Phần Mềm Cắt Ghép Chỉnh Sửa Video & Âm Nhạc Online/Offline

phan-mem-cat-ghep-chinh-sua-video

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc người làm Marketing, chắc hẳn bạn đã từng phải đổi mặt với việc chỉnh sửa và cắt ghép video. Đây là một công việc cực kỳ phổ biến trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Tuy nhiên cũng nhờ sự phát triển của công nghệ, những phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video ra đời, giúp công việc edit được hỗ trợ tối đa.

Mời quý bạn đọc cùng Nef Digital tìm hiểu những phần mềm cắt ghép video hữu ích nhất trong bài viết dưới đây.

Phần mềm cắt ghép video miễn phí ONLINE

Dưới đây là TOP 5 phần mềm cắt ghép video miễn phí được đánh giá cao nhất:

1. Movie Maker Online

Movie Maker Online là phần mềm chỉnh sửa, edit và cắt ghép video tuyệt vời. Cung cấp luôn cho bạn cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào các clip có sẵn của bạn.

Công cụ này cho phép bạn tải video, hình ảnh, nhạc nền. Sau đó kết hợp chúng lại thành một project hoàn chỉnh bằng thao tác kéo thả đơn giản vào thanh timeline.

Tuy nhiên, chính bởi việc miễn phí. Nên phần mềm này có thể xuất hiện quảng cáo làm phiền tới bạn trong quá trình sử dụng.

Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lựa chọn các định dạng để xuất video sao cho phù hợp. Chắc chắn Movie Maker Online sẽ là phần mềm chỉnh sửa và làm video online tốt nhất trong danh sách này.

2. ClipChamp

Phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí ClipChamp rất dễ sử dụng. Phù hợp với những thao tác chỉnh sửa phim đơn giản.

ClipChamp chính là sự cân đối hài hòa giữa những hiệu suất mạnh mẽ, và sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cảm thấy phần mềm Movie Maker Online có quá nhiều tính năng cần thiết hơn so với nhu cầu của bạn. ClipChamp chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn quan tâm tới phiên bản đặc biệt của ClipChamp, $7 mỗi tháng chính là số tiền bạn sẽ bỏ ra để tận hưởng trọn vẹn tất tần tật mọi công dụng của phần mềm. 

Phiên bản miễn phí của phần mềm chỉnh sửa này vẫn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ có một vài giới hạn nhỏ so với phiên bản trả tiền.

Trong một tháng, bạn có thể tạo được tới 5 clip, video khác nhau, với độ phân giải đạt đến 1080. Trong độ dài mỗi clip ở khoảng 5 phút. Nghe thì có vẻ khá hạn hẹp, nhưng nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một hoặc hai tập tin với thời lượng ngắn, điều này không có gì là khó khan.

3. WeVideo

Một phần mềm chỉnh sửa video online với những tính năng tương tự như Windows Movie Maker.

Nếu bạn quen thuộc với những phần mềm chỉnh sửa video như Windows Movie Maker, WeVideo sẽ đem đến cho bạn cảm giác thân quen tương tự.

WeVideo có tính năng lưu trữ các thumbnail của video, clip bạn đã đăng tải ở đầu trang, việc của bạn là chỉ cần kéo chúng xuống thanh timeline. Rất đơn giản mà cũng vô cùng quen thuộc.

wevideo
wevideo

WeVideo cho phép bạn upload nội dung, rồi lưu trữ chúng trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể ghi hình, hoặc ghi âm trực tiếp thông qua webcam và các thiết bị đầu vào khác (như microphone,…). Đây là một tính năng mà không có bất kỳ phần mềm nào khác có được.

WeVideo có hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng, và tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Cũng như những phần mềm khác, phiên bản miễn phí của WeVideo có một vài giới hạn.

Mỗi tài khoản chỉ được xuất video có độ dài 5 phút/video, với độ phân giải tối đa 480p. Ngoài ra video của bạn sẽ bị đóng logo của WeVideo khi xuất ra ngoài.

4. Online Video Cutter

Online Video Cutter là một phần mềm làm video đơn giản, được phát triển dưới dạng phần mở rộng (extention) của trình duyệt Chrome.

