Thư chúc Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 Nef Digital

Thư chúc Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 Nef Digital

Kính gửi: Quý Đối tác/Khách hàng của Công ty Cổ phần Nef Digital,

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Quý Mão 2023, Nef Digital trân trọng gửi tới Quý Khách hàng/Đối tác, toàn thể CBNV lời chúc: Sức khoẻ – Hạnh phúc – An khang và Thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác/Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Nef Digital là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy nhóm doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số thành công, đặc biệt trong lĩnh vực marketing. Năm 2022 vừa qua, tập thể CBNV Nef Digital đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, với 3 phương châm làm việc xuyên suốt: thân thiện, tin cậy, hiệu quả.

Năm 2022, nền kinh tế Việt Nam và thế giới nói chung có nhiều thách thức lớn, biến động nhanh. Nef Digital cũng phải đối mặt với không ít thử thách và khó khăn. Nhưng với định hướng đúng đắn, sự chỉ đạo linh hoạt của Ban lãnh đạo, đặc biệt là tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, cùng sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng/Đối tác trong suốt thời gian qua. Nhờ vậy mà Nef Digital đã gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh đề ra.

Kết thúc lại năm 2022, một lần nữa Nef Digital xin gửi lời chúc tới Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể CBNV một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Với đội ngũ có nền tảng tri thức tiên tiến và kinh nghiệm thực chiến hàng ngàn dự án SEO web và Digital Marketing nói chung, năm Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm Nef Digital bùng nổ với nhiều sản phẩm/dịch vụ vô cùng đặc biệt.

Và để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý Đối tác, Quý Khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch của Nef Digital như sau:

  • Thời gian nghỉ: 09 ngày, từ thứ Tư ngày 18/01/2023 đến hết thứ Năm ngày 26/01/2023
    (Tức từ 27 Tết đến hết ngày mùng 05 Tết)
  • Ngày làm việc trở lại: Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (tức mùng 06 Tết).
  • Số tổng đài hỗ trợ trong thời gian nghỉ lễ: 024.6655.2266

Cuối cùng, Nef Digital xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, hợp tác của quý vị trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Chúc mừng năm mới!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận