Quảng Cáo Online Nef Digital

Dịch vụ quảng cáo Online (ADS) tại Nef Digital – Mô hình tiếp thị số RACE mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Google hay quảng cáo Facebook độc lập.

Nếu bạn quan tâm đến một chiến lược quảng cáo hiệu quả và bền vững, mời bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

Quảng cáo Online

Bạn đang có chiến lược tung sản phẩm mới hay kích hoạt thương hiệu. Bạn cần kích cầu và tăng trưởng doanh thu. Bạn mở chiến dịch kinh doanh theo mùa.

Hoặc bạn muốn xây dựng hệ thống quảng cáo và tiếp thị tự động trên môi trường internet. Dịch vụ quảng cáo tiếp thị Online tại Nef Digital là lựa chọn thông minh.

Vẫn phải lưu ý trước khi bạn nghĩ đến quảng cáo thì việc quản trị dòng tiền trong hệ thống của bạn phải tốt. Đây là yếu tố quan trọng để các chiến dịch quảng cáo có thể tối đa hoá lợi nhuận cho bạn.

Lợi ích của quảng cáo Online

  • Dễ ràng chia nhỏ phân khúc khách hàng và khả năng tiếp cận quảng cáo đến chính xác với đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Cường độ tiếp cận cao (high volume), dễ dàng điều chỉnh thời gian, tần suất tiếp cận và hiển thị thông điệp truyền thông quảng cáo.
  • Dễ dàng điều chỉnh thông điệp truyền thông, đa dạng hoá cách thức content ngay tại các chiến dịch quảng cáo với chi phí thấp.
  • Khả năng kiểm soát mọi chỉ số của chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực. Từ đó giúp đánh giá nhanh tính hiệu quả và hiệu chỉnh.

Quảng cáo Google

Không hề xa lạ. Thế nhưng không phải ai hay bất kỳ chiến dịch quảng cáo Google nào cũng thành công.

Với Nef Digital, chúng tôi không coi đây là chìa khóa duy nhất cho mục tiêu tiếp thị của bạn. Tuy nhiên đây là nền tảng vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Quảng cáo Facebook

Thuật ngữ “bán hàng trên Facebook” đã quá phổ biến đến từng người dân ít nhất tại thị trường Việt Nam. 

Quảng cáo Facebook là kênh tiếp thị tốt để bạn tiếp cận nhanh đến khách hàng mục tiêu. Tất nhiên để hiệu quả thì chúng ta cần hiểu rõ và có chiến lược cụ thể và S.M.A.R.T

Phễu chuyển đổi R.A.C.E

Mô hình phễu chuyển đổi 4 giai đoạn R.A.C.E được phát triển bởi Smartinsights. Mô hình cho phép người quản trị marketing phân tách các giai đoạn khách hàng.

Từ đó dễ ràng áp dụng các chiến lược phù hợp nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với quảng cáo online.

Không nên quảng cáo Online khi:

  • Sản phẩm/dịch vụ của bạn chưa tốt: Nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn chưa tốt và không thể làm cho nó tốt. Chúng tôi sẽ rất tiếc và không thể giúp gì được cho bạn. Hãy làm cho sản phẩm và dịch vụ thật tốt!
  • Chưa biết khách hàng tiềm năng là ai: Bạn có nghề và đam mê với ngành hàng của bạn. Hãy xem khách hàng của bạn là ai và sản phẩm/dịch vụ của bạn giúp gì cho họ trước khi nghĩ đến quảng cáo.

 …QUẢNG CÁO KHÔNG PHẢI GIẢI PHÁP THẦN THÁNH ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN MỌI THỨ. NHƯNG ĐÂY LÀ MỘT NGHIỆP VỤ QUAN TRỌNG NẾU BẠN ĐÃ CÓ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BỀN VỮNG.

Thông tin hữu ích

Chúng ta vẫn cần khẳng định sức mạnh của quảng cáo nói chung cũng như quảng cáo online nói riêng. Trong mọi chiến dịch marketing việc sử dụng đến hình thức quảng cáo Online gần như buộc phải thực hiện.

Quảng cáo online giúp mang đến hiệu quả truyền thông gần như ngay lập tức. Vấn đề ở chỗ là chúng ta cần có tầm nhìn dài hạn và một chiến lược xuyên suốt để từ đó mọi chỉ số đều giúp tạo ra hiệu ứng và mang về hiệu quả.

Tối đa hoá tiếp cận

Nếu bạn đã thiết lập xong tệp đối tượng chính xác. Bạn có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo số mạnh mẽ.

Quảng cá nhận thức quảng cáo tăng lượt truy cập website, quảng cáo tương tác… Và tất cả sẽ giúp bạn đạt được số lần tiếp cận cụ thể với chi phí mà bạn kiểm soát được.

Tối ưu hoá chuyển đổi

Thông thường bạn có thể sử dụng các chiến lược như tiếp thị lạitiếp thị tự độngtiếp thị đa kênh… Tất cả sẽ giúp bạn thúc đẩy việc tương tác và ra quyết định mua hàng từ khách hàng tiềm năng.

Xin lưu ý với xu hướng marketing 2020 thì việc tập trung vào hiệu suất. Hay nói cách khác là tối đa hóa chuyển đổi ROI là điều quan trọng bậc nhất.

Điểm sáng

Với các công nghệ và nền tảng tiếp thị số (Digital marketing) ngày nay. Chỉ với một chi phí rất nhỏ chúng ta đã có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ ràng.

Và đây không chỉ là cửa ngõ cho doanh nghiệp nhỏ mà còn là các tối ưu hóa toàn diện từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về phương án và giải pháp quảng cáo online hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Nef Digital ngay hôm nay:

Bạn có câu hỏi? Tìm kiếm thông tin tại đây.