SEO Expert – Chuyên Gia SEO Và Lý Do Nên Thuê Làm SEO

Các Yếu Tố Đánh giá Năng Lực Của Một SEO Expert - Chuyên gia SEO

Để bắt đầu đầu tư làm SEO hay thuê chuyên gia SEO (SEO Expert). Việc đầu tiên chúng ta cần xem xét là những lợi ích của SEO sẽ giúp đáp ứng mục tiêu của bạn như thế nào.

Một con số ấn tượng là >88% các chuyên gia marketing đồng ý SEO là quan trọng và không thể thiếu với các chiến lược Marketing.

SEO thành công được phải cần đến các SEOer. Ở một tầm cao khác là các chuyên gia SEO sẽ giúp đảm bảo kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp để sử dụng dịch vụ SEO tổng thể & chuyên nghiệp từ các SEO Expert tại Nef Digital. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ hotline: 024.6655 2266 để nhận trợ giúp.

Dịch vụ SEO từ chuyên gia

Có nhiều loại hình SEO và cách thức xây dựng thành các gói dịch vụ khác nhau. Theo đó các doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và hạn mức đầu tư thích ứng.

Một dịch vụ SEO website tổng thể luôn là đề xuất tối ưu từ đội ngũ chuyên gia SEO tại Nef Digital. Hệ thống của bạn được kiện toàn và đảm bảo một quá trình tăng trưởng bền vững.

Một số nhiệm vụ SEO cơ bản như:

toi-uu-bai-viet-chuan-seo-tai-nef-digital

Tại Nef Digital, chúng tôi cũng phát triển với nhiều giải pháp SEO mạnh mẽ và đáp ứng hiệu quả cho mọi loại hình doanh nghiệp như: Elite SEO, SEOON, SEO Brand, SEO Top Google,… Tất cả đều được thực hiện bởi chuyên gia SEO (SEO Expert).

Tại sao nên thuê chuyên gia SEO?

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thích tuyển dụng và quản lý nhân viên làm SEO inhouse hơn. Thay vì thuê chuyên gia làm SEO, họ thích tự làm hơn. Và đâu là lựa chọn thông minh, dưới đây là các lý do để bạn hãy nên thuê chuyên gia SEO thay vì bất kỳ hình thức nào khác.

Tiết kiệm thời gian để tập trung vào chuyên môn của bạn

Là người đầu tư và làm kinh doanh, bạn có thể học và tự làm nhiều việc, SEO cũng vậy. Thế nhưng thời gian và tâm sức để có thể phân bổ vào các đầu việc hàng ngày sẽ có giới hạn. Đừng cố tự làm tất cả!

Khi thuê các chuyên gia SEO, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc thuê một hoặc một nhóm SEOer nội bộ để chạy. Hoặc cố gắng học SEO để chạy chiến dịch của mình.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO

Làm SEO thành công đòi hỏi bạn phải nắm bắt rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Không phải chỉ là một vài nghiệp vụ đơn thuần, bạn sẽ cần cả một nhóm mới có thể bao phủ hết các đầu việc.

Kỹ thuật SEO gồm nhiều chiến thuật và chiến lược để giúp xếp hạng trang web của bạn. Mỗi chiến lược SEO đòi hỏi bạn cần có nhiều thời gian để học và trải nghiệm mới có thể tự thực hiện.

Các kỹ thuật SEO luôn biến đổi và cần cập nhật phương pháp tối ưu. Khi hành vi người dùng thay đổi liên tục. Các nền tảng digital marketing thay đổi liên tục. Phương pháp SEO cũng thay đổi.

Bạn thiếu tài nguyên để tự làm SEO

Với tất cả các chiến dịch SEO, các chuyên gia SEO cần sử dụng hệ thống tài nguyên lớn để triển khai nghiệp vụ. Hầu hết các tài nguyên đều ở dạng phải trả phí, có thể kể đến như:

  • Các phần mềm SEO
  • Các công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
  • Công cụ nghiên cứu từ khoá
  • Công cụ quản lý ranking
  • Các nền tảng quản lý tín hiệu người dùng,…

Với các hoạt động SEO Offpage, ngay cả các SEO Expert cũng cần đến sự hỗ trợ bởi bên thứ ba. Qua đó giúp quảng bá cũng như thu hút lưu lượng truy cập đến website của dự án.

Các mối quan hệ chia sẻ, các hoạt động quảng cáo trả phí (PPC), các cộng đồng chuyên ngành,… Tất cả đều là những tài nguyên không phải dễ kiếm và không phải luôn được miễn phí.

Có cả team đội SEO Expert làm việc cho bạn

Để thuê độc lập một chuyên gia SEO toàn năng làm việc cho bạn là điều không thể. Bạn thuê cả nhóm SEO với mức chi phí trực tiếp và gián tiếp cao. Không có gì đảm bảo họ sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Chưa kể đến vẫn rất nhiều khoản chi phí bạn vẫn cần phải đầu tư để team của bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của họ.

