Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tầm Quan Trọng Của Video Quảng Cáo Trong Kinh Doanh

Sức mạnh lớn nhất của Video Quảng cáo là chia sẻ sự chân thực về con người, sự vật. Đây là hình thức marketing nhân văn nhất trong kỷ nguyên số hiện nay. Môi trường internet  như một sân chơi giải trí không giới hạn bất kì độ tuổi cũng như ngành nghề nào tham dự, thì việc hiển thị những video quảng cáo lên vùng đất màu mỡ đấy được các nhà kinh doanh, các marketer đặc biệt ưa chuộng. Và đằng sau mảnh đất màu mỡ nơi những video quảng cáo kia đang ngự trị. Các bạn có biết những điều sau..?

Video quảng cáo là gì?

Thời lượng ngắn gọn, đúng chủ đề, có đặc trưng riêng của ngành nghề bạn đang kinh doanh. Mang lại cảm xúc hạnh phúc và sự thỏa mãn mọi khách hàng là điều mỗi video quảng cáo hướng tới. Và tất nhiên, khi những khách hàng đã được tiếp cận với video quảng cáo của bạn. Sự lựa chọn, ra quyết định mua nhãn hàng là sản phẩm do đơn vị bạn cung cấp là điều hết sức thuyết phục phải không?

Social
Social

Video Quảng Cáo được hiểu là một công cụ của marketing nội dung “content marketing“. Các Marketers sử dụng công cụ Video để truyền tải content marketing tới khách hàng của mình. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng video vào hoạt động marketing. Video có thể giúp tăng thứ hạng trên Google. Tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn.

Từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video dạy học… Các nội dung trước đây được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh nay được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho công ty của bạn.

4 Lý Do Hấp Dẫn Doanh Nghiệp Bạn Lựa Chọn Video Quảng Cáo:

1. Video Tăng Chuyển đổi và Khách Hàng.

Hầu hết thông tin được truyền đến não của chúng ta là trực quan. Vì vậy, nếu hình ảnh đã có thể tăng cường tần số xuất hiện liên tục một cách có tính toán bởi các chuyên gia. Thì hiệu quả sẽ bất ngờ đến như thế nào? Hãy tưởng tượng chỉ cần sắp xếp có ý đồ một chuỗi hình ảnh chuyển động. Đã có thể làm cho doanh nghiệp của bạn tạo ra chuyển đổi. Và khách hàng thì tại sao lại không thử xem sao?

Tăng trên 80% chuyển đổi nhờ video quảng cáo!

Một doanh nghiệp được hoạt động thì mọi mục tiêu nó theo đuổi cần đảm bảo yếu tố tạo ra lợi nhuận. Chính vì vậy điều đầu tiên Video Quảng cáo dựa trên những phương thức truyền tải đầy chất xám có thể giúp bạn kiếm tiền nghiêm túc. Thêm video sản phẩm trên trang đích của bạn có thể tăng chuyển đổi lên hơn 80%.

Dẫn khách hàng về trực tiếp mà không cần bất kì trung gian nào

Điểm tuyệt vời hơn nữa của Video quảng cáo chính là chúng cũng có thể dẫn trực tiếp đến bán hàng. Các nghiên cứu cho thấy 74% người dùng đã xem video giải thích về sản phẩm sau đó đã mua nó. Vì vậy, tốt hơn bắt đầu sản xuất những video sản phẩm thú vị của doanh nghiệp bạn ngay nào!

2. Video Quảng Cáo: phương thức tuyệt vời để tạo dựng niềm tin

Sự Tin tưởng là nền tảng của chuyển đổi và bán hàng. Nhưng xây dựng niềm tin đối với khách hàng cũng là một hoạt động cần nghiên cứ kỹ càng. Việc đem đến cho khách hàng những lợi ích họ đang thực sự cần trước khi cung cấp cho họ sản phẩm chính là yếu tốt thúc đẩy niềm tin trong khách hàng lên cao nhất. Cho đi thật nhiều  không bao giờ là thừa.

Nhưng tại kỷ nguyên công nghệ mới đang đòi hỏi sự độc đáo và sáng tạo ngày càng cao này. Đòi hỏi chất lượng và cả mẫu mã từ phía sản phẩm. Đòi hỏi độ linh hoạt trong cách đẩy thông tin ra các phương tiện đại chúng. Chúng không chỉ tăng lượt người xem mà còn yêu cầu gắt gao hơn: Video quảng cáo của bạn cần phải đem lại giá trị hơn nữa, để người xem rồi còn chia sẻ ” Vì nó thực sự hữu ích cho cộng đồng” Cuối cùng lợi ích thu về sẽ vượt ngoài suy nghĩ của bạn đúng không?