Không chỉ nổi bật với tính năng cắt ghép video, phần mềm này cho phép bạn upload dữ liệu có dung lượng lên tới 500MB trực tuyến. Từ dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive, hoặc các nền tảng lưu trữ trực tuyến khác.

Về tính năng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các khoảnh khắc không cần thiết trong clip, hoặc phóng to nếu shot đó có khung hình quá rộng. Khung hình dọc do bạn vô tình chộp những khoảnh khắc đó qua điện thoại ư? Đừng lo lắng, phần mềm này là tất cả những gì bạn cần!

Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất file khác nhau, hoặc giảm độ phân giải của file xuất xuống, để có được dung lượng video phù hợp.

Dù Online Video Cutter không có nhiều các tính năng vượt trội, nhưng với những tính năng cơ bản cùng sự đơn giản trong sử dụng, phần mềm này vô cùng hữu dụng với tất cả mọi người.

5. Kizoa

Còn gì thú vị hơn việc chia sẻ những video vui nhộn của bạn cho bạn bè lên Instagram hay Twitter?

Kizoa là ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế những slideshow vui nhộn, và chia sẻ chúng lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của Kizoa so với các phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

Với Kizoa, bạn có thể cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Tuy vậy, trải nghiệm thú vị nhất của Kizoa chính là ở khả năng ghép nối các bức ảnh tĩnh trở thành một thứ thú vị hơn rất nhiều.

Nhằm tối đa hóa các tính năng liên quan tới nền tảng mạng xã hội, Kioza cho phép bạn tag các keyword lên thành phẩm, lưu trong máy tính, và chia sẻ chúng tới bạn bè thông qua email hoặc mạng xã hội thông qua đường link chia sẻ tiện lợi.

Với một tài khoản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Các tài khoản miễn phí có được 1GB dung lượng để lưu trữ video. Tuy vậy, các video này sẽ bị đóng logo của Kizoa.

Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Khi bạn muốn trở thành những Editor chuyên nghiệp, việc sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp hơn để cắt ghép video là điều cần thiết. Dưới đây là những phần mềm được các Editor lựa chọn nhiều nhất.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

TOP 4 phần mềm cắt ghép video trên máy tính cho dân chuyên nghiệp:

1. Shakr

Shakr là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích, nó giúp video của thương hiệu bạn nổi bật giữa rừng đối thủ cạnh tranh, bằng những video chất lượng, chuyên nghiệp và cao cấp.

Shakr sở hữu thư viện template đồ sộ, phục vụ cho hoạt động thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng các clip với độ phân giải lớn.

Một số template trong thư viện được thiết kế cho những mục đích nhất định, như Facebook video ads hoặc cho các ngành, công việc đặc thù, như nhà hàng – khách sạn,….

Những thiết kế này đảm bảo cho chiến dịch Digital Marketing của bạn có được chỉ số conversion cao, lại có tính tùy chỉnh linh hoạt, khi bạn hoàn toàn có thể ghép hình ảnh, văn bản, hoặc đoạn trích video của riêng bạn.

Để tiếp cận thư viện hình ảnh và âm thanh có sẵn của Shakr, bạn cần phải đăng ký sử dụng, với mức giá rơi vào khoảng $79 mỗi tháng.

2. Camtasia

Camtasia là một thương hiệu vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Camtasia cho các hoạt động Marketing của họ. Đồng thời, họ còn truyền lại những kỹ năng sử dụng phần mềm cho những nhân viên mới chuyên trách hoạt động tạo dựng và chỉnh sửa video.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn chỉnh sửa video truyền thông, và can thiệp sâu vào khía cạnh kỹ thuật. Thì một phần mềm dành cho người chuyên nghiệp như Camtasia chính là lựa chọn số một.

Doanh nghiệp bạn có thể capture lại màn hình máy tính, chỉnh sửa và cắt ghép video tùy biến. Một số tính năng nổi trội của Camtasia bao gồm:

 • Chỉnh sửa và sắp xếp thứ tự clip với độ chính xác cao
 • Hiệu chỉnh phần âm thanh và hình ảnh riêng biệt. Cùng khả năng ghép thêm lời dẫn chuyện trong video
 • Tính năng chỉnh sửa video hoạt họa (animation).

