Xét Nghiệm ADN Ở Đâu Uy Tín, Chuyên Nghiệp?

0
608
Phòng TN trọng điểm công nghệ Gen - Viện CN Sinh hcoj
Phòng TN trọng điểm công nghệ Gen - Viện CN Sinh hcoj

Đi cùng với sự phát triển về nhu cầu xét nghiệm ADN hiện nay, các trung tâm xét nghiệm mọc lên như nấm. Điều đó dẫn đến khách hàng luôn phân vân nên chọn xét nghiệm ADN ở đâu chuyên nghiệp, chính xác và uy tín nhất. Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số tiêu chí để đánh giá nhé.

1. Thụ hưởng công nghệ hiện đại

Công nghệ chất lượng cao là điều không thể thiếu khi xét nghiệm ADN. Các đơn vị xét nghiệm cần có hệ thống phòng tách chiết được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… Đảm bảo quá trình tách chiết được thực hiện theo đúng quy trình, tránh nhiễm mẫu. Kết quả tách chiết đạt được ở mức độ chính xác cao nhất.

2. Cam kết kết quả chính xác 100%

Kết quả xét nghiệm ADN cần phải đạt tỷ lệ chính xác cao nhất. Bởi vì nó có ảnh hưởng lớn tới đời sống. Các đơn vị cần trả kết quả chính xác 100% tới khách hàng. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm ADN chất lượng cao của chúng tôi.

3. Không giới hạn về yêu cầu dịch vụ

Những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Do đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và các trợ lý hỗ trợ của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ. Mọi yêu cầu đều được đội ngũ của cần được trợ giúp nhanh và chính xác tuyệt đối.

4. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Xét nghiệm ADN là một vấn đề nhạy cảm và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, bảo vệ thông tin khách hàng là việc các đơn vị phải luôn cam kết đặt lên hàng đầu và thực hiện nghiêm ngặt.

Bằng sự chuyên nghiệp, chính xác cùng sự tận tâm. ADNCenter luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia thuộc Viện Công Nghệ Sinh Học hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học. ADNCenter là cái nôi của các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp quý bạn đọc tìm ra đáp án cho câu hỏi Nên Xét Nghiệm ADN ở đâu?

Liên hệ với ADNCenter.vn

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học

  • Hà Nội: 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, toà nhà CIC số 305 đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here