Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 Thiết Kế Website  Xét Nghiệm ADN

Website chuyên nghiệp Phòng lab xét nghiệm adn

Trung Tâm Xét Nghiệm ADNCenter – là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN tiên phong tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ tiên tiến hàng đầu. ADNCenter đã đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp, chiếm trọn niềm tin của khách hàng về dịch vụ xét nghiệm ADN.

CẤU TRÚC SITE

L

Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh. Định hướng, dẫn dắt người dùng và cách sắp xếp các trang, nội dung hợp lý đã giúp khách hàng dễ dàng tìm được dịch vụ đang mong đợi và tìm kiếm. Đem lại sự thuyết phục về nhận thức và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, giúp quá trình SEO dễ dàng.

TÍNH NĂNG NGÀNH

L

Website được tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho ngành xét nghiệm ADN: gọi điện thoại, chat online, đăng ký tư vấn,…Để khách hàng dễ dàng nắm bắt, sử dụng, tiếp cận các thông tin về các dịch vụ xét nghiệm ADN. Các thắc mắc được giải đáp kịp thời cũng như phá bỏ khoảng cách, giúp kết nối tốt giữa khách hàng và ADNCenter.

CHUẨN SEO & SALES

L

Website được thiết kế thân thiện với người dùng từ giao diện đến, đến tốc độ tải trang. Cùng với đó là nội dung dễ hiểu, hợp lý và tối ưu hóa được tính kêu gọi. Các tính năng tiện lợi nhất được hỗ trợ đầy đủ giúp kết nối với khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, các tiêu chí tối ưu SEO luôn được đảm bảo giúp website luôn lên top tìm kiếm.

L

Ngày nay, việc Xét nghiệm ADN không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Đã có rất nhiều loại hình dịch vụ xét nghiệm ADN ra đời với những mục đích khác nhau. Nhu cầu thử ADN rất cao, tuy nhiên khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu về loại hình dịch vụ này. Chính vì thế các trung tâm, doanh nghiệp này cần phải quảng bá nhiều hơn để khách hàng biết đến dịch vụ của mình. Cùng với đó là sự bùng nổ của internet, thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng thay đổi sang internet. Vì vậy, để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất thì mỗi doanh nghiệp đều không thể không có cho mình một website. Website là nơi giúp doanh nghiệp giới thiệu lan tỏa sản phẩm dịch vụ đi xa hơn. Tạo uy tín, tăng tính tương tác, giải pháp tốt cho quảng cáo, phát triển thương hiệu. Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất và còn nhiều hơn thế nữa.

BẠN CẦN BIẾT!

Một website về ngành xét nghiệm ADN thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Nhưng để có được điều đó không phải dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp Nef Digital đã và đang giúp những doanh nghiệp đạt được điều đó. Không chỉ tối đa hóa các chức năng website. Chúng tôi xây dựng cấu trúc, liên kết và phát triển nội dung web theo tiêu chuẩn giao diện người dùng. Một website được cá nhân hóa, thân thiện với nhiều giao diện, tương tác đa chiều, cho phép mở rộng, nâng cấp tối ưu không giới hạn. Đặc biệt, chuẩn SEO & SALES,…

1
Tặng miễn phí hosting chất lượng cao năm đầu tiên, thiết kế độc quyền, chuẩn SEO.
2
Bảo hành Website trọn đời, hỗ trợ 24/24, chăm sóc website miễn phí.
3
Giá cả hợp lý, kho giao diện phong phú, hỗ trợ Marketing cho khách hàng có nhu cầu.

đẶC ĐIỂM WEBSITE

  • Nội dung dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích
  • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng
  • Tốc độ load trang dưới 3s
  • Thiết kế tối ưu UX/UI
  • Tối ưu SEO, SALES.
  • Thân thiện với khách hàng
  • Dễ dàng quản trị website
  • Cấu trúc web tương thích mọi trình duyệt
  • Website responsive trên giao diện (PC, tablet, mobile)

SÁNG KIẾN

Nội dung website được xây dựng rõ ràng theo mục tiêu từ khóa, thông tin sản phẩm dễ đọc, dễ hiểu, có sự liên kết với nhau tạo tính chuyển đổi cao mỗi khi khách hàng tới website.

Có một website được thiết kế chuyên nghiệp tối ưu hóa giúp tỉ lệ chuyển đổi ROI luôn ở mức cao.

Tất cả các tiêu chí SEO như: nội dung, liên kết,…đều được tối ưu giúp website ADNCenter luôn xuất hiện trong top tìm kiếm của google.

khách hàng

mr.hoa-pethealth
Mr. Hòa
CEO - Pethealth

Họ đã tái thiết, xây dựng cũng như quản trị toàn bộ kênh Digital Marketing của Pethealth. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt…

mrs-van
Mrs. Vân
CEO - Sawa Việt Nam

Nef Digital đã care toàn bộ mảng Digital Mareting cho Sawa Việt Nam. Chúng tôi rất yên tâm vì sự chính xác và hiệu quả mà Nef đang làm…