Để sử dụng phần mềm trọn đời, bạn phải bỏ ra $199. Dù khi nâng cấp phần mềm, bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm chi phí cho các tính năng bổ sung. Phần mềm Camtasia hiện đang có sẵn trên hệ điều hành Windows và macOS.

3. Premiere Elements 15

Khi bạn cần một phần mềm chuyên dụng cho hoạt động edit hình ảnh trên nền tảng kỹ thuật số. Đồng thời đòi hỏi tính nghệ thuật trong đó, Premiere Elements 15 chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 • Nó cung cấp tính năng tính chỉnh đồ họa. Can thiệp sâu vào quá trình chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh.
 • Premiere Elements 15 có tính năng nhận diện và chỉnh sửa khuôn mặt đặc sắc. Mà không phần mềm nào khác có được.
 • Tính năng giảm độ rung, giúp video trở nên sắc nét hơn.
 • Hiệu ứng dynamic (sống động), dramatic (chân thực). Bao gồm cả các hiệu ứng cho văn bản (text effects).
 • Tính năng cảm biến đồ vật trong video. Ví dụ, khi bạn ghép hiệu ứng bong bóng trong video, nó có thể di chuyển dựa trên đối tượng được chọn trong clip.

Với tất tần tật các tính năng kể trên, bạn có thể sử dụng Premiere Elements với giá $89.99. Cùng thời gian trải nghiệm thử sản phẩm, nếu bạn cần thời gian để làm quen và chấp nhận ứng dụng.

4. Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là một phần mềm chỉnh sửa video mà trong đó có ẩn chứa rất nhiều những tính năng thú vị. Hiện chỉ có sẵn trên nền tảng hệ điều hành macOS của Apple.

Ứng dụng này bao gồm các tính năng như cắt ghép video, hiệu chỉnh âm thanh. Lồng ghép lời dẫn chuyện, edit hoặc tạo dựng hiệu ứng.

final-cut-pro
final-cut-pro

Final Cut Pro còn bao gồm tính năng tính chỉnh màu sắc nâng cao, ghép nối dễ dàng phụ đề vào video trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, những tính năng nổi trội của ứng dụng bao gồm:

 • Chỉnh sửa video 360 độ, giúp mở rộng góc nhìn. Loại bỏ các hình ảnh “các thiết bị camera không cần thiết” ra khỏi khung hình, và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ việc chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam. Có thể cùng lúc hỗ trợ dàn camera trên 64 góc quay khác nhau. Với khung hình và tốc độ chuyển động khung hình khác nhau.
 • Hỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả các thể loại video khác nhau, ngay cả video 360 độ.
 • Hỗ trợ các video định dạng VR (thực tế ảo), giúp bạn có thể theo dõi các video dạng này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng.
 • Khả năng edit các video định dạng HDR. Dải tương phản động mở rộng, chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà thiết bị có thể ghi nhận, hoặc thể hiện lại.

Bạn có thể trải nghiệm Final Cut Pro miễn phí qua bản dùng thử trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn cần bỏ ra $299.99 nếu muốn sử dụng vĩnh viễn ứng dụng.

Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại

Để tìm được một phần mềm ghép video trên điện thoại quả thực không khó. Nhưng nếu đó là phần mềm ghép video trên điện thoại tốt, miễn phí và đơn giản với người sử dụng thì không dễ dàng chút nào. Top 5 phần mềm cắt ghép video trên điện thoại iPhone, Android sau đây sẽ hữu ích với bạn:

1. FilmoraGo

FilmoraGo được biết đến như một công cụ chỉnh sửa, làm video trên điện thoại chất lượng cao. Và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình đối với những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Ứng dụng này giúp bạn có thể cắt ghép video tùy ý. Ghép phụ đề và các text có liên quan, tăng tốc độ, cũng như thực hiện việc căn chỉnh màu sắc cho clip.

