Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Sảy thai truyền nhiễm ở chó | Cách phòng tránh cho vật nuôi

Sảy thai truyền nhiễm ở chó gây ảnh hưởng tới sức khỏe của vật nuôi. Với đặc tính có thể lây sang người nên các bạn hết sức cẩn thân với lọai bệnh này. Bài viết là một số cách phòng tránh bệnh cho vật nuôi.

BÀi viết là chía ẻ thưc tế của chúng tôi trong quá trình hợp tác cùng phòng khám thú cưng Pethealth. Trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Phòng tránh sảy thai truyền nhiễm cho cún cưng.

  • Nên giới hạn sự di chuyển của chó trong bầy đàn. Lập tức cách ly những chú chó bị nhiễm hoặc đang nghi ngờ nhiễm bệnh.
  • Những chú chó mới nhập đàn có nguy cơ nhiễm bệnh cao. Đặc biệt là chó không có giầy tờ, lai lịch cụ thể thì nên bị loại bỏ.
sảy thai truyền nhiễm
  • Khi chó bị bệnh, thì không được cho, hoặc bán ra với bất kỳ mục đích nào. Bởi chúng có thể lây bệnh ra cộng đồng.
  • Với những chú chó mắc bệnh, nhưng vẫn được giữ lại như chó cưng hoặc chó làm việc thì việc điều trị là cần thiết. Nên triệt sản cho chó và chuyển chúng đến nơi ở riêng biệt.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng giúp bạn chăm sóc thú cưng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các thông tin khác của bệnh tại Phòng tránh bệnh sảy thai truyền nhiễm ở chó. Hoặc tại Nef.vn, bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề thú cưng hay cách chăm sóc thú cưng khác. Chúc bạn thành công.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ- Quảng An- Tây Hồ- Hà Nội
Tồng đài: 024.22241.8882- 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp

Bài viết liên quan

Tạo bình luận