Site icon admin

Phần Mềm Thiết Kế Web Kéo Thả & WordPress Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm thiết kế web kéo thả

Phần mềm thiết kế web kéo thả

Thiết kế website là một công việc không thể thiếu của lập trình viên. Trước đây việc thiết kế web là một nỗi ám ảnh, lo sợ thì hiện nay công việc này đã trở nên đơn giản. Nhờ các tính năng hữu ích của hàng loạt phần mềm hỗ trợ đi kèm. Trong danh mục các phần mềm đó thì không thể không nhắc đến phần mềm thiết kế web kéo thả – phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vậy có những loại phần mềm nào? Tính năng của từng loại. Hãy cùng Nef Digital khám phá 10 phần mềm thiết kế web kéo thả tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về phần mềm thiết kế web kéo thả

Trước đây công việc thiết kế website chuẩn SEO đòi hỏi một thời gian thiết kế khá lâu và tỉ mỉ, khó khăn trong việc nhớ mã code. Mỗi thay đổi trên web, đặc biệt là giao diện website cần phải nhờ đến những lập trình viên với mã code riêng biệt đặc thù cho từng trang.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ mới như hiện nay việc tìm kiếm, phát minh ra cách thiết kế web không cần mã code. Nhờ đó mà dù bất cứ ai cũng có thể tạo dựng cho mình 1 website riêng. Việc đó tùy thuộc vào cách bạn hiểu và vận dụng phần mềm thiết kế web kéo thả như thế nào.

Phần mềm thiết kế web kéo thả là gì?

Phần mềm thiết kế web kéo thả hay còn được gọi là phần mềm thiết kế web. Không cần code là những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng những tính năng tiện lợi, đầy đủ để tạo nên một website . Với những tính năng đó dù bạn không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp. Không có kiến thức chuyên sâu về xây dựng website bạn cũng có thể thiết kế được một web cho riêng mình.

Sự ra đời của phần mềm thiết kế web kéo thả. Đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghệ thông tin với những ưu điểm vượt trội. Đây đã và đang là những phần mềm được ứng dụng nhiều nhất. Có chỗ đứng quan trọng trong nền công nghệ thông tin.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế web kéo thả

Được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế web tiện lợi nhất. Phần thiết thiết kế web kéo thả tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng Nef Digital Marketing khám phá một số ưu điểm chính của phần mềm này nhé.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Ưu điểm đầu tiên đánh dấu sự phát triển của ngành công nghệ thiết kế web. Sau khi phần mềm thiết kế web không cần mã code ra đời là tiết kiệm thời gian và công sức khá lớn.

Nếu như trước đây để có thể hiểu về lập trình web cơ bản bạn phải bỏ ra hàng tháng trời, hàng giờ đồng hồ vật lộn với danh mục mã code từng trang mới có thể hiểu được thiết kế web là gì.

Với đó, còn chưa kể đến khi bắt tay vào thiết kế, sai mã code, không nhớ mã code hay rủi ro khi thiết kế khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức.

Tuy nhiên, phần mềm thiết kế web không cần mã code ra đời đã khắc phục được nhược điểm trọng tâm của phần mềm thiết kế web cần mã code. Với phần mềm này bạn chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ tìm hiểu là có thể bắt tay vào thiết kế được 1 trang web cơ bản cho riêng mình.

Ngay cả các lập trình viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đôi khi cũng sử dụng những phần mềm kéo thả để thiết kế web trong một số trường hợp.

Dễ dàng sử dụng

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến tính năng sử dụng những phần mềm này khá dễ dàng. Phần mềm này ra đời hướng đến đối tượng là tất cả mọi người. Từ người chưa biết gì về thiết kế web cho đến những lập trình viên chuyên nghiệp. Từ cá nhân muốn học hỏi thêm cho đến các công ty, doanh nghiệp lớn.

Do vậy, những phần mềm thiết kế kéo thả này được trang bị đầy đủ tính năng trên màn hình ứng dụng. Cho phép người dùng sử dụng thao tác chuột kéo thả để sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn. Phần mềm này sẽ giúp bạn từ người không biết gì về lập trình web có kiến thức cho quá trình lập trình chuyên nghiệp sau này.

Chi phí đầu tư thấp

Phần mềm thiết kế web đa phần là người dùng được sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn, không mất chi phí cho tài nguyên cơ bản.

Do vậy, mà phần mềm này phù hộ với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn chỉ phải chi trả phí cho một số tính năng nâng cao để quản lý web được tốt hơn hay tối ưu hóa SEo web trên tìm kiếm google.