Với những bản nhạc phù hợp, cùng vô số các chủ đề hình ảnh, và các hiệu ứng đặc sắc. Bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Nhưng để có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng đặc sắc của ứng dụng.

Bạn có thể mua một số các tính năng bổ trợ được đính kèm trong app. Với những thông tin vừa rồi, FilmoraGo dễ dàng trở thành ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt bậc nhất hiện nay.

2. Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng. Magisto có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt, với vài thao tác nhấn thả đơn giản.

Một khi bạn đã lựa chọn những bức ảnh và video ưng ý, trong Magisto. Bạn lựa chọn các chủ đề phù hợp, như memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),…

Mỗi chủ đề bạn lựa chọn sẽ tương ứng với các bản nhạc phù hợp. Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của bạn. Hoặc sử dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng Internet. Magisto còn tích hợp cả một tính năng đặc biệt. Giúp bạn có thể quyết định thêm các hiệu ứng phù hợp.

Hiện Magisto đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là phần mềm chỉnh sửa video đến từ “ông lớn” Adobe. Khác với phiên bản chạy trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại tích hợp những tính năng đơn giản hơn. Phù hợp với tiêu chí “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video từ người dùng.

Lựa chọn edit kiểu tự động sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video. Dựa trên các sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn giản thiết lập lại chủ đề, nhạc nền. Cũng như thứ tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho hợp lý.

Về nhạc nền video, người dùng sử dụng thư viện nhạc cá nhân để ghép vào video. Giống như những ứng dụng khác, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thành phẩm tới bạn bè của mình tùy ý.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng bao gồm các phiên bản trả tiền khác nhau. Nơi bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng đặc sắc kèm theo.

4. Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video duy nhất trong clip này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Ứng dụng này còn bao gồm nhiều những tính năng bổ trợ nổi bật. Như khả năng ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text.

Phiên bản trả tiền cho phép bạn được sử dụng các tính năng mở rộng hơn. Bao gồm tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao.

5. LapseIt

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên điện thoại vô cùng dễ sử dụng. Với những tính năng đặc biệt có một-không-hai.

Lapselt có hỗ trợ tính năng timelapse trên di động. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Ứng dụng này có rất nhiều những tính năng chỉnh sửa thú vị, như hệ thống chỉnh sửa clip thân thiện với người dùng. Hay hiệu ứng nhạc nền và filter đặc sắc. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

Lapselt hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng công ty cũng cung cấp cả phiên bản trả tiền với phí $2.99. Với những tính năng bổ sung cao cấp, cùng độ phân giải cho mỗi clip được hỗ trợ cao hơn.

Video & digital marketing

Video là một trong những nội dung tiếp thị quan trọng và mạnh mẽ bậc nhất. Việc tạo ra những video chất lượng, đẹp mắt là cách giúp mọi chiến lược marketing thành công nhanh hơn. Mời bạn tham khảo một số dịch vụ digital marketing tại Nef Digital:

Những kiến thức tổng quan về Phần mềm cắt ghép chỉnh sửa Video đã được tổng hợp tương đối đầy đủ. Có thể bạn sẽ hơi bối rối bởi lượng kiến thức mới và lớn vừa được chia sẻ. Nhưng chắc chắn rất bổ ích giúp bạn có được những video ưng ý. Phục vụ cho việc quảng bá doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Đội ngũ Nef Digital
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 01
 • Visual effects,
 • Cropping,
 • Windows mac,
 • One click,
 • Vegas movie studio,
 • Quality video,
 • Image editing,
 • Create a video,
 • One video,
 • Videographers,
 • Screen capture,
 • Frame rate,
 • Codecs,
 • Hd video,
 • X video,
 • Avi files,
 • Movie editor,
 • Video transitions,
 • Kaltura,
 • Linear video,
 • Video format,
 • Editor software,
 • Magix movie edit,
 • Apple imovie,
 • Camera operators,
 • Machete,
 • Video footage,
 • Consumer level,
 • Sony Vegas Pro,
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 02
 • Powerful video,
 • Film and video,
 • Movie editing,
 • Pro version,
 • Avs video,
 • Online video editor,
 • Audio editor,
 • Motion graphics,
 • Advanced video,
 • Video editor free,
 • New video,
 • For linux,
 • Convert video,
 • Narration,
 • Slideshows,
 • VirtualDub,
 • Youtube facebook,
 • Video quality,
 • Media files,
 • Photo editing software,
 • Avid media composer,
 • Editing process,
 • File formats,
 • Other video,
 • Multi camera,
 • Authoring,
 • AVS Video Editor,
 • Home movie,
 • Vimeo,
 • Open source video editor,
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 03
 • Preset,
 • Apple final cut pro,
 • Editing app,
 • Picture in picture,
 • Screen recorder,
 • Best video editor,
 • Software programs,
 • Movie edit pro,
 • Audio and video,
 • Avchd,
 • Professional video editing software,
 • Video stabilization,
 • After effects,
 • Free trial,
 • Post-production,
 • Screen recording,
 • Action cam,
 • Advanced features,
 • Watermarks,
 • 4k video,
 • Wmv,
 • Video tutorials,
 • Presets,
 • Uploading,
 • Sony Vegas,
 • For youtube,
 • Audio tracks,
 • For editing,
 • Video content,
 • Video capture,
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 04
 • Video and audio,
 • Splice,
 • For video,
 • Free version,
 • Davinci resolve,
 • Edit videos,
 • Shotcut,
 • Sound effects,
 • Motion tracking,
 • Video editing software for windows,
 • Easy video,
 • Easy video editing,
 • Add music,
 • Video maker,
 • Video production,
 • Non-linear editing,
 • User reviews,
 • Movie studio,
 • Editing features,
 • Creative cloud,
 • Hitfilm,
 • Color grading,
 • Magix movie edit pro,
 • Audio files,
 • Multicam,
 • How to edit,
 • Kdenlive,
 • Video creation,
 • Freemake,
 • Vegas Pro,
 • Videopad video editor,
 • Media composer,
 • Video editing program,
 • Editing videos,
 • Green screen,
 • Cross platform,
 • Compositing,
 • Video software,
 • Editing apps,
 • Editing video,
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 05
 • Cyberlink powerdirector,
 • Editing tool,
 • Pinnacle studio,
 • Codec,
 • Overlays,
 • Chroma key,
 • Stabilization,
 • Mpeg,
 • Editing software for windows,
 • Edit pro,
 • Wondershare,
 • Corel videostudio,
 • Video converter,
 • Video editing programs,
 • Magix,
 • Adobe premiere elements,
 • Audio effects,
 • Create videos,
 • Video file,
 • Editing programs,
 • Imovie,
 • Best video editing software,
 • Powerdirector,
 • Avidemux,
 • Cyberlink,
 • Trimming,
 • Video files,
 • Video formats,
Nhóm thuật ngữ về phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video 06
 • Professional video,
 • Audio editing,
 • Adobe premiere pro,
 • Editing program,
 • Non linear,
 • Color correction,
 • Openshot,
 • Videostudio,
 • Lightworks,
 • Video clips,
 • Premiere pro,
 • Video effects,
 • Videopad,
 • Free video,
 • Free video editor,
 • Best video editing,
 • Editing tools,
 • Best free video editing software,
 • Audio,
 • Video editing software,
 • Free video editing,
 • Editing software,
 • Clips,
 • Video editor,
 • Video editors,
 • Free video editing software,
 • Best video,
 • Video editing

Nef Digital Jsc.,

 • VPGD: Số 11, Hà Kế Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0246655 2266
 • Email:  Sales@nef.vn
 • Website: https://nef.vn

Tóm lược nội dung

Phần mềm cắt ghép video miễn phí ONLINE

1. Movie Maker Online
2. ClipChamp
3. WeVideo
4. Online Video Cutter
5. Kizoa

Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính
1. Shakr
2. Camtasia
3. Premiere Elements 15
4. Final Cut Pro X
Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại
1. FilmoraGo
2. Magisto
3. Adobe Premiere Clip
4. Overvideo
5. LapseIt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận