Các tính năng tiện lợi nhất được hỗ trợ đầy đủ giúp kết nối với khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, các tiêu chí tối ưu SEO luôn được đảm bảo giúp website luôn lên top tìm kiếm.

L

Xã hội ngày càng phát triển nhưng nguồn nước của chúng ta cũng trở nên ô nhiễm hơn bao giờ hết. Máy lọc nước đã trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Ngành này cũng vì thế mà phát triển và cạnh tranh hơn. Các doanh nghiệp muốn tạo lợi thế cho mình thì phải biết ứng dụng công nghệ. Cùng với đó là sự bùng nổ của internet, thói quen mua sắm và tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng thay đổi sang online. Vì vậy, để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất thì mỗi doanh nghiệp đều không thể không có cho mình một website. Website là nơi giúp doanh nghiệp giới thiệu lan tỏa sản phẩm dịch vụ đi xa hơn. Tạo uy tín, tăng tính tương tác, giải pháp tốt cho quảng cáo, phát triển thương hiệu. Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất và còn nhiều hơn thế nữa.

BẠN CẦN BIẾT!

Một website về ngành máy lọc nước được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Nhưng để có được điều đó không phải dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp Nef Digital đã và đang giúp những doanh nghiệp đạt được điều đó. Không chỉ tối đa hóa các chức năng website. Chúng tôi xây dựng cấu trúc, liên kết và phát triển nội dung web theo tiêu chuẩn giao diện người dùng. Một website được cá nhân hóa, thân thiện với nhiều giao diện, tương tác đa chiều, cho phép mở rộng, nâng cấp tối ưu không giới hạn. Đặc biệt, chuẩn SEO & SALES,…

1
Tặng miễn phí hosting chất lượng cao năm đầu tiên, thiết kế độc quyền, chuẩn SEO.
2
Bảo hành Website trọn đời, hỗ trợ 24/24, chăm sóc website miễn phí.
3
Giá cả hợp lý, kho giao diện phong phú, hỗ trợ Marketing cho khách hàng có nhu cầu.

đẶC ĐIỂM WEBSITE

  • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích
  • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng
  • Tốc độ load trang dưới 3s
  • Thiết kế tối ưu UX/UI
  • Tối ưu SEO, SALES.
  • Thân thiện với khách hàng
  • Dễ dàng quản trị website
  • Cấu trúc web tương thích mọi trình duyệt
  • Website responsive trên giao diện (PC, tablet, mobile)

SÁNG KIẾN

Nội dung website được xây dựng rõ ràng theo mục tiêu từ khóa, thông tin sản phẩm dễ đọc, dễ hiểu, có sự liên kết với nhau tạo tính chuyển đổi cao mỗi khi khách hàng tới website.

Có một website được thiết kế chuyên nghiệp tối ưu hóa giúp tỉ lệ chuyển đổi ROI luôn ở mức cao.

Tất cả các tiêu chí SEO như: nội dung, liên kết,…đều được tối ưu giúp website Sawa Việt Nam luôn xuất hiện trong top tìm kiếm của google.

khách hàng

mr.hoa-pethealth
Mr. Hòa
CEO - Pethealth

Họ đã tái thiết, xây dựng cũng như quản trị toàn bộ kênh Digital Marketing của Pethealth. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt…

mrs-van
Mrs. Vân
CEO - Sawa Việt Nam

Nef Digital đã care toàn bộ mảng Digital Mareting cho Sawa Việt Nam. Chúng tôi rất yên tâm vì sự chính xác và hiệu quả mà Nef đang làm…