Khi bạn thuê các chuyên gia SEO, bạn sẽ có các chuyên gia làm việc cho chiến dịch SEO của bạn. Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, vậy tại sao không dựa vào các chuyên gia hiểu biết về SEO?

nef digital team dịch vụ seo website 3

Khi bạn hợp tác với một công ty SEO, bạn đang hợp tác với những người có kiến ​​thức sâu rộng về tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Kết quả SEO tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn, vì bạn sẽ có các chuyên gia biết cách tối ưu hóa để cải thiện chiến dịch của bạn.

Nếu bạn muốn thấy kết quả tốt nhất với chiến dịch SEO của mình, thuê các chuyên gia SEO là lựa chọn tốt nhất. Đây là những người làm việc với SEO hàng ngày và luôn cập nhật những thay đổi với thuật toán của Google

Bạn được đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ

Một lợi ích rõ nét nhất khi bạn thuê một công ty SEO chuyên nghiệp với các SEO Expert làm việc cho bạn. Việc ký kết hợp đồng dịch vụ SEO sẽ là cách đảm bảo tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn.

Lựa chọn SEO Expert tốt nhất

Khi bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm và thuê các chuyên gia SEO cho dự án của mình. Vấn đề đặt ra là tìm và lựa chọn những SEO Expert tốt nhất. Dưới đây là một số đề xuất hữu ích:

Bằng chứng về thành quả SEO của họ

Là chuyên gia SEO, hẳn phải có những dự án cho thấy họ đã thành công. Các chuyên gia SEO sẽ rất tự hào và sẵn sàng để bạn biết đến các thành quả của họ.

Tại Nef Digital, chúng tôi tự hào với hàng ngàn từ khoá lọt Top #1. Bạn có thể tìm kiếm những từ khoá về chủ đề “dịch vụ SEO website” để cảm nhận. Những từ khoá loại này thuộc nhóm có mức độ khó nhất, bởi đối thủ chính là các chuyên gia làm SEO, và họ đang SEO cho chính doanh nghiệp của họ.

Dịch Vụ SEO Website Tại Nef Digital
Dịch Vụ SEO Website Tại Nef Digital

Phương pháp SEO mũ trắng (white hat)

Khi bạn nghiên cứu các công ty SEO khác, bạn cần xem xét các phương pháp họ sử dụng để giúp cải thiện xếp hạng SEO. Công ty SEO uy tín sẽ sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng. Đây là những kỹ thuật giúp tăng xếp hạng trang web của bạn và tuân theo các nguyên tắc của Google.

Các kỹ thuật SEO mũ trắng có thể kể đến như:

  • Tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng
  • Nghiên cứu từ khoá và phân phối đều trong trang
  • Tối ưu thân thiện với thiết bị di động
  • Phát triển nội dung đều đặn
  • Tối ưu tốc độ tải trang,…

Với kỹ thuật SEO mũ trắng (white hat), kết quả xếp hạng thường sẽ chậm hơn. Có thể sẽ mất hàng tháng mới có những thay đổi rõ rệt.

Có năng lực digital marketing ngoài SEO

Để kết quả chiến dịch SEO được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Các kỹ thuật tối ưu SEO cần đòi hỏi việc ứng dụng nhiều nền tảng digital marketing.

Việc sử dụng tiếp thị đa kênh sẽ giúp chuyên gia SEO phát triển các tiêu chí E-A-T cho dự án SEO. Hơn nữa, việc đánh giá tính hiệu quả từ các chiến lược khác nhau sẽ giúp SEO Expert liên tục cập nhật các kỹ thuật tốt nhất.

Chuyên gia SEO sẽ cần thiết lập kế hoạch SEO một cách bài bản. Từ việc nghiên cứu thị trường tiếp thị kỹ thuật số cho đến việc xác lập mục tiêu và các đề xuất chiến lược.

Mặt khác, các công ty SEO chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp các dịch vụ khác ngoài SEO. Có thể kể đến những loại dịch vụ liên quan như:


Tóm lược nội dung

Dịch vụ SEO từ chuyên gia

Một dịch vụ SEO website tổng thể luôn là đề xuất tối ưu từ đội ngũ chuyên gia SEO tại Nef Digital. Hệ thống của bạn được kiện toàn và đảm bảo một quá trình tăng trưởng bền vững.

Tại sao nên thuê chuyên gia SEO?

– Tiết kiệm thời gian để tập trung vào chuyên môn của bạn
– Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO
– Bạn thiếu tài nguyên để tự làm SEO
– Có cả team đội SEO Expert làm việc cho bạn
– Bạn được đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ

Lựa chọn SEO Expert tốt nhất

– Bằng chứng về thành quả SEO của họ
– Phương pháp SEO mũ trắng (white hat)
– Có năng lực digital marketing ngoài SEO

Trên đây là bài viết giới thiệu về các lý do để bạn nên thuê chuyên gia SEO – SEO Expert. Đội ngũ Nef Digital hy vọng đã cung cấp thêm thông tin nào đó hữu ích cho quý vị. Mọi ý kiến phản hồi hay góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ với Nef Digital.

Trân trọng cảm ơn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận