Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết Kế Website Chuẩn SEO: 6 Lợi Ích Khiến Bạn Không Khỏi Ngỡ Ngàng

Thiết kế website chuẩn SEO là một công việc hết sức thú vị. Hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp không thể kể hết. Giống như việc bạn có một ngôi nhà rất đẹp và tiện nghi. Cảm nhận của bạn khi làm bất cứ công việc gì trong ngôi nhà cũng dễ chịu. Không chỉ vậy, bạn bè và người thân cũng đánh giá cao về ngôi nhà này sau đó học hỏi cách xây dựng. Giá trị lúc này không chỉ mình bạn cảm nhận được mà còn lan tỏa rất mạnh mẽ.

Một website được thiết kế chuẩn SEO là như thế nào?

Quay lại câu chuyện của doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ. Website như một gian hàng để người chủ doanh nghiệp điều phối các sản phẩm cung cấp ra thị trường mục tiêu. Đề hàng hóa của mình chạm đến nhu cầu thực sự của khách hàng. Người chủ không thể nào luôn khẳng định 1 dòng chữ : “chúng tôi là tốt nhất” được. Cái người đọc cần thực sự là sự khác biệt giữa rất nhiều những sản phẩm tương tự khác trên internet. Thiết Kế Website Chuẩn Seo sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm được điều đó!

SEO Là Gì?

Seo
Seo

SEO cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization”. Có nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Tùy vào nền tảng tìm kiếm là Google, Facebook, Coccoc hay những phương tiện khác mà việc tối ưu SEO sẽ diễn ra một cách có hệ thống và đem lại hiệu quả khác nhau. SEO là một thuật ngữ rất rộng, và tất nhiên hiệu quả của seo đem về không rất tuyệt vời.

Lợi ích Thiết Kế Website Chuẩn Seo

Hỗ trợ việc SEO sau này, một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên top hơn là một website chưa chuẩn SEO và giúp người làm SEO đỡ vất vả hơn.

1. Đẩy thứ hạng tìm kiếm cao nhất cho website doanh nghiệp bạn

Dùng internet đã từ rất lâu rồi, nhưng bạn có biết một điều nếu như doanh nghiệp bạn sở hữu 1 website bắt mắt, đầy màu sắc. Nhưng không hề được đảm bảo mặt tối ưu sao cho phù hợp với các công cụ tìm kiếm. Mà nền tảng google là chủ chốt, thì việc đẩy thứ hạng tìm kiếm cho website doanh nghiệp bạn cũng khó có thể xảy ra.

Bởi website không hiểu được các thuật toán của Google. Và con bọ tìm kiếm Google cũng không hiểu được website đang muốn thể hiện điều gì thì chắc chắn Google sẽ bỏ qua website của bạn. Hậu quả website không thăng hạng được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh số bán hàng. Cho nên, việc thiết kế website chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng, nó vừa giúp bạn tiết kiệm công sức đối với công việc SEO. Vừa giúp thăng hạng từ khóa nhanh chóng.

2. Chạm đến khách hàng tiềm năng

Seo là gì?
Seo là gì?

Như đã nói ở trên, website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet tìm hiểu thông tin. Khi website của bạn xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.

3. Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên và quảng bá thương hiệu

Khi khách hàng gõ nội dung tìm kiếm lên các nền tảng như Google, coccoc… Nếu như bạn SEO tốt từ khóa mà khách hàng đang có nhu cầu. Những lựa chọn hay phần gọi ý bắt đầu xuất hiện hoặc hiển thị lên những tìm kiếm đầu tiên. Việc đầu tiên khách hàng sẽ tư duy là ưu tiên những gợi ý mình cần nhất.

Mời tham khảo: Tại Sao Website Doanh Nghiệp Hoạt Động “Có Cũng Như Không”?

Chưa kể đến SEO website tốt cũng ngầm ám chỉ một điều rằng, những thông tin xuất hiện trên công cụ tìm kiếm sẽ giúp truyền tải tới khách hàng rằng sản phẩm hay nhóm dịch vụ của doanh nghiệp bạn lan tỏa tới khách hàng. Quảng bá thương hiệu nhanh chóng và chất lượng hơn việc khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm thì website bạn ở tận đáy cùng hay thậm chí không ai biết đến doanh nghiệp bạn là ai.

thiết kế website chuẩn seo
thiết kế website chuẩn seo

4. Đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn

Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập. Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.

5. Tiết kiệm chi phí marketing

Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Đôi lúc từ khóa còn không thể lên nổi vì website không đọc được thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Còn đối với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã tự động thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO. Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.

Xem thêm: 3 tiêu chí tối ưu giao diện website

6. Tăng độ uy tín khiến khách hàng ra quyết định mua ngay

Website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO từ khóa nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo được ấn tượng và niềm tin đối với người dùng. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng. Thúc đẩy doanh số tăng lên theo thời gian.

Trên đây là một số phân tích về lợi ích khi  Thiết kế website chuẩn Seo, đội ngũ Nef Digital mong muốn đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho A/C. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ giúp.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Bình luận (1)

thiet ke website chuan seo nef digital

Everything is very open with a precise clarification of the issues.

It was definitely informative. Your website is very useful.

Many thanks for sharing!

Tạo bình luận