10 phần mềm thiết kế web kéo thả tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm thiết kế web kéo thả rất đa dạng và phong phú. Đây vừa là ưu điểm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được phần mềm phù hợp, dễ dùng nhất với bản thân. Nhưng cũng là cái khó để lựa chọn được phần mềm nào tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với kiến thức chuyên môn lập trình, kinh nghiệm thực tiễn. Nef Digital chia sẻ đến quý khách hàng 10 phần mềm thiết kế web kéo thả được sử dụng phổ biến, mang đến hiệu quả kinh tế cao:

Phần mềm thiết kế web kéo thả WebEasy Professional

Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh mục 10 phần mềm thiết kế web kéo thả hiệu quả nhất là WebEasy Professional. Đây là một phần mềm hỗ trợ việc lập trình thiết kế website mà không cần viết mã code.

Là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

Phần mềm thiết kế web kéo thả Homestead

Nếu là một người có sự tìm hiểu về thiết kế web chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc trải nghiệm phần mềm thiết kế web Homestead.

Đây là phần mềm Laravel phát triển, bao gồm các tính năng như: Ubuntu 16.04, Git, MariaDB, PHP 7.0, HHVM, Nginx, MySQL, Postgres, Compose, LTS, Node (Bao gồm cả PM2, Bower, Grunt, và Gulp),… Và phần mềm này có thể được sử dụng trên cả hệ điều hành Windows, Mac, và Linux.

Được xem là phần mềm tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web kéo thả có tuổi thọ hơn 20 năm, phần mềm

Homestead tích hợp nhiều tính năng ưu việt mà bạn cần biết như:

Tham khảo bài viết: Check Website: Công Cụ Đo Lường Và Kiểm Soát Hiệu Quả

Phần mềm thiết kế web Web Studio

Web Studio là phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí được nhiều người thành thạo lập trình sử dụng nhất hiện nay. Bởi bên cạnh những tính năng cơ bản khi thiết kế web thì phần mềm cũng cập nhật thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp. Đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức nền tảng chuyên sâu về lập trình mới có thể sử dụng được.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này phải kể đến các công cụ như phối màu, thiết kế đồ họa, hình ảnh. Và vô vàn các tính năng khác để thiết kế website theo phong cách biến hóa độc đáo. Đây sẽ là một vùng đất màu mỡ, đầy tiềm năng cho những bạn thích khám phá điều mới lạ về web.

Bên cạnh ưu điểm trên thì Web Studio còn tích hợp nhiều ưu điểm khác như:

Phần mềm thiết kế web kéo thả WebAcappella

Cũng tương tự bản chất như 3 phần mềm trên, WebAcappella là phần mềm thiết kế web không cần mã code. Tuy không được ứng dụng rộng rãi nhưng WebAcappella có khả năng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Cụ thể:

Phần thiết kế phần mềm web kéo thả WebPlus

Một phần mềm thiết kế web kéo thả tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là WebPlus. WebPlus là phần mềm thiết kế web được phát triển dựa theo Microsoft Windows. Cho phép người dùng thiết kế tạo và tải lên trang bất kỳ kiến thức, tài nguyên về HTML.

Một số tính năng tiêu biểu nhất của WebPlus:

Phần mềm Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium cũng được biết đến là một phần mềm thiết kế web kéo thả. Đây là phần mềm không cần code được ứng dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp.

Phần mềm thiết kế web kéo thả Yola Silver

Phần mềm khi thiết kế web không cần mã code, tiết kiệm thời gian, công sức là Yola Silver. Đây là phần mềm được sử dụng, ứng dụng rộng rãi với màn hình Mobile.

Một số tính năng cơ bản mà người dùng cần biết khi sử dụng Yola Silver:

Phần mềm thiết kế web kéo thả EZGenerrator

Một phần mềm ngoại tuyến tiêu biểu nhất khi thiết kế website được lập trình viên chú ý đến nhiều nhất là EZGenerator. Phần mềm nay cho phép khách hàng tự do quản lý nội dung website. Trực tuyến, chỉnh sửa nhanh chóng và xử lý lỗi web kịp thời nhất.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm EZGenerator:

Phần mềm thiết kế website kéo thả Web Creator Pro

Phần mềm tiếp theo trong danh mục 10 phần mềm thiết kế web không cần mã code được chúng tôi giới thiệu trong bài là Web Creator Pro.

Đây là một phần mềm được xây dựng trên nền tảng kiến thức về HTML, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế web thì việc sử dụng cũng không hề gặp khó khăn.

Là một phần mềm được đầu tư bài bản, quá trình vận hành mượt mà, nhanh chóng.

Một số ưu điểm phải kể đến cho khách hàng hiểu hơn về Web Creator Pro:

Phần mềm thiết kế web kéo thả Site Spinner

Phần mềm kéo thả thiết kế website không sử dụng mã code tiếp theo được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng là SiteSpinner.