Muốn người xem hiểu được ý  bạn muốn truyền tải.

Video quảng cáo là kênh tuyệt vời để nuôi dưỡng lòng tin nơi khán giả. Một số người tiêu dùng vẫn hoài nghi về việc mua sản phẩm và dịch vụ trên internet vì họ sợ gian lận. Nhưng các video quảng cáo hiệu quả giới thiệu sản phẩm của bạn dưới dạng trò chuyện. Điều đó tạo ra một cảm giác về phương pháp tiếp cận cá nhân. Đó là lý do tại sao 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến.

3. Google Rất Yêu Thích Video Quảng Cáo

Video cho phép bạn tăng thời gian của khách truy cập trên trang web của bạn. Vì vậy, tiếp xúc lâu hơn xây dựng niềm tin. Và tín hiệu công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn có nội dung tốt. Bạn có khả năng hiển thị trước tiên hơn 53 lần trên Google nếu bạn có video được nhúng trên trang web của mình. Vì Google hiện sở hữu YouTube nên đã có sự gia tăng đáng kể: Về số lượng video ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Một doanh nghiệp không mong muốn điều gì hơn như vậy. Bởi việc tặng lượt tìm kiếm, tăng thời gian ở lại website của bạn. Chính là cơ hội tuyệt vời mà  doanh nghiệp bạn có thể biểu diễn những điều tuyệt vời có trong website của bạn.

Thuật toán của Google đánh giá rất cao điều này. Đặc biệt đối với các video của bạn. Lợi nhuận trực tiếp doanh nghiệp bạn đã được sở hữu. Mà chính google cũng đang được hưởng lợi. Các hoạt động phía sau của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những tiêu chí về SEO và đưa link về doanh nghiệp bạn. Càng làm tăng lượt tương tác cho doanh nghiệp bạn lúc này.

4. Bạn Nghĩ kênh Nào Hút Người Xem Video Hiện Nay?

Thật thú vị khi biết được rằng Video quảng cáo và di động đi đôi với nhau. 90% người tiêu dùng xem video trên thiết bị di động của họ. Từ quý 3 năm 2013, lượt xem video trên thiết bị di động đã tăng hơn 233%. YouTube báo cáo mức tiêu thụ video di động tăng 100% mỗi năm. Vì mọi người thích xem video khi đang di chuyển và số người dùng điện thoại thông minh đang phát triển. Khán giả video của bạn ngày càng trở nên lớn hơn.

Khách hàng sẵn sàng ra quyết định mua hàng ngay cả khi họ đang di chuyển!

Ngoài ra, Google cho chúng tôi biết rằng người dùng điện thoại thông minh có khả năng cao gấp đôi người xem truyền hình và có khả năng cao hơn gấp 1,4 lần người xem trên máy tính để cảm nhận kết nối cá nhân với thương hiệu hiển thị nội dung video hoặc quảng cáo trên thiết bị của họ. Lượng người sử dụng Smart phone hiện nay không giới hạn độ tuổi cũng như số lượng.

Video quảng cáo
Video quảng cáo

Sự phát triển của video trên thiết bị di động có nghĩa là các thương hiệu cần phải nhạy cảm với trải nghiệm cá nhân mà mọi người có trên điện thoại thông minh của họ. Ví dụ: cung cấp cho họ lựa chọn tốt hơn về nội dung video mà họ sử dụng. Nên Video Quảng cáo càng được tin tưởng sẽ tạo ra thêm nhiều đột phá trong thời gian tới trên toàn cầu. Doanh nghiệp Việt Nam cũng không hề ngoại lệ đúng không?

Kết Luận:

Video quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc lựa chọn hình thức quảng cáo này tại các doanh nghiệp đã ứng dụng tối đa sự phát triển công nghệ trên toàn cầu. cũng như dễ dàng lan truyền trên toàn cầu. Làm cho video quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn đòi hỏi sự sáng tạo và kiến thức về tâm lý con người. Đồng thời với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã trở nên phổ biến với những video quảng cáo với mức giá phải chăng..

Trên đây là bài viết được chia sẻ từ đội ngũ #Nef_Digital, Biên tập bởi @Hồng_Hạnh. Chúng tôi hy vọng đã góp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi hay yêu cầu, xin vui lòng gửi thông tin và góp ý. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi bạn sớm nhất.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,

Tạo bình luận