Đây là phần mềm được xây dựng trên nền công nghệ hiện đại vài năm trở lại đây. Là một phần mềm non trẻ nhưng có vị trí thiết thực trong ngành công nghệ thông tin. Là người bạn của lập trình viên mới cũng như chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm Phần mềm thiết kế web kéo thả Site Spinner > Tại đây

Ưu điểm của phần mềm này mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện lợi nhất:

Thiết kế web kéo thả với Adobe DreamWeaver

Phần mềm cuối cùng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là phần mềm Adobe DreamWeaver. Có thể nhận thấy trong danh mục 10 phần mềm được giới thiệu. Thì đây là nhóm phần mềm được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng khá phổ biến.

Với thao tác chủ đạo là kéo thả một cách đơn giản. Bạn có thể tự tạo nên một website như mong muốn của bản thân.

Đây cũng là một phần mềm được dân công nghệ IT sử dụng phục vụ cho công việc lập trình thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp.

Đây là phần mềm được xây dựng của hãng Adobe- thương hiệu quen thuộc với những phát minh hàng đầu cho ngành công nghệ. Việc sử dụng phần mềm này sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hay nhất.

Mời tham khảo bài viết: Top 20 Plugin Tăng Hiệu Suất Tối Đa Cho Website WordPress

Top 3 plugin thiết kế wordpress website kéo thả

Ngoài các phần mềm thiết kế website kéo thả như trên. Đối với việc thiết kế website wordpress hiện nay được ứng dụng mạnh nhất thế giới. Các nhà phát triển thường sử dụng các nền tảng thiết kế trang web thông minh. Có thể kể đến 3 plugin Page Builder mạnh mẽ dưới đây:

Elementor

Elementor đã vượt qua mọi ranh giới và biên giới, tiếp cận người dùng WordPress trên toàn cầu. Elementor có sẵn hơn 50 ngôn ngữ, cung cấp hỗ trợ RTL hoàn chỉnh. Tương thích với các plugin dịch thuật như WPML và Polylang…

Elementor được xây dựng cho nhiều đối tượng thiết kế website. Nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà tiếp thị và doanh nhân. Tạo các landing page tuyệt đẹp, thiết kế trang blog, tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của bạn – mọi thứ đều trong tầm tay!

Một số tính năng mạnh mẽ của elementor

Tìm hiểu thêm về Elementor > tại đây

WPBakery Page Builder (Visual Composer)

Visual Composer (WPBakery Page Builder) giúp xây dựng trang trong WordPress nhanh chóng và dễ dàng. Trình chỉnh sửa kéo và thả thân thiện và đơn giản. Cùng với các mẫu, khối, phần tử và tiện ích mở rộng cao cấp – tất cả những gì bạn cần để tạo một trang web hoàn hảo.

Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu khởi động trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện siêu đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan tiện dụng.

Tìm hiểu chi tiết Visual Composer > xem tại đây

Beaver Builder

Plugin xây dựng trang của Beaver Builder có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề nào. Và bạn có thể chuyển đổi chủ đề mà không làm mất nội dung của mình. Ngay cả khi bạn quyết định ngừng sử dụng Beaver Builder, nội dung của bạn sẽ được chuyển ngay vào trình chỉnh sửa WordPress.

Một số tính năng của Beaver Builder:

Tìm hiểu chi tiết Beaver Builder Plugin > tại đây

Trên đây Nef Digital đã cung cấp đến cho quý vị những thông tin cần biết về các phần mềm thiết kế web kéo thả. Cũng như chia sẻ ưu điểm, tính năng,… khi xây dựng, quản trị website.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế, xây dựng website. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé!

Nef Digital Jsc.,

Mời bạn tham khảo: Chương trình đào tạo SEO 5.1 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Tóm lược nội dung

Phần mềm thiết kế web kéo thả là gì?

Phần mềm thiết kế web kéo thả hay còn được gọi là phần mềm thiết kế web. Không cần code là những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế web kéo thả

Tiết kiệm thời gian, công sức
Dễ dàng sử dụng
Chi phí đầu tư thấp

10 phần mềm thiết kế web kéo thả tốt nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế web kéo thả WebEasy Professional
Phần mềm thiết kế web kéo thả Homestead
Phần mềm thiết kế web Web Studio
Phần mềm thiết kế web kéo thả WebAcappella
Phần thiết kế phần mềm web kéo thả WebPlus
Phần mềm Xara Web Designer Premium
Phần mềm thiết kế web kéo thả Yola Silver
Phần mềm thiết kế web kéo thả EZGenerrator
Phần mềm thiết kế website kéo thả Web Creator Pro
Phần mềm thiết kế web kéo thả Site Spinner
Thiết kế web kéo thả với Adobe DreamWeaver

Exit